[Tải PDF] Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader được viết bởi tác giả Michael Bunting, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader PDF

Thông tin về sách

Tác giả Michael Bunting
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 212
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Hoàng Mạnh Hải

Download ebook Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader PDF

Lãnh Đạo Tỉnh Thức - The Mindful Leader

Tải sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader PDF ngay tại đây

Review sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader

Hình ảnh bìa sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader

LÃNH ĐẠO TỈNH THỨC – The Mindful Leader

Cuốn sách này cho thấy rằng chúng ta thực sự có thể vừa là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công, vừa là một con người hiểu biết và đầy lòng trắc ẩn. Nếu bạn đang muốn tìm cách để đạt đến hạnh phúc đích thực và lãnh đạo hiệu quả thì đây là một cuốn sách tuyệt vời.
– Gordon Cairns, Chủ tịch, Woolworths Limited và Origin Energy

Mức độ lãnh đạo hiệu quả của bạn phụ thuộc vào khả năng tự nhận thức. Bạn càng tự nhận thức được, bạn càng có nhiều sức mạnh, trí khôn và lòng tốt để truyền được nhiều cảm hứng cho người bạn dẫn dắt. Mindfulness là chìa khoá mở ra sự tự nhận thức, cho phép bạn đạt được toàn bộ tiềm năng của mình và dẫn dắt đội ngũ và tổ chức đến tầm cao mới.

Thông qua các cuộc phỏng vấn và nghiên cứu chuyên sâu, Cuốn sách Lãnh đạo tỉnh thức của Michael Bunting đã đưa ra một phương pháp đã được chứng minh để cải thiện đáng kể kỹ năng lãnh đạo và cuộc sống của bạn. Nó kết hợp các bài tập mindfulness dựa trên nghiên cứu với các hành vi lãnh đạo đã được kiểm chứng qua thời gian để đưa ra một hình mẫu thiết thực cho kỹ năng lãnh đạo phi thường. Bạn hãy khám phá xem các nhà lãnh đạo tốt từ khắp nơi trên thế giới đã luyện tập khả năng lãnh đạo tỉnh thức như thế nào, và hãy học cách:

Phát triển khả năng tự nhận thức trong thời gian thực và làm chủ cuộc đời

Quản lý sự phức tạp và áp lực bằng trí tuệ và trí thông minh

Nâng cao khả năng học hỏi và sáng tạo

Làm cho người khác trở nên tốt nhất có thể, và làm cho cuộc sống của họ có ý nghĩa hơn

Trong thời đại của những thay đổi gốc rễ và sự phức tạp đáng kinh ngạc, Lãnh đạo tỉnh thức đem lại cho bạn sự sáng suốt để đưa ra các quyết định thông minh hơn, để trao sức mạnh và truyền cảm hứng cho người khác, và tạo ra một sự khác biệt thật sự tích cực cho thế giới.

Mời bạn bước vào hành trình trở về với bản thân, với những khát khao sâu thẳm nhất của mình về sự sống, chân lý đích thực, hạnh phúc, ý nghĩa – và sự tuyệt vời của công việc lãnh đạo.

Mua sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader ở đâu

Bạn có thể mua sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader tại đây với giá

84.000 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader PDF

Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader MOBI

Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader Michael Bunting ebook

Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader EPUB

Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]nên kinh tê
Michael Bunting
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

212

bìa mềm

200

Huang Manhai

Nhà lãnh đạo ý thức – nhà lãnh đạo có tâm

Cuốn sách này cho thấy rằng chúng ta thực sự có thể vừa là những nhà lãnh đạo kinh doanh thành công, vừa là những người hiểu biết và nhân ái. Đây là một cuốn sách tuyệt vời nếu bạn đang tìm cách để đạt được hạnh phúc thực sự và khả năng lãnh đạo hiệu quả.
– Gordon Keynes, Chủ tịch của Woolworths Limited và Origin Energy

Mức độ lãnh đạo hiệu quả của bạn phụ thuộc vào sự tự nhận thức. Bạn càng nhận thức rõ về bản thân, bạn càng có nhiều quyền lực, trí tuệ và lòng tốt để truyền cảm hứng cho những người bạn lãnh đạo. Chánh niệm là chìa khóa để mở ra ý thức về bản thân, cho phép bạn phát huy hết tiềm năng của mình và dẫn dắt các nhóm và tổ chức của bạn lên một tầm cao mới.

Thông qua các cuộc phỏng vấn và nghiên cứu chuyên sâu, cuốn sách này Lãnh đạo được đánh thức Bởi Michael Bunting cung cấp một cách đã được chứng minh để cải thiện đáng kể khả năng lãnh đạo và kỹ năng sống của bạn. Nó kết hợp thực hành chánh niệm dựa trên nghiên cứu với các hành vi lãnh đạo đã được chứng minh để cung cấp một mô hình thực tế cho khả năng lãnh đạo phi thường. Xem cách các nhà lãnh đạo vĩ đại trên khắp thế giới thực hành khả năng lãnh đạo có đầu óc và học cách:

Phát triển khả năng tự nhận thức trong thời gian thực và kiểm soát cuộc sống của bạn

Quản lý sự phức tạp và căng thẳng bằng trí tuệ và sự thông minh

Tăng cường học hỏi và sáng tạo

Hãy để người khác là chính họ và làm cho cuộc sống của họ có ý nghĩa hơn

Trong thời đại thay đổi mạnh mẽ và phức tạp đáng kinh ngạc, Lãnh đạo được đánh thức Cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc để đưa ra quyết định thông minh hơn, trao quyền và truyền cảm hứng cho người khác, đồng thời tạo ra tác động tích cực thực sự trên thế giới.

Chúng tôi mời bạn bắt đầu một cuộc hành trình trở lại với chính mình, với mong muốn sâu sắc nhất của bạn về sự vĩ đại trong cuộc sống, sự thật đích thực, hạnh phúc, ý nghĩa và khả năng lãnh đạo.

Nhà lãnh đạo có tâm - Mindful Leaders
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
84,000 vnđ

Năm 2020

[/su_spoiler]

Leave a Comment