[Tải PDF] Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả PDF

[Tải PDF] Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả được viết bởi tác giả Maddie Grant, Jamie Notter, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả PDF

Thông tin về sách

Tác giả Maddie Grant, Jamie Notter
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2019
Số trang
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Skye Phan

Download ebook Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả PDF

Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả

Tải sách Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả PDF ngay tại đây

Review sách Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả

Hình ảnh bìa sách Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả

“Lập kế hoạch tổ chức công việc hiệu quả” sẽ giúp bạn học hỏi tất cả những bí quyết để gắn kết các nhân viên giỏi và truyền cho họ cảm hứng làm việc tốt nhất. Trong cuốn sách này, tác giả sẽ sơ đồ hóa rõ ràng các mối quan hệ giữa văn hóa, sự thành công và độ gắn kết, đồng thời giúp bạn xây dựng những bản kế hoạch hành động cụ thể nhằm định hình văn hóa tại nơi làm việc – với mục đích thúc đẩy thành công, và tiếp theo đó, cải thiện sự gắn kết lẫn hiệu quả công việc. 

Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn một mô hình “sổ tay chiến thuật” dễ dàng được áp dụng, cùng ba chương sách đầy những ví dụ thực tiễn về các “chiến thuật” nhằm hướng đến thay đổi đáng kể tình hình hiện tại. Xuyên suốt nội dung cuốn sách đan xen các vấn đề thường gặp trong môi trường lao động nhiều thế hệ để đảm bảo bạn không bỏ sót bất kỳ một nhân viên nào.

Lập kế hoạch tổ chức công việc hiệu quả bao gồm nhiều chương chứa đầy những ví dụ cụ thể về cách thức cải thiện văn hóa doanh nghiệp và mức độ gắn kết nhân viên – thông qua ứng dụng khoa học kỹ thuật, quá trình hoạt động và mẫu thiết kế – với mục tiêu thúc đẩy sự thành công cho cả người lao động lẫn doanh nghiệp. 

Thông qua cuốn sách này bạn sẽ hiểu được:

Tại sao những bài khảo sát mức độ gắn kết lại tồn tại quá nhiều lỗ hổng và cách thức tìm hiểu cặn kẽ văn hóa của từng doanh nghiệp thay vì chỉ dựa vào thước đo “dấu hiệu” bề ngoài.

Khi nào nên cho phép các nhân viên thuộc thế hệ Millennial (và cả những cá nhân còn lại) nhảy việc sau hai năm, và khi nào nên kiên quyết giữ chân họ.

Hãy đọc cuốn sách này để hiểu vì sao những nỗ lực gắn kết nhân viên đều không mang lại kết quả. Khi đã thay đổi góc nhìn của bản thân, và trang bị cho mình những giải pháp thực tế từ cuốn sách, bạn sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp đến không ngờ.

Mua sách Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả ở đâu

Bạn có thể mua sách Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả PDF

Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả MOBI

Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả Maddie Grant, Jamie Notter ebook

Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả EPUB

Lập Kế Hoạch Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Maddie Grant, Jamie Nott
NXB Dân San

2019

bìa mềm

300

Skypan

“Lập kế hoạch tổ chức làm việc hiệu quả” sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả các bí quyết để thu hút nhân viên tuyệt vời và thúc đẩy họ làm việc tốt nhất. Trong cuốn sách này, các tác giả sẽ vẽ nên một bức tranh rõ ràng về mối quan hệ giữa văn hóa, thành công và sự gắn kết, đồng thời giúp bạn phát triển một kế hoạch hành động cụ thể để hình thành văn hóa của mình. Công việc – được thiết kế để thúc đẩy thành công, do đó làm tăng mức độ tương tác và hiệu suất.

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn một mô hình dễ thực hiện của một “sách vở” với ba chương chứa các ví dụ thực tế về các “chiến lược” được thiết kế để thay đổi đáng kể tình hình hiện tại. Xuyên suốt cuốn sách, những vấn đề chung gặp phải trong môi trường làm việc nhiều thế hệ được đan xen để đảm bảo bạn không bỏ sót một nhân viên nào.

Lập kế hoạch cho một tổ chức làm việc hiệu quả bao gồm nhiều chương với các ví dụ cụ thể về cách cải thiện văn hóa tổ chức và sự gắn kết của nhân viên thông qua việc áp dụng khoa học và công nghệ, quy trình hoạt động và thiết kế, với mục tiêu thúc đẩy sự thành công của nhân viên và doanh nghiệp.

Qua cuốn sách này, bạn sẽ hiểu:

Tại sao có quá nhiều lỗ hổng trong các cuộc khảo sát về mức độ tương tác, và làm thế nào để có được cái nhìn sâu sắc về văn hóa của từng công ty, thay vì chỉ dựa vào những “chữ ký” hời hợt.

Khi nào cho phép nhân viên thế hệ trẻ (và những người khác) nghỉ việc sau hai năm và khi nào tiếp tục.

Hãy đọc cuốn sách này để tìm hiểu lý do tại sao nỗ lực thu hút nhân viên lại không có kết quả. Khi bạn thay đổi quan điểm và trang bị cho mình những giải pháp thực tế trong cuốn sách, bạn có thể đạt được kết quả tốt đến bất ngờ.

Lập kế hoạch tổ chức công việc hiệu quả

Giá đặc biệt
95.200 đ

2019

Cập nhật lúc 1:45 - 23/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment