[Tải PDF] LinguaForum TOEFL iBT B Writing (Kèm 1CD) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách LinguaForum TOEFL iBT B Writing (Kèm 1CD) được viết bởi tác giả LinguaForum, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách LinguaForum TOEFL iBT B Writing (Kèm 1CD) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
02-2012 .

Bạn đang xem: LinguaForum TOEFL iBT B Writing (Kèm 1CD) PDF

Thông tin về sách

Tác giả LinguaForum
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 02-2012
Số trang 204
Loại bìa
Trọng lượng 520 gram
Người dịch

Download ebook LinguaForum TOEFL iBT B Writing (Kèm 1CD) PDF

LinguaForum TOEFL iBT B Writing (Kèm 1CD)

Tải sách LinguaForum TOEFL iBT B Writing (Kèm 1CD) PDF ngay tại đây

Review sách LinguaForum TOEFL iBT B Writing (Kèm 1CD)

Hình ảnh bìa sách LinguaForum TOEFL iBT B Writing (Kèm 1CD)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách LinguaForum TOEFL iBT B Writing (Kèm 1CD)

LinguaForum TOEFL iBT b-Writing is intended for beginning students who want to study for the TOEFL iBT and is based on the most up-to-date research and information on the test.This book has been designed to:
– help you get used to different expressions on various topics so that you can express yourself in English effectively and practice writing with great confidence.- prepare you for the TOEFL iBT Writing test by simply showing sample essays and guiding you through the fundamental steps in writing in response to both the Integrated Writing Task and the Independent Writing Task of the TOEFL iBT- give you extensive practice on paraphrasing and summarizing, which are the fundamentals of academic reading and writing skills.Obviously, it is never easy to write a good English essay, and it is difficult all the same to achieve a high score on the TOEFL iBT Writint test. But it does not necessarily mean that the task is impossible. Therefore, throught this book, we would like to provide you with a practical and easy-to-apply approach to deal with what often seems to be a very formidable section of the TOEFL iBT: Writing especially Intergrated Writing.It is our wish that after using LinguaForum TOEFL iBT b-Writing, you can get a good hold of the TOEFL iBT Writing basics and take further steps towards success later on.

  [Tải PDF] How To Become A Confident English Speaker At Work - Tự Tin Đối Đáp Tiếng Anh Công Sở PDF

Mời các bạn đón đọc!

Mua sách LinguaForum TOEFL iBT B Writing (Kèm 1CD) ở đâu

Bạn có thể mua sách LinguaForum TOEFL iBT B Writing (Kèm 1CD) tại đây với giá

102.000 đ
(Cập nhật ngày 30/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

LinguaForum TOEFL iBT B Writing (Kèm 1CD) PDF

LinguaForum TOEFL iBT B Writing (Kèm 1CD) MOBI

LinguaForum TOEFL iBT B Writing (Kèm 1CD) LinguaForum ebook

LinguaForum TOEFL iBT B Writing (Kèm 1CD) EPUB

LinguaForum TOEFL iBT B Writing (Kèm 1CD) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
diễn đàn ngôn ngữ
bìa mềm

02-2012

204

520

LinguaForum TOEFL iBT b-Writing dành cho người mới bắt đầu muốn học TOEFL iBT và dựa trên những nghiên cứu và thông tin về kỳ thi mới nhất. Cuốn sách này được biên soạn nhằm: – Giúp bạn làm quen với các cách diễn đạt khác nhau về các chủ đề khác nhau để bạn có thể diễn đạt hiệu quả bằng tiếng Anh và tự tin luyện viết. – Chuẩn bị cho bài thi Viết TOEFL iBT đơn giản bằng cách trình bày các bài luận mẫu và hướng dẫn bạn các bước viết cơ bản cho cả bài thi viết TOEFL iBT kết hợp và các bài viết độc lập – Cho phép bạn thực hành rộng rãi cách diễn giải và tóm tắt, điều này rất cần thiết cho Đọc hiểu học thuật và Cơ bản về Kỹ năng Viết. Rõ ràng, viết một bài luận tiếng Anh tốt không bao giờ là điều dễ dàng, và thật khó để đạt được điểm cao tương tự trong bài thi TOEFL iBT Writint. Nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là nhiệm vụ này là bất khả thi. Vì vậy, với cuốn sách này, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn một cách tiếp cận thực tế và dễ áp ​​dụng cho những gì thường có vẻ là một phần khó khăn của TOEFL iBT: viết, đặc biệt là viết tích hợp. Chúng tôi hy vọng rằng với LinguaForum TOEFL iBT b-Writing trong tương lai, bạn sẽ nắm bắt tốt các kiến ​​thức cơ bản về viết TOEFL iBT và thành công hơn nữa trong tương lai. Mời các bạn đón đọc!

LinguaForum TOEFL iBT B Writing (bao gồm 1CD)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

  [Tải PDF] Make It Easy - English (Age 6-7) PDF

Giá đặc biệt
102,000 vnđ

520

Ngày xuất bản: May 6, 2022 @ 09:50

Cập nhật lúc 1:03 - 19/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment