[Tải PDF] Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường được viết bởi tác giả Lee Souk Won, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lee Souk Won
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2020
Số trang 376
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Văn Ngọc Minh Quyên

Download ebook Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường PDF

Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường

Tải sách Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường PDF ngay tại đây

Review sách Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường

Hình ảnh bìa sách Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường

Liên tục đứng trong top 100 sách bán chạy nhất tại Hàn Quốc suốt 30 tuần, “Làm phàm nhân sống giữa đời bình thường” hướng chúng ta đến những niềm vui bình dị trong cuộc sống thường ngày, một tương lai tốt đẹp giàu ý nghĩa, dù cho ta có đang ở lứa tuổi nào đi chăng nữa.
________

“Đầu năm mới, tôi miệt mài lên kế hoạch, nhưng thời gian vùn vụt trôi đi,
Thế là tôi lại quay về với nếp sống cũ.
Tôi vốn dĩ là chỉ là một người bình thường như vậy mà thôi.”

  [Tải PDF] 100 Câu Chuyện Hay Thế Giới - Tư Duy Giàu Có PDF

Người bình thường. Phải, người bình thường thôi. Người bình thường với mong muốn thay đổi, nhưng đa phần đều chẳng mấy thành công. Người bình thường ấp ủ bao hy vọng, nhưng nhận lại hầu như toàn thất vọng. Chúng ta luôn quẩn quanh trong cái vòng xoáy của cuộc đời vô nghĩa ấy, chẳng thấy lối ra.

Trong cuốn Làm phàm nhân sống giữa đời bình thường, tác giả cũng đang đứng trước ngưỡng tuổi giao mùa, cũng nặng lòng băn khoăn nhiều điều về cuộc sống, tình yêu, công việc và gia đình. Cuốn sách giống như bàn tay vỗ về, dạy ta biết trân trọng chính sự bình phàm của bản thân. Tôi bình thường, bạn cũng vậy, chúng ta đều là những “phàm nhân”, những kẻ trần tục như bao nhiêu người khác, những con sứa nhỏ nhoi giữa đại dương mênh mông của vũ trụ. Dù vậy, chúng ta vẫn có thể tìm được niềm vui bình dị trong cuộc sống thường ngày, vẫn có thể hướng tới một tương lai tốt đẹp giàu ý nghĩa hơn, dù cho bạn có đang ở lứa tuổi nào đi chăng nữa.

Hãy thử lật giở từng trang sách, để tìm thấy chính mình trong những tâm tư chân thành của tác giả.

ĐÔI ĐIỀU VỀ TÁC GIẢ:

LEE SOUK WON sinh năm 1971, tại Seoul.

LEE SOUK WON là một đóa hoa nở muộn trên văn đàn Hàn Quốc với giọng văn hấp dẫn đầy mới lạ, kết tinh từ những băn khoăn, trăn trở trong cuộc đời đầy biến cố của mình.

Lee Souk Won bắt đầu sự nghiệp văn chương của mình vào năm 38 tuổi, sau khi cùng lúc đánh mất cả tình yêu và sức khỏe. Chính biến cố này đã khiến anh trăn trở rất nhiều về ý nghĩa cuộc sống, sáng tác nên tác phẩm đầu tay được rất nhiều người đón nhận và gây tiếng vang lớn: Làm phàm nhân sống giữa đời bình thường. Sự chân thành và cách thể hiện mới lạ chính là nét hấp dẫn riêng trong phong cách của Lee Souk Won, giúp cho cuốn sách trở thành tác phẩm bán chạy ngay từ những ngày đầu ra mắt.

  [Tải PDF] Tự Do Vượt Trên Sự Hiểu Biết PDF

Mua sách Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường tại đây với giá

106.250 đ
(Cập nhật ngày 22/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường PDF

Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường MOBI

Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường Lee Souk Won ebook

Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường EPUB

Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Li Shuoyuan
NXB Dân San

Năm 2020

376

bìa mềm

400

Người hâm mộ Yumingquan

Được xếp hạng trong top 100 sách bán chạy nhất Hàn Quốc trong 30 tuần liên tiếp, Người thường trong cuộc sống bình thường đưa chúng ta đến với những niềm vui giản dị của cuộc sống đời thường, một tương lai ý nghĩa, dù chúng ta bao nhiêu tuổi.
________

“Vào đầu năm mới, tôi đã cố gắng lên kế hoạch, nhưng thời gian trôi nhanh,
Vì vậy, tôi đã quay trở lại lối sống cũ của mình.
Tôi chỉ là một người bình thường như vậy. “

người bình thường. Vâng, chỉ là một người bình thường. Người bình thường có mong muốn thay đổi, nhưng hầu hết đều không thành công cho lắm. Người bình thường có nhiều hy vọng và nhận về hầu hết các thất vọng. Chúng ta luôn bị mắc kẹt trong vòng xoáy của cuộc sống vô nghĩa không lối thoát.

  [Tải PDF] Chắp Cánh Cho Con Vào Đời PDF

Trong “Let Mortals Live Ordinary Lives”, tác giả cũng đang đứng trước ngưỡng cửa của thời đại chuyển giao và suy nghĩ nhiều điều về cuộc sống, tình yêu, công việc và gia đình. Cuốn sách này như một tiếng vỗ tay, dạy chúng ta biết trân trọng những điều bình thường của chính mình. Tôi bình thường, bạn bình thường, chúng ta đều là “con người”, bình thường như bao người khác, những chú sứa nhỏ trong đại dương vũ trụ bao la. Dù vậy, chúng ta vẫn có thể tìm thấy những niềm vui giản dị trong cuộc sống hàng ngày, và chúng ta vẫn có thể hướng tới một tương lai tốt đẹp và ý nghĩa hơn, cho dù bạn bao nhiêu tuổi.

Hãy thử lật từng trang sách và tìm thấy mình trong những suy nghĩ chân thành của tác giả.

Vài nét về tác giả:

LEE SOUK WON sinh năm 1971 tại Seoul.

LEE SOUK WON là một bông hoa muộn màng trên văn đàn Hàn Quốc, với giọng hát tươi tắn, quyến rũ được kết tinh từ những lo toan, bộn bề của cuộc đời đầy biến cố.

Li Shuoyuan bắt đầu sự nghiệp văn học của mình ở tuổi 38 trong khi mất đi tình yêu và sức khỏe. Chính sự việc này đã khiến anh suy nghĩ rất nhiều về ý nghĩa của cuộc sống, và cho ra đời tác phẩm đầu tay được nhiều người đón nhận và gây tiếng vang: Hãy để người phàm sống giữa đời thường. Cách diễn đạt chân thành và nguyên bản là nét quyến rũ độc đáo trong phong cách của Li Shuoyuan, khiến cuốn sách trở thành cuốn sách bán chạy ngay từ ngày đầu tiên phát hành.

Là một người phàm trong một cuộc sống bình thường
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
106.250 VND

Năm 2020

Ngày xuất bản: May 19, 2022 @ 08:57

Cập nhật lúc 15:14 - 24/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment