[Tải PDF] Listen English Faster – Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Ngay Hôm Nay – Phương Pháp Lồng Ghép PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Listen English Faster – Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Ngay Hôm Nay – Phương Pháp Lồng Ghép được viết bởi tác giả The Windy, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Listen English Faster – Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Ngay Hôm Nay – Phương Pháp Lồng Ghép được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Listen English Faster – Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Ngay Hôm Nay – Phương Pháp Lồng Ghép PDF

Thông tin về sách

Tác giả The Windy
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2019
Số trang 322
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Mỹ Hương

Download ebook Listen English Faster – Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Ngay Hôm Nay – Phương Pháp Lồng Ghép PDF

Listen English Faster - Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Ngay Hôm Nay - Phương Pháp Lồng Ghép "Nghe Ngấm" Giúp Bạn Tăng Vọt Nghe Hiểu Sau 3 Tháng

Tải sách Listen English Faster – Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Ngay Hôm Nay – Phương Pháp Lồng Ghép PDF ngay tại đây

Review sách Listen English Faster – Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Ngay Hôm Nay – Phương Pháp Lồng Ghép

Hình ảnh bìa sách Listen English Faster – Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Ngay Hôm Nay – Phương Pháp Lồng Ghép

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Listen English Faster – Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Ngay Hôm Nay – Phương Pháp Lồng Ghép

Listen English Faster – Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Ngay Hôm Nay – Phương Pháp Lồng Ghép “Nghe Ngấm” Giúp Bạn Tăng Vọt Nghe Hiểu Sau 3 Tháng
Khi bắt đầu học ngoại ngữ, kỹ năng nghe luôn khiến người mới bắt đầu cảm thấy bối rối. Có rất nhiều bạn viết được, nói được nhưng khi giao tiếp vẫn luôn gặp trở ngại trong việc nghe.
Đặc biệt, với những bạn học tiếng Anh, trong thời gian đầu chúng ta thường tập trung nhiều thời gian hơn vào việc học từ vựng và ngữ pháp mà quên mất rằng việc luyện nghe tiếng Anh cũng là việc quan trọng không kém. Và rồi, chúng ta sẽ chỉ nhận ra điều này khi chúng ta làm bài kiểm tra nghe, xem một đoạn phim không có sub mà chẳng hiểu các nhân vật đang nói gì. Cho tới lúc đó, chúng ta sẽ phải mất thêm rất nhiều thời gian để luyện nghe lại từ đầu.
Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, chỉ cần 1 chiếc smartphone kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể luyện nghe hàng ngày mà chẳng cần phải tới lớp. Tuy nhiên, trong rất nhiều những video luyện nghe tiếng Anh ấy thì chúng ta phải nghe gì và nghe như thế nào lại là vấn đề khiến bạn hoang mang và đau đầu.
Khi bắt đầu học bất cứ một ngoại ngữ nào, chúng ta cũng cần phải xác định nội dung cần học theo một lộ trình cụ thể. Làm được điều này, chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian học tập, không bị “loạn” khi học và cảm nhận được sự tiến bộ liên tục.
Mới bắt đầu học, chưa biết gì thì làm sao có thể tự xây dựng được lộ trình luyện nghe tiếng Anh?
Hãy học theo sách!
Và một lưu ý khi lựa chọn sách học tiếng Anh là chọn những đầu sách có kết hợp file nghe audio trên điện thoại để luyện nghe dễ dàng mà không cần mất công bật đĩa CD để luyện nghe.
Cuốn sách “Listen English Faster – Nghe hiệu quả ngay hôm nay” là cuốn sách tổng hợp kinh nghiệm học tiếng Anh đã được chứng minh hiệu quả với hàng ngàn người học tiếng Anh.
Listen English faster – Nghe tiếng Anh hiệu quả ngay hôm nay
Bạn có còn nhớ không, những ngày đầu học tiếng Anh thật khó khăn, nghe không hiểu, nói cũng chẳng xong. Có thể nói kỹ năng  nghe là nền tảng bắt buộc, là điều kiện cần cho những kỹ năng khác. Và có những vấn đề rất đơn giản nhưng có thể bạn chưa nhận ra nên chưa biết cách giải quyết để cải thiện vấn đề của mình.
Trong những lúc khó khăn ấy, hãy luôn nhớ đến cuốn  “Listen English Faster – Nghe hiệu quả ngay hôm nay” như một người bạn đồng hành của bạn. Đừng tự ti khi cảm thấy một mình gắng sức bơi trong biển tiếng Anh, bởi lẽ lúc mới học, ai nấy đều có cảm giác như vậy cả. Cuốn sách có thể không thể bơi cùng bạn trên biển lớn nhưng sẽ là kim chỉ nan chỉ cho bạn hướng bơi đến bến nhanh nhất và cách tạo năng lượng để có thể chạm tới bến thành công.
Và với một ngôn ngữ thì các kỹ năng luôn gắn kết, hỗ trợ cho nhau. Vì vậy, dù luyện kỹ năng nghe là chính nhưng khi học xong cuốn sách này những kỹ năng khác của bạn cũng được cải thiện đáng kể, bạn có thể sẽ rất ngạc nhiên đấy.
“Listen English Faster – Nghe hiệu quả ngay hôm nay” gồm 6 phần tương ứng với 6 nội dung tiếng Anh mà chúng ta thường nghe nhất trong cuộc sống hàng ngày. 
Nội dung cuốn sách
Phần 1: Bật mí bí mật học tiếng Anh hiệu quảPhần 2: Những bài hát tiếng Anh hay nhất giúp bạn hào hứng luyện nghe tiếng AnhPhần 3: Những câu chuyện cười về tiếng Anh giúp bạn thoải mái và sẵn sàng tiếp thu ngôn ngữ mớiPhần 4: Những chủ đề hội thoại thông thường giúp bạn nhanh chóng hiểu và ứng dụng vào thực tếPhần 5: Những truyện tranh tiếng Anh tình huống giúp bạn luyện tập và tự kiểm tra khả năng nghe tiếng Anh của mìnhPhần 6: Tin tức thế giới giúp bạn mở rộng kiến thức về văn hóa, sự kiên toàn cầu bằng tiếng Anh.
Với tất cả những nội dung trên, bạn hoàn toàn có thể nâng cao trình độ nghe tiếng Anh của mình và thoải mái giao tiếp chỉ sau 6 tháng mà không mất một chi phí nào để đi học ở trung tâm.
Hãy cùng chúng tôi khám phá khả năng của chính bạn với cuốn sách này. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để luyện nghe tiếng Anh thật “nhanh” và “nguy hiểm” nào các bạn!

Mua sách Listen English Faster – Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Ngay Hôm Nay – Phương Pháp Lồng Ghép ở đâu

Bạn có thể mua sách Listen English Faster – Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Ngay Hôm Nay – Phương Pháp Lồng Ghép tại đây với giá

118.400 đ
(Cập nhật ngày 19/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Listen English Faster – Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Ngay Hôm Nay – Phương Pháp Lồng Ghép PDF

Listen English Faster – Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Ngay Hôm Nay – Phương Pháp Lồng Ghép MOBI

Listen English Faster – Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Ngay Hôm Nay – Phương Pháp Lồng Ghép The Windy ebook

Listen English Faster – Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Ngay Hôm Nay – Phương Pháp Lồng Ghép EPUB

Listen English Faster – Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Ngay Hôm Nay – Phương Pháp Lồng Ghép full

Cập nhật lúc 18:04 - 17/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment