[Tải PDF] LinguaForum TOEFL iBT i-Speaking PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách LinguaForum TOEFL iBT i-Speaking được viết bởi tác giả LinguaForum, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách LinguaForum TOEFL iBT i-Speaking được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2010 .

Bạn đang xem: LinguaForum TOEFL iBT i-Speaking PDF

Thông tin về sách

Tác giả LinguaForum
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2010
Số trang 306
Loại bìa
Trọng lượng 320 gram
Người dịch Lê Huy Lâm

Download ebook LinguaForum TOEFL iBT i-Speaking PDF

LinguaForum TOEFL iBT i-Speaking

Tải sách LinguaForum TOEFL iBT i-Speaking PDF ngay tại đây

Review sách LinguaForum TOEFL iBT i-Speaking

Hình ảnh bìa sách LinguaForum TOEFL iBT i-Speaking

Đang cập nhật…

Nội dung sách LinguaForum TOEFL iBT i-Speaking

In 2005, a new generation of the TOEFL test, the Internet-based test, or TOEFL iBT, was first offered in the US and soon phased in to the rest of the world. Unlike any previous version, TOEFL iBT tests all the four language skills that test takers need for effective commnunication: listening, speaking, reading, and writing. For the first time in the history of the TOEFL, speaking is tested directly and becomes a test section in its own right.

LinguaForum TOEFL iBT i-Speaking (New Edition) has been designed to help you prepare for both the Independent and the Integrated tasks of the TOEFL iBT. Speacial features of this book include:

  [Tải PDF] Động Từ Bất Qui Tắc & Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản PDF

Overviews of Independent and Integrate Speaking tasks where you can find essential information related to each task such as directions, question types, general strategies to deal with the task and sample questions.

Practical techniques to help you brainstorm and organize ideas as well as deliver your responses fluently and accurately

Templates to effectively frame your answers

An integrated workbook to provide extensive practice on task skills and two important areas: pronounciation and grammar

Practice exercises and two complete speaking tests to monitor your progress and familiarize you with the actual test format and timing

The TOEFL iBT Speaking section has been considered by many test takers to be the hardest one, considering its format and timing. While it may pose a big challenge for you to achieve a high score, it does not mean that a high score is impossible (as many people tend to believe). If you understand very clearly what is required from the tasks and study with clear objectives in mind, you can surely achieve your target score, no matter how high it is.

Mua sách LinguaForum TOEFL iBT i-Speaking ở đâu

Bạn có thể mua sách LinguaForum TOEFL iBT i-Speaking tại đây với giá

154.440 đ
(Cập nhật ngày 22/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

LinguaForum TOEFL iBT i-Speaking PDF

LinguaForum TOEFL iBT i-Speaking MOBI

LinguaForum TOEFL iBT i-Speaking LinguaForum ebook

LinguaForum TOEFL iBT i-Speaking EPUB

LinguaForum TOEFL iBT i-Speaking full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
diễn đàn ngôn ngữ
bìa mềm

2010

306

320

Li Huilin

  [Tải PDF] Toeic Smart - Green Book Grammar (Kèm CD) PDF

Vào năm 2005, một thế hệ mới của bài thi TOEFL, bài kiểm tra dựa trên Internet hay TOEFL iBT, lần đầu tiên được giới thiệu tại Hoa Kỳ và ngay sau đó đã được áp dụng ở phần còn lại của thế giới. Không giống như bất kỳ ấn bản nào trước đây, bài thi TOEFL iBT kiểm tra thí sinh về cả bốn kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để giao tiếp hiệu quả: nghe, nói, đọc và viết. Lần đầu tiên trong lịch sử TOEFL, nói là một bài kiểm tra trực tiếp và đã trở thành một phần thi riêng biệt.

LinguaForum TOEFL iBT i-Speaking (phiên bản mới) Được thiết kế để giúp bạn chuẩn bị cho các bài tập tích hợp và độc lập của TOEFL iBT. Các tính năng của cuốn sách này bao gồm:

Tổng quan về các nhiệm vụ nói riêng lẻ và nói toàn diện, nơi bạn có thể tìm thấy thông tin cơ bản liên quan đến từng nhiệm vụ, chẳng hạn như hướng dẫn, loại câu hỏi, chiến lược chung để xử lý nhiệm vụ và các câu hỏi ví dụ.

Các mẹo thực tế giúp bạn động não và sắp xếp các ý tưởng của mình cũng như đưa ra câu trả lời của bạn một cách trôi chảy và chính xác

Các mẫu để xây dựng câu trả lời một cách hiệu quả

Một cuốn sách bài tập toàn diện với thực hành sâu rộng về các kỹ năng nhiệm vụ và hai lĩnh vực quan trọng: phát âm và ngữ pháp

  [Tải PDF] Giáo Trình Hán Ngữ Boya - Sơ Cấp Tập 2 (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) PDF

Thực hành các bài tập và hai bài kiểm tra nói đầy đủ để theo dõi sự tiến bộ của bạn và giúp bạn làm quen với hình thức và thời gian kiểm tra thực tế

Nói TOEFL iBT Nhiều thí sinh coi phần này là khó nhất, xét về hình thức và thời gian của nó. Mặc dù đạt điểm cao có thể là một thách thức lớn đối với bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là không thể (như nhiều người thường tin). Nếu bạn hiểu yêu cầu của nhiệm vụ rất rõ ràng và học tập với mục tiêu rõ ràng, bạn chắc chắn có thể đạt được số điểm mục tiêu cho dù nó có cao đến đâu.

LinguaForum TOEFL iBT i-Speaking

đề nghị đặc biệt
154.440 đồng Việt Nam

2010

Ngày xuất bản: August 11, 2022 @ 19:21

Cập nhật lúc 21:07 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment