[Tải PDF] Lãnh Đạo Sự Thay Đổi – Change PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Lãnh Đạo Sự Thay Đổi – Change được viết bởi tác giả John P Kotter, Vanessa Akhtar, Gaurav Gupta, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Lãnh Đạo Sự Thay Đổi – Change được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
384 .

Bạn đang xem: Lãnh Đạo Sự Thay Đổi – Change PDF

Thông tin về sách

Tác giả John P Kotter, Vanessa Akhtar, Gaurav Gupta
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 384
Số trang 280
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 2022 gram
Người dịch Nguyễn Việt Anh

Download ebook Lãnh Đạo Sự Thay Đổi – Change PDF

Lãnh Đạo Sự Thay Đổi - Change

Tải sách Lãnh Đạo Sự Thay Đổi – Change PDF ngay tại đây

Review sách Lãnh Đạo Sự Thay Đổi – Change

Hình ảnh bìa sách Lãnh Đạo Sự Thay Đổi – Change

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lãnh Đạo Sự Thay Đổi – Change

LÃNH ĐẠO SỰ THAY ĐỔI

Cách thức để đạt được những thành quả vượt bậc trong thời đại đầy bất trắc và biến động khôn lường

Ngày nay, sự cải tiến từng bước không còn đủ để giúp các tổ chức ứng phó với tình trạng phức tạp, bất trắc và biến động khôn lường của thế giới. Chúng ta cần những cách thức mới và hữu hiệu hơn để gia tăng tốc độ thay đổi, và có được sự linh hoạt để có thể chủ động thích nghi và phản ứng trước những thay đổi bên ngoài này.

Cuốn Change / Lãnh đạo sự thay đổi (tác phẩm mới nhất của tác giả kinh điển John Kotter) với nguồn gốc từ những kinh nghiệm chuyên sâu của ông về khoa học thần kinh, các nghiên cứu về tổ chức, lịch sử kinh doanh, khả năng lãnh đạo, nghiên cứu về văn hóa doanh nghiệp,… sẽ dẫn dắt bạn tạo ra những thay đổi có tính bứt phá.

Ông đưa ra một lời cảnh báo rằng các tổ chức phải THAY ĐỔI; phải thay đổi để phù hợp với bối cảnh mới. Thực vậy, cuốn sách này là một lời nhắc nhở khác về thế giới VUCA (biến động; bất trắc; phức tạp; mơ hồ) mà chúng ta đang phải đối mặt. Cuốn sách sẽ truyền cảm hứng cho bạn để đón nhận sự thay đổi và có thể “bắt kịp nó!”

“Khi nào bạn ngừng thay đổi, thì khi đó bạn sẽ thất bại”.
Câu nói của Benjamin Franklin (Chương 1- Lãnh đạo sự thay đổi)

Không chỉ dành cho các nhà quản lý, giám đốc điều hành và lãnh đạo tại các công ty thuộc đủ mọi loại hình và quy mô, cuốn Change / Lãnh đạo sự thay đổi dành cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một phương pháp hữu hiệu để đem lại những kết quả nhanh chóng, bền vững và toàn diện.

Mua sách Lãnh Đạo Sự Thay Đổi – Change ở đâu

Bạn có thể mua sách Lãnh Đạo Sự Thay Đổi – Change tại đây với giá

155.000 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Lãnh Đạo Sự Thay Đổi – Change PDF

Lãnh Đạo Sự Thay Đổi – Change MOBI

Lãnh Đạo Sự Thay Đổi – Change John P Kotter, Vanessa Akhtar, Gaurav Gupta ebook

Lãnh Đạo Sự Thay Đổi – Change EPUB

Lãnh Đạo Sự Thay Đổi – Change full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
John P. Cotter, Vanessa Akhtar, Gaurav Gupta
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

384

280

bìa mềm

2022

Nguyễn việt anh

thay đổi lãnh đạo

Làm thế nào để vượt trội trong những thời điểm không chắc chắn và thay đổi không thể đoán trước

Ngày nay, những cải tiến gia tăng không còn đủ để giúp các tổ chức đối phó với những thay đổi phức tạp, không chắc chắn và không thể đoán trước trên thế giới. Chúng ta cần những cách thức mới, hiệu quả hơn để đẩy nhanh sự thay đổi và có sự linh hoạt để chủ động thích ứng và ứng phó với những thay đổi bên ngoài này.

Thay đổi / Dẫn đầu Thay đổi, cuốn sách mới nhất của tác giả kinh điển John Cotter, bắt nguồn từ kinh nghiệm chuyên sâu của ông về khoa học thần kinh, nghiên cứu tổ chức, lịch sử kinh doanh, lãnh đạo, nghiên cứu văn hóa doanh nghiệp, v.v. và sẽ dẫn dắt bạn tạo ra sự thay đổi đột phá.

Các tổ chức phải thay đổi; họ phải thay đổi để thích ứng với môi trường mới, ông cảnh báo. Trên thực tế, cuốn sách này là một lời nhắc nhở khác về thế giới VUCA (biến động; không chắc chắn; phức tạp; mơ hồ) mà chúng ta đang đối mặt. Cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để đón nhận sự thay đổi và có thể “nắm bắt được nó!”

“Khi bạn ngừng thay đổi, bạn thất bại.”
Trích dẫn của Benjamin Franklin (Chương 1 – Thay đổi hàng đầu)

Thay đổi không chỉ dành cho các nhà quản lý, giám đốc điều hành và lãnh đạo của các công ty thuộc mọi loại hình và quy mô, mà bất kỳ ai đang tìm kiếm những cách thức hiệu quả để đạt được kết quả nhanh chóng, bền vững và toàn diện.

Thay đổi lãnh đạo - Thay đổi

Giá đặc biệt
155.000 vnđ

384

[/su_spoiler]

Leave a Comment