[Tải PDF] Làm Thế Nào Để Tăng Lương? PDF

[Tải PDF] Làm Thế Nào Để Tăng Lương? PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Làm Thế Nào Để Tăng Lương? được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Làm Thế Nào Để Tăng Lương? được nhà xuất bản Lao Động Xã Hội phát hành
11/2014 .

Bạn đang xem: Làm Thế Nào Để Tăng Lương? PDF

Thông tin về sách

Tác giả Napoleon Hill
Nhà xuất bản Lao Động Xã Hội
Ngày xuất bản 11/2014
Số trang 365
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 480 gram
Người dịch

Download ebook Làm Thế Nào Để Tăng Lương? PDF

Làm Thế Nào Để Tăng Lương?

Tải sách Làm Thế Nào Để Tăng Lương? PDF ngay tại đây

Review sách Làm Thế Nào Để Tăng Lương?

Hình ảnh bìa sách Làm Thế Nào Để Tăng Lương?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Thế Nào Để Tăng Lương?

Cuốn sách được viết bởi tiến sỹ Napoleon Hill đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới, và những nguyên tắc mà Tiến sỹ Hill khám phá ra vẫn có giá trị ở thời điểm hiện tại giống như thời điểm diễn ra cuộc phỏng vấn đầu tiên của ông với ngài Andrew Carnegie vào năm 1908.
Cuốn sách này sẽ mang cho bạn những lợi ích tuyệt vời từ những cuộc phỏng vấn của tiến sỹ Hill với nhà tư bản vĩ đại Andrew Carnegie, người đã sống ở Scotland trước khi đến Mỹ và bắt đầu công việc với mức lương 1,2 đô la mỗi tuần vào năm mười ba tuổi. Công thức thành công được viết trong cuốn sách Làm thế nào để được tăng lương sẽ chứng minh rằng “Bạn sẽ ĐẠT ĐƯỢC bất cứ điều gì mà tâm trí bạn KHAO KHÁT và TIN TƯỞNG.”
Napoleon Hill mang tới cho bạn trong cuốn – Làm thế nào để được tăng lương – mười bảy nguyên tắc thành công TRONG MỘT ẤN PHẨM DUY NHẤT, những nguyên tắc mà ông đã được truyền đạt trực tiếp từ Andrew Carnegie và những người thành công khác, những người đã tự nguyện truyền đạt lại kinh nghiệm của mình. Napoleon Hill cho bạn biết bí mật để đạt được giàu có, thành công và danh tiếng. Ông mô tả cách thức mà một người bình thường có thể sử dụng bí mật của nhà tư bản vĩ đại và giàu có nhất mọi thời đại.
Trong cuốn sách này bạn sẽ khám phá ra câu trả lời cho tất cả các vấn đề của bạn, dù bạn đang tìm cách để tăng thu nhập cho mình hay đi tìm sự bình yên trong tâm trí, hạnh phúc, hòa thuận trong chính căn nhà và nơi làm việc của bạn. Cuốn sách này không chỉ mang tới cho bạn phương tiện để kiếm tiền mà còn mang tới một triết lý thành công, qua đó bạn có thể vạch ra những mục tiêu trong cuộc đời, giành lấy nó như hàng nghìn người đã làm. Hãy đọc những câu hỏi của Tiến sỹ Hill dành cho Andrew Carnegie. Tiếp thu những điều Andrew Carnegie nói về việc ÔNG ĐÃ KIẾM TIỀN NHƯ THẾ NÀO. Điều này đã truyền cảm hứng cho tác giả dành cả cuộc đời mình để tìm câu trả lời. Cuối cùng Napoleon Hill đã khám phá ra một bí mật: SỰ ÁP DỤNG MỘT SÔ NGUYÊN TẮC CƠ BẢN SẼ ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG CHO BẤT CỨ AI SỬ DỤNG CHÚNG.
Toàn bộ những bí mật về thành công được viết trong cuốn sách  Làm thế nào để được tăng lương. Với ngòi bút và mục đích trong sáng, Tiến sỹ Hill đã viết ra những kiến thức được truyền đạt từ những người giàu có nhất thế giới. Ông đã tìm ra và mang tới cho bạn một triết lý có thể tạo ra mọi thành công lâu dài. Napoleon Hill đã ghi lại những buổi phỏng vấn cá nhân với Carnegie bằng chính những từ ngữ của ông vua thép, ghi ra toàn bộ các câu hỏi và câu trả lời. Toàn bộ triết lý về thành công bao gồm mười bảy nguyên tắc được cô đọng trong ấn bản này và cho bạn một kế hoạch hoàn hảo để đạt được thành công. Quan điểm cho rằng con đường dẫn tới giàu có đầy chông gai và eo hẹp là vô cùng sai lầm. Bạn sẽ thấy con đường đó rộng mở và vô cùng bằng phẳng cho những người áp dụng mười bảy nguyên tắc của Khoa học Thành công. Bạn sẽ thấy việc thăng tiến trở nên dễ dàng và những vị trí lãnh đạo không phải quá xa vời.
Nếu bạn, giống như hàng nghìn người đàn ông và phụ nữ đã mơ ước về ngày nghỉ hưu của mình nhưng thấy mục đích này trở nên quá xa vời, có thể là năm, mười, mười lăm năm nữa… HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY! Bắt đầu bằng việc quyết định xem bạn cần bao nhiêu tiền để nghỉ hưu, để có một ngôi nhà mới, một chiếc ô tô cho việc học tập của con cái. Ngay bây giờ, hãy tham gia những buổi học được dạy bởi Andrew Carnegie, nơi mà Napoleon Hill đã học những bài học đầu tiên về thành công.

Mua sách Làm Thế Nào Để Tăng Lương? ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Thế Nào Để Tăng Lương? tại đây với giá

41.000 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Thế Nào Để Tăng Lương? PDF

Làm Thế Nào Để Tăng Lương? MOBI

Làm Thế Nào Để Tăng Lương? Napoleon Hill ebook

Làm Thế Nào Để Tăng Lương? EPUB

Làm Thế Nào Để Tăng Lương? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
đồi Napoleon
lao động xã hội

11/2014

365

bìa mềm

480

Cuốn sách này được viết bởi Dr. đồi Napoleon Đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới và những nguyên tắc này Tiến sĩ Hill Ngày nay, phát hiện này vẫn còn giá trị như trong cuộc phỏng vấn đầu tiên của ông với Ngài Andrew Carnegie vào năm 1908.

Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cuộc phỏng vấn của Tiến sĩ Hill với nhà tư bản vĩ đại Andrew Carnegie, người sống ở Scotland trước khi đến Mỹ và bắt đầu làm việc với mức lương 1,20 đô la một tuần khi mới 13 tuổi.Công thức thành công được viết trong cuốn sách Làm thế nào để được tăng lương? Sẽ chứng minh rằng “bạn sẽ đạt được bất cứ điều gì mà tâm trí bạn mong muốn và tin tưởng.”

đồi Napoleon Cuốn sách mang đến cho bạn- Làm thế nào để được tăng lương? – Mười bảy Nguyên tắc Thành công trong một ấn phẩm, mà ông đã lấy trực tiếp từ Andrew Carnegie và những người thành công khác, những người tình nguyện truyền đạt kinh nghiệm của họ. Napoleon Hill cho bạn biết bí quyết để giàu có, thành công và nổi tiếng. Ông mô tả cách những người bình thường khai thác bí mật của những nhà tư bản vĩ đại và giàu có nhất mọi thời đại.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của mình, cho dù bạn đang tìm cách để tăng thu nhập hay tìm thấy sự bình yên, hạnh phúc và hài hòa nội tâm trong chính ngôi nhà, ngôi nhà và nơi làm việc của bạn. Cuốn sách này không chỉ cung cấp cho bạn những cách kiếm tiền mà nó còn cung cấp cho bạn triết lý thành công, qua đó bạn có thể đặt ra mục tiêu cuộc sống và đạt được chúng như hàng ngàn người khác.Vui lòng đọc các câu hỏi sau Tiến sĩ Hill cho Andrew Carnegie. Hãy nghe Andrew Carnegie nói gì về cách anh ấy kiếm tiền. Điều này đã truyền cảm hứng cho việc tìm kiếm câu trả lời suốt đời của tác giả. Cuối cùng, Napoleon Hill đã khám phá ra một bí mật: việc áp dụng một số nguyên tắc cơ bản sẽ đảm bảo thành công cho bất kỳ ai sử dụng chúng.

Tất cả những bí quyết thành công đều được viết trong cuốn sách Làm thế nào để được tăng lương?. Với một cây bút và một mục đích trong sáng, Tiến sĩ Hill Viết ra những gì người đàn ông giàu nhất thế giới đã dạy. Anh ấy khám phá và mang đến cho bạn một triết lý có thể tạo ra bất kỳ thành công lâu dài nào. đồi Napoleon Một cuộc phỏng vấn cá nhân với Carnegie đã được ghi lại bằng lời của Iron King, với tất cả các câu hỏi và câu trả lời. Toàn bộ triết lý thành công bao gồm 17 nguyên tắc được cô đọng trong ấn bản này và cung cấp cho bạn kế hoạch hoàn hảo để đạt được thành công. Quan niệm rằng con đường đến với sự giàu có gập ghềnh và hẹp là sai lầm. Đối với những người áp dụng mười bảy nguyên tắc của khoa học thành công, bạn sẽ thấy rằng con đường đó rộng mở và suôn sẻ vô hạn. Bạn sẽ thấy rằng việc thăng chức rất dễ dàng và các vị trí lãnh đạo không còn quá xa vời.

Nếu bạn giống như hàng ngàn người mơ về hưu nhưng cảm thấy nó quá xa vời, có lẽ năm, mười, mười lăm năm nữa … hãy làm điều đó ngay bây giờ! Bắt đầu bằng việc quyết định bạn cần bao nhiêu tiền để nghỉ hưu, mua nhà mới và mua xe hơi để giáo dục con cái. Bây giờ, tham gia một khóa học do Andrew Carnegie giảng dạy, đồi Napoleon Học được bài học thành công đầu tiên.

Làm thế nào để tăng lương?
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
41,000 vnđ

480

Cập nhật lúc 22:11 - 22/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment