[Tải PDF] Lấy Cát Dát Thành Vàng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Lấy Cát Dát Thành Vàng được viết bởi tác giả Wang Sun, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Lấy Cát Dát Thành Vàng được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Lấy Cát Dát Thành Vàng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Wang Sun
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2020
Số trang 224
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Lấy Cát Dát Thành Vàng PDF

Lấy Cát Dát Thành Vàng

Tải sách Lấy Cát Dát Thành Vàng PDF ngay tại đây

Review sách Lấy Cát Dát Thành Vàng

Hình ảnh bìa sách Lấy Cát Dát Thành Vàng

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lấy Cát Dát Thành Vàng

Lấy Cát Dát Thành Vàng
Sống ở trên đời, người tự tin trước tiền bạc có thể tự tại. Người tự tin, dù sở hữu ít hay nhiều tiền, đều biết cách nhân các giá trị đó lên. Họ tự làm chủ những gì mình kiếm được.
Tiền bạc, kiếm rồi tiêu pha phung phí, khác gì để công sức mình bỏ ra đổ sông đổ bể. Tiền ấy giống như cát, nắm ở trong tay một lúc rồi tuột trôi đi, chẳng tạo ra thêm giá trị gì? Sao không để tiền bạc ấy kiến tạo thêm giá trị cho đời? Cách đơn giản nhất ấy, chính là kinh doanh đấy!
Kinh doanh – nghe tưởng to tát với những thuật ngữ chuyên ngành như vốn, chiến lược, thị trường từ trước, thật ra có thể bắt đầu từ rất nhỏ. Đơn giản hơn thì: nhu cầu của khách hàng là thị trường, ý tưởng là tiền đề tìm nguồn vốn, có chí – làm gì cũng dễ.
Chưa kể, trong quá trình kinh doanh, từng việc nhỏ một đều là những bài học để trưởng thành.
Nhiều người muốn kinh doanh, hiểu rằng có sự nghiệp riêng là trưởng thành, nhưng còn nhiều vướng mắc, chưa biết cách tư duy. Vậy thì, hãy đọc cuốn sách này ngay đi, để học được cách đi lên từ số vốn nhỏ, hoàn thiện mình từ kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nhận biết nhu cầu – đến cả cách cân nhắc lựa chọn đối tác.
Để biết cách: “Lấy cát dát thành vàng”

Mua sách Lấy Cát Dát Thành Vàng ở đâu

Bạn có thể mua sách Lấy Cát Dát Thành Vàng tại đây với giá

45.560 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Lấy Cát Dát Thành Vàng PDF

Lấy Cát Dát Thành Vàng MOBI

Lấy Cát Dát Thành Vàng Wang Sun ebook

Lấy Cát Dát Thành Vàng EPUB

Lấy Cát Dát Thành Vàng full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Wang Sun
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2020

224

bìa mềm

250

Dát vàng cát

Người sống trên đời và tự tin đối mặt với tiền bạc thì có thể tự túc được. Những người tự tin, dù họ có giàu hay không, họ luôn biết cách nhân lên những giá trị này. Họ sở hữu những gì họ kiếm được.

Tiền bạc, kiếm được và lãng phí, không khác gì để cho nỗ lực của bạn trở nên lãng phí. Đồng tiền đó như cát cứ trôi tuột đi sau một thời gian mà không tạo ra giá trị gì nữa? Tại sao không để đồng tiền tăng thêm giá trị cho cuộc sống? Cách đơn giản nhất là kinh doanh!

Kinh doanh – Từ các thuật ngữ cũ vốn, chiến lược, tiếp thị, v.v. nghe có vẻ lớn, nhưng thực tế có thể bắt đầu nhỏ. Nói một cách đơn giản: nhu cầu của khách hàng là thị trường, ý tưởng là tiền đề của việc tìm vốn, có ý chí – làm gì cũng dễ dàng.

Hơn nữa, trong quá trình kinh doanh, mỗi điều nhỏ nhặt đều là một bài học để trưởng thành.

Nhiều người muốn bắt đầu kinh doanh và hiểu rằng có doanh nghiệp của riêng mình đồng nghĩa với sự trưởng thành, nhưng vẫn còn nhiều vấn đề và họ không biết phải nghĩ gì. Vì vậy, hãy đọc cuốn sách này ngay bây giờ và học cách phát triển từ số vốn nhỏ, cải thiện bản thân từ kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xác định yêu cầu – thậm chí cả cách suy nghĩ khi chọn bạn đời.

Để biết cách: “Đắp cát thành vàng”

Dát vàng cát
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
45.560 VNĐ

Tiếng Việt

[/su_spoiler]

Leave a Comment