[Tải PDF] Làm Người Thú Vị PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Làm Người Thú Vị được viết bởi tác giả Edward De Bono, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Làm Người Thú Vị được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Làm Người Thú Vị PDF

Thông tin về sách

Tác giả Edward De Bono
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 304
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 320 gram
Người dịch

Download ebook Làm Người Thú Vị PDF

Tải sách Làm Người Thú Vị PDF ngay tại đây

Review sách Làm Người Thú Vị

Hình ảnh bìa sách Làm Người Thú Vị

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Người Thú Vị

Làm Người Thú Vị
Cuốn sách “Làm người thú vị” có một lời dẫn rất …thú vị: “Change how you see yourself, and how the world see you” (Thay đổi cách bạn nhìn thấy bản thân mình và thế giới sẽ thay đổi cách nhìn nhận với bạn).
Thật vậy, tác giả cuốn sách “Làm người thú vị” – TS. Edward De Bono đã khẳng định bạn có thể trở thành một người thú vị bằng cách thay đổi những suy nghĩ diễn ra trong tâm trí của chính mình. Không phải những thủ thuật hay lối tắt khiến bạn trở nên thú vị, duyên dáng hay hấp dẫn hơn, thay vào đó, cuốn sách này sẽ thay đổi bạn và khiến bạn trở thành một người thú vị từ bên trong tâm hồn và tâm trí của mình.
Trong cuốn sách “Làm người thú vị”, bậc thầy tâm lý học và khoa học về não bộ – TS. Edward De Bono tiết lộ cách chúng ta có thể “chơi đùa” với các ý tưởng, tạo ra các kết nối, suy luận và sử dụng trí tưởng tượng để tâm trí chúng ta trở nên sinh động, thú vị và khác biệt. Với bảy mươi bài tập, cuốn sách mang đến những trải nghiệm hài hước, sâu sắc và cả sự bất ngờ tới người đọc bằng những bài tập và tình huống thường ngày.
Với một chút hài hước, TS. Edward De Bono cho rằng: “Nếu bạn không đẹp thì tốt hơn là bạn nên nỗ lực để trở thành một con người thú vị. Nếu không có chiều cao ấn tượng, bạn khó có thể tỏa sáng trong môn bóng rổ. Nếu không có phản ứng nhanh nhạy bạn cũng không thể tỏa sáng trong môn quần vợt. Nhưng bất kỳ ai cũng có thể trở nên thú vị nếu đọc cuốn sách này.”
Sẽ không phải nói quá nếu nói rằng cuốn sách “Làm người thú vị” phù hợp với bất kỳ ai trong chúng ta: Từ những người đang muốn mình trở nên thú vị, những người đang muốn phát triển bản thân, tạo dựng dấu ấn và cá tính giữa những người xung quanh – bao gồm học sinh, sinh viên, những người đi làm, đến cả những người đang muốn bồi đắp cho tâm hồn mình thêm phong phú.
 BOX
Edward De Bono là cha đẻ của khái niệm tư duy ngoại biên (lateral thinking), chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư duy sáng tạo và đào tạo kỹ năng tư duy trực tiếp. Ông là giáo sư giảng dạy tại các trường Đại học Oxford, Cambridge, Havard và là giáo sư thỉnh giảng ở hơn 52 quốc gia khác nhau.
Debono đã viết hơn 70 cuốn sách, được dịch ra 38 ngôn ngữ và phát hành trên toàn thế giới. Trong số đó First News đã xuất bản các cuốn: Tự luyện cách tư duy, Để có một tâm hồn đẹp. Ông được vinh danh là một trong 250 người có đóng góp nhiều nhất cho nhân loại.

Mua sách Làm Người Thú Vị ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Người Thú Vị tại đây với giá

102.400 đ
(Cập nhật ngày 28/09/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Người Thú Vị PDF

Làm Người Thú Vị MOBI

Làm Người Thú Vị Edward De Bono ebook

Làm Người Thú Vị EPUB

Làm Người Thú Vị full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Edward Debono
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

304

bìa mềm

320

làm cho mọi người thú vị

Cuốn sách “Trở nên thú vị” có một câu nói rất thú vị: “Hãy thay đổi cách bạn nghĩ về bản thân, và cách cả thế giới nghĩ về bạn” (Thay đổi cách bạn nhìn nhận bản thân và thế giới sẽ thay đổi cách nhìn bạn).

Trên thực tế, tác giả của cuốn sách “Thú vị” – Dr. Edward Debono khẳng định rằng bạn có thể trở thành một người thú vị bằng cách thay đổi những suy nghĩ trong đầu. Không phải thủ thuật hay lối tắt giúp bạn thú vị, quyến rũ hay hấp dẫn hơn, mà cuốn sách này sẽ thay đổi bạn và khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn. trở thành Một người đàn ông thú vị từ tâm hồn và trí óc.

Trong Being Thú vị, một bậc thầy về tâm lý học và khoa học não bộ, Tiến sĩ Edward De Bono tiết lộ cách chúng ta “chơi” với các ý tưởng, tạo kết nối, suy luận và sử dụng trí tưởng tượng của chúng ta để tiếp thêm năng lượng cho tâm trí của chúng ta, vui vẻ và khác biệt. Với bảy mươi bài tập, cuốn sách này mang đến cho người đọc những trải nghiệm hài hước, sâu sắc và đầy bất ngờ thông qua các bài tập và tình huống hàng ngày.

Với một chút hài hước, Dr. Edward Debono nói: “Nếu bạn không xinh đẹp, tốt hơn bạn nên cố gắng trở nên thú vị. Nếu không có chiều cao ấn tượng, bạn khó có thể tạo ra sự khác biệt trong môn bóng rổ. Nếu không có phản xạ nhanh, bạn không thể giỏi quần vợt. Nhưng có ai quan tâm đến đang đọc cuốn sách này. ”

Không quá lời khi nói rằng Being thú vị là một cuốn sách dành cho tất cả mọi người: từ những người muốn trở nên thú vị, đến những người muốn phát triển và gây ấn tượng. Và tính cách của những người xung quanh – kể cả học sinh – sinh viên, nhân viên văn phòng, và cả những người muốn bồi đắp tâm hồn.

Hộp

Edward De Bono là cha đẻ của khái niệm tư duy bên và là chuyên gia hàng đầu trong việc đào tạo tư duy sáng tạo và kỹ năng tư duy trực tiếp. Ông là giáo sư giảng dạy tại Oxford, Cambridge, Harvard và là giáo sư thỉnh giảng tại hơn 52 quốc gia khác nhau.

Debono đã là tác giả của hơn 70 cuốn sách, được dịch ra 38 thứ tiếng và xuất bản trên toàn thế giới. Trong số đó, tin đầu tiên xuất bản cuốn sách: tu dưỡng bản thân, có tâm hồn cao đẹp. Ông được mệnh danh là một trong 250 người có đóng góp lớn nhất cho nhân loại.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
102.400 VND

Tiếng Việt

Cập nhật lúc 11:39 - 22/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM