[Tải PDF] Lãnh Đạo Luôn Ăn Sau Cùng (Tái Bản 2020) PDF

[Tải PDF] Lãnh Đạo Luôn Ăn Sau Cùng (Tái Bản 2020) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Lãnh Đạo Luôn Ăn Sau Cùng () được viết bởi tác giả Simon Sinek, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Lãnh Đạo Luôn Ăn Sau Cùng () được nhà xuất bản NXB Lao động – Xã hội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Lãnh Đạo Luôn Ăn Sau Cùng () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Simon Sinek
Nhà xuất bản NXB Lao động – Xã hội
Ngày xuất bản 2020
Số trang 314
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 443 gram
Người dịch Nguyễn Hà

Download ebook Lãnh Đạo Luôn Ăn Sau Cùng () PDF

Lãnh Đạo Luôn Ăn Sau Cùng ()

Tải sách Lãnh Đạo Luôn Ăn Sau Cùng () PDF ngay tại đây

Review sách Lãnh Đạo Luôn Ăn Sau Cùng ()

Hình ảnh bìa sách Lãnh Đạo Luôn Ăn Sau Cùng ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lãnh Đạo Luôn Ăn Sau Cùng ()

Tại sao bạn muốn trở thành nhà lãnh đạo? Vì bạn muốn được giữ vai trò chỉ đạo hàng chục, hàng trăm, thậm chí hàng ngàn nhân viên? Bạn muốn được thể hiện khả năng kiểm soát? Bạn muốn tạo ra giá trị? Tập trung vào tương lai? Là chính mình? Vì lợi nhuận? Có thể những lý do đó đều đúng. Nhưng ngoài những yếu tố trên, yêu cầu về trách nhiệm đối với nhà lãnh đạo cũng cao không kém.

Theo thống kê, 60% các công ty tại Mỹ đang phải đối mặt với việc thiếu hụt các tài năng lãnh đạo, khiến hiệu suất công việc bị giảm sút. Chỉ có 40% nhân viên hiểu được mục tiêu, tầm nhìn, chiến lược của công ty; 43% nhân viên trung thành nhận được phản hồi hàng tuần từ sếp, và có đến 75% nhân viên nghỉ việc không vì công việc mà vì sếp. Những con số thống kê trên cho thấy vai trò của nhà lãnh đạo trong một công ty hay tổ chức là vô cùng quan trọng. Thành công của một doanh nghiệp, ngoài sự cố gắng phấn đấu của từng nhân viên thì giữ vai trò quan trọng vẫn là tài năng của nhà lãnh đạo.

Simon Sinek, tác giả của cuốn sách New York Times bestseller Lãnh đạo luôn ăn sau cùng (Leaders eat last), đã đúc rút lại trong cuốn sách một thông điệp đơn giản nhưng chính xác: “Nếu hành động của bạn truyền cảm hứng cho những người khác dám mơ ước nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn, làm nhiều hơn và phát triển hơn, thì bạn là một nhà lãnh đạo.”

Bạn hãy thử tưởng tượng về một thế giới, nơi mà hàng ngày mọi người thức giấc, có cảm hứng đi làm, cảm thấy tin tưởng và được coi trọng ở nơi làm việc, và cuối ngày họ trở về nhà với cảm giác hài lòng với công việc. Ngày nay, trong nhiều tổ chức thành công, những nhà lãnh đạo tuyệt vời nhất đang tạo ra môi trường làm việc, trong đó mọi người kết hợp với nhau thành một nhóm hết sức tự nhiên để tạo ra những sản phẩm vượt trội.

“Khi con người phải xoay xở với những nguy hiểm bên trong thì khả năng đối mặt với những nguy hiểm từ bên ngoài tổ chức sẽ suy giảm”. Nghệ thuật lãnh đạo con người đích thực sẽ bảo vệ tổ chức khỏi những tranh giành bên trong tổ chức, những thứ rất có thể sẽ phá hỏng văn hóa doanh nghiệp. Khi chúng ta bảo vệ mình khỏi những người khác, thì chính tổ chức sẽ bị thiệt hại. Nhưng khi sự tin tưởng và tinh thần hợp tác phát triển trong tổ chức, chúng ta sẽ kéo mọi người gần nhau hơn và tổ chức sẽ được phát triển bền vững hơn.

Khi chúng ta phải đấu tranh để tìm niềm vui hay một cảm giác thân thuộc tại nơi làm việc, chúng ta sẽ mang cuộc đấu tranh  đó về nhà. Những người có cơ hội làm việc tại những tổ chức, mà ở đó họ đối xử với người lao động như một người thực sự được bảo vệ chứ không phải nguồn lực để khai thác, thì đến cuối ngày họ trở về nhà với một cảm giác vui vẻ và lòng biết ơn. Đây là nguyên tắc cho tất cả chúng ta chứ không phải ngoại lệ. Sau khi làm việc, chúng ta cảm thấy được truyền cảm hứng, cảm thấy an toàn, biết ơn là những quyền lợi tự nhiên của con người mà chúng ta được hưởng, chứ không phải một điều sang trọng, xa xỉ mà chỉ những người may mắn mới tìm thấy.

Có nhiều bài học dành cho các nhà lãnh đạo và với vai trò là người dẫn dắt một tổ chức, nhà lãnh đạo ngày càng có nhiều vai trò hơn trong việc xây dựng văn hóa công ty, lãnh đạo nhân viên, tạo ra một môi trường làm việc có sự bảo vệ từ “phía trên” để nhân viên yên tâm và tiếp tục cống hiến cho chính tổ chức đó. Một cách tự nhiên, con người sẽ sẵn sàng làm theo lãnh đạo do gắn bó về mặt tình cảm, trong khi người quản lý được cấp dưới vâng lời là do thẩm quyền chính thức được trao cho họ. Và kết quả, mọi người có xu hướng trung thành hơn với nhà lãnh đạo thay vì nhà quản lý. Đó chính là một nhà lãnh đạo thành công.

Mua sách Lãnh Đạo Luôn Ăn Sau Cùng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Lãnh Đạo Luôn Ăn Sau Cùng () tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Lãnh Đạo Luôn Ăn Sau Cùng () PDF

Lãnh Đạo Luôn Ăn Sau Cùng () MOBI

Lãnh Đạo Luôn Ăn Sau Cùng () Simon Sinek ebook

Lãnh Đạo Luôn Ăn Sau Cùng () EPUB

Lãnh Đạo Luôn Ăn Sau Cùng () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Simon Sinek
Báo Lao động – Xã hội

Năm 2020

314

bìa mềm

443

Nguyên Xia

Tại sao bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo? Vì bạn muốn đảm nhiệm vai trò lãnh đạo hàng chục, hàng trăm thậm chí hàng nghìn nhân viên? Bạn muốn thể hiện quyền kiểm soát? Bạn muốn tạo ra giá trị? Nhìn về tương lai? là chính mình? Vì lợi nhuận? Có thể những lý do này là đúng. Nhưng ngoài những yếu tố trên thì tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo cũng cao không kém.

Theo thống kê, 60% công ty tại Hoa Kỳ đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhân tài lãnh đạo khiến hiệu quả công việc bị giảm sút. Chỉ 40% nhân viên hiểu rõ mục tiêu, tầm nhìn và chiến lược của công ty; 43% nhân viên trung thành nhận được phản hồi hàng tuần từ sếp của họ và 75% bỏ việc không phải vì công việc mà vì sếp của họ. Những con số thống kê trên cho thấy vai trò của người lãnh đạo trong một công ty, tổ chức là vô cùng quan trọng. Đối với sự thành công của một doanh nghiệp, ngoài sự nỗ lực của mỗi nhân viên, một vai trò quan trọng vẫn là tài năng của người lãnh đạo.

Simon Sinek, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Leaders Eat Last” của Thời báo New York, tóm tắt bằng một thông điệp đơn giản nhưng chính xác: “Nếu hành động của bạn truyền cảm hứng cho người khác dám ước mơ nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn, làm nhiều hơn, trưởng thành hơn, thì bạn là một nhà lãnh đạo. ”

Hãy tưởng tượng một thế giới nơi mọi người thức dậy mỗi ngày, tràn đầy cảm hứng đi làm, cảm thấy được tin tưởng và đánh giá cao trong công việc, và vào cuối ngày, họ hài lòng về nhà với công việc của mình. Trong nhiều tổ chức thành công ngày nay, những nhà lãnh đạo giỏi nhất đang tạo ra môi trường làm việc nơi mọi người đến với nhau một cách tự nhiên để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời.

“Khi mọi người phải đối mặt với những nguy hiểm bên trong, họ ít có khả năng đối mặt với những nguy hiểm bên ngoài tổ chức hơn.” Nghệ thuật lãnh đạo đích thực sẽ bảo vệ tổ chức khỏi những xung đột nội bộ có khả năng phá hủy văn hóa doanh nghiệp. Khi chúng ta bảo vệ mình khỏi những người khác, chính tổ chức phải gánh chịu hậu quả. Nhưng khi sự tin tưởng và quan hệ đối tác phát triển trong các tổ chức, chúng tôi sẽ mang mọi người đến gần nhau hơn và các tổ chức bền vững hơn.

Khi chúng ta đấu tranh để tìm thấy niềm vui hoặc sự thân thuộc trong công việc, chúng ta mang cuộc đấu tranh đó về nhà. Những người có cơ hội làm việc trong các tổ chức bảo vệ người lao động như những con người thực sự, không bị bóc lột tài nguyên, sẽ về nhà vào cuối ngày với cảm giác nhẹ nhõm, vui tươi và biết ơn. Đây là quy tắc dành cho tất cả chúng ta, không ngoại lệ. Sau khi tan sở, chúng ta cảm thấy tràn đầy cảm hứng, an toàn và biết ơn rằng đó là quyền tự nhiên của con người mà chúng ta được hưởng, không phải là thứ xa xỉ mà chỉ con người mới có thể mua được. Thật may mắn khi tìm thấy nó.

Người lãnh đạo có rất nhiều bài tập về nhà, và với tư cách là người đứng đầu một tổ chức, người lãnh đạo ngày càng đóng nhiều vai trò hơn trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, dẫn dắt nhân viên và tạo ra một nơi làm việc mà nhân viên có thể cảm thấy an toàn và tiếp tục bản lĩnh của mình. Đóng góp cho chính tổ chức. Đương nhiên, mọi người có xu hướng làm theo các nhà lãnh đạo vì tình cảm gắn bó, trong khi các nhà quản lý được cấp dưới phục tùng vì họ trao cho họ quyền hạn chính thức. Kết quả là, mọi người có xu hướng trung thành với các nhà lãnh đạo hơn là các nhà quản lý. Đây là những gì một nhà lãnh đạo thành công là.

Các nhà lãnh đạo luôn ăn sau cùng (Sửa đổi năm 2020)
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
88,000 vnđ

Năm 2020

Cập nhật lúc 17:16 - 30/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment