[Tải PDF] Life Navigator 25 – Người Tình Của Cả Thế Gian PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Life Navigator 25 – Người Tình Của Cả Thế Gian được viết bởi tác giả Trần Tiễn Cao Đăng, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Life Navigator 25 – Người Tình Của Cả Thế Gian được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
05-2016 .

Bạn đang xem: Life Navigator 25 – Người Tình Của Cả Thế Gian PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trần Tiễn Cao Đăng
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 05-2016
Số trang 428
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch

Download ebook Life Navigator 25 – Người Tình Của Cả Thế Gian PDF

Life Navigator 25 - Người Tình Của Cả Thế Gian

Tải sách Life Navigator 25 – Người Tình Của Cả Thế Gian PDF ngay tại đây

Review sách Life Navigator 25 – Người Tình Của Cả Thế Gian

Hình ảnh bìa sách Life Navigator 25 – Người Tình Của Cả Thế Gian

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Life Navigator 25 – Người Tình Của Cả Thế Gian

Life Navigator 25 – Người Tình Của Cả Thế Gian
‘…Em có biết là người Tây Ban Nha, trong những bài hát flamenco họ gọi người yêu của mình là gì không? Anh cứ nói luôn đi cho rồi, nàng nói. Họ gọi là compañera de mi carne, dịch nôm na là bạn không rời của xác thịt anh. Của xác thịt thôi hay sao? Dĩ nhiên là không. Bạn đích thực thì không chỉ de mi carne mà còn de mi espíritu, mi alma, mi corazón, của tinh thần anh, linh hồn anh, trái tim anh, nhưng một khi carne, espíritu, alma, corazón, xác thịt, tinh thần, linh hồn, trái tim là một thì của xác thịt tức là của tất cả, trọn vẹn, toàn bích. Hay, nàng nói, và nghe giọng nàng chàng biết nàng nói rất chân thành, từ sâu trong tim. Hay chứ, chàng nói, lại siết chặt nàng vào lòng, em là compañera de mi carne, bạn không rời của xác thịt anh.’
Nhận định
“… Lạ mà quen, đó là cảm giác sau khi đọc một đoạn, ngẫm lại, ngỡ như nhân vật có thể xuyên mọi chiều không gian, thời gian, mang đặc trưng của mọi sắc tộc một cách người nhất, cơ bản nhất, chắt lọc mọi thuộc tính độc đáo để từ trạm trung chuyển hôm nay bắn tới tương lai. Những đoạn xoáy sâu cạn kiệt tâm can của Trần Tiễn Cao Đăng khiến tôi giật mình nhưng khoan khoái trước thế giới hiện đại được bày ra trong từng trang viết với triết lý sâu sắc về thân phận con người… Có những đoạn đọc như đang xem phim, phim bom tấn Hollywood mô tả sức sống cuồn cuộn kiểu Tây Ban Nha pha màu mưa nhiệt đới, dường như nhà văn đang trong vai trò đạo diễn, dắt tôi khám phá thế giới nội tâm phức tạp, khát khao tự do và giải thoát của những nhân vật thế kỷ hai mươi mốt. Gấp sách lại, tôi thấy hưng phấn như đang uống một chai vang Chile với bạn tri kỷ trên cầu vồng và ngắm mưa bay dưới chân mình…”
(Nguyễn Mỹ Khanh, Đạo diễn điện ảnh)

  [Tải PDF] Biểu Tượng Thất Truyền (Tái Bản 2020) PDF

Mua sách Life Navigator 25 – Người Tình Của Cả Thế Gian ở đâu

Bạn có thể mua sách Life Navigator 25 – Người Tình Của Cả Thế Gian tại đây với giá

116.000 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Life Navigator 25 – Người Tình Của Cả Thế Gian PDF

Life Navigator 25 – Người Tình Của Cả Thế Gian MOBI

Life Navigator 25 – Người Tình Của Cả Thế Gian Trần Tiễn Cao Đăng ebook

Life Navigator 25 – Người Tình Của Cả Thế Gian EPUB

Life Navigator 25 – Người Tình Của Cả Thế Gian full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Bữa tiệc Chen Tiancao
Nhà xuất bản Hội nhà văn

05-2016

428

bìa mềm

450

Life Navigator 25 – Người tình của thế giới

‘… bạn có biết người Tây Ban Nha gọi người yêu của họ như thế nào trong các bài hát flamenco không? Tiếp tục đi, cô ấy nói. Họ gọi nó là compañera de mi carne, tạm dịch là một người bạn không thể tách rời ruột thịt của bạn. Chỉ trong cơ thể? dĩ nhiên là không. Một người bạn thực sự không chỉ là de mi carne, mà là de mi espíritu, mi alma, mi corazón, thuộc về tinh thần của bạn, tâm hồn bạn, trái tim bạn, mà một khi carne, espíritu, alma, corazón, cơ thể, tinh thần, linh hồn và sự căng thẳng trong đó tâm trí trở thành một chỉnh thể, nghĩa là, tất cả, hoàn chỉnh, hoàn hảo. Hoặc, cô nói, bằng cách nghe giọng nói của cô, anh biết cô là người chân thành và từ trái tim. Hoặc, anh ấy nói, hãy siết chặt cô ấy một lần nữa, bạn là người bạn đồng hành thể xác của tôi, người bạn không thể tách rời của tôi.

  [Tải PDF] Tuyển Tập Nguyễn Công Hoan PDF

xác nhận

“… Vừa lạ vừa quen, đó là cảm nhận của tôi sau khi đọc một đoạn văn. Ngẫm lại, tôi cảm thấy nhân vật này có thể vượt mọi chiều không gian và thời gian, mang những đặc điểm của các dân tộc khác nhau theo cách nhân hóa cơ bản nhất, và trích Tất cả những cảnh quay thuộc tính độc đáo từ điểm trung chuyển của ngày hôm nay đến tương lai. Những đoạn văn sâu lắng và cảm động của Trần Tiễn Cao Đăng khiến tôi kinh ngạc nhưng vẫn thích thú với thế giới hiện đại được trình bày trên từng trang, với triết lý sâu sắc về thân phận con người … Những bộ phim bom tấn và mô tả của Hollywood Sự năng động cuồn cuộn theo phong cách Tây Ban Nha và cơn mưa nhiệt đới, dường như nhà văn đang sắm vai đạo diễn, dẫn dắt tôi khám phá thế giới nội tâm phức tạp, khát vọng tự do và giải pháp của những nhân vật thoát tục từ thế kỷ XXI. Đóng cuốn sách lại, Tôi có tâm trạng như đang uống một chai rượu vang Chile qua cầu vồng với tri kỷ của mình và nhìn mưa nhảy múa dưới chân mình … “

(Nguyễn Mei Khanh, đạo diễn phim)

Life Navigator 25 - Người tình của thế giới
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
116,000 vnđ

450

Ngày xuất bản: August 9, 2022 @ 15:10

Cập nhật lúc 9:40 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment