[Tải PDF] Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo – Tập 2 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo – Tập 2 được viết bởi tác giả Mộ Nhan Ca, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo – Tập 2 được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo – Tập 2 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Mộ Nhan Ca
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 2020
Số trang 200
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 210 gram
Người dịch Nguyễn Vinh Chi

Download ebook Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo – Tập 2 PDF

Tải sách Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo – Tập 2 PDF ngay tại đây

Review sách Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo – Tập 2

Hình ảnh bìa sách Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo – Tập 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo – Tập 2

Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo – Tập 2
“Có lúc, lòng tốt sẽ trở thành từ đồng nghĩa với thiếu tình thương, tự ti, nhu nhược, cô đơn, cực đoan, thường bị cô lập và bắt nạt. Mãi đến sau khi viết cuốn sách Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo, tôi mới biết trên đời có nhiều bạo lực và ức hiếp như thế, có vô số người ở trong bóng tối, tại công sở, họ bị cấp trên chèn ép, cấp dưới lừa gạt; ở nhà bị càm ràm trách móc, thậm chí đánh đập; ở cạnh bạn bè thì sợ làm phật lòng mà không dám từ chối, nỗi đau khổ và đè nén trong lòng không nơi giãi bày, bởi chẳng ai tin, thậm chí chẳng ai thèm nghe, nên mới có đủ thứ trầm cảm, mất ngủ, lầm lì thậm chí tự sát mà nguyên nhân là bản thân không thể phản kháng. Cảm giác tuyệt vọng và bơ vơ của bạn lan rộng ra khắp các mặt trong cuộc sống, bạn sẽ cho rằng mọi việc mình làm đều không có ý nghĩa và giá trị, rất dễ cảm thấy cuộc đời chẳng còn gì đáng lưu luyến nữa.
… Đây chính là ý nghĩa xuất bản cuốn sách Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo 2: Nếu bạn vẫn luôn cô đơn bơ vơ, tôi mong bạn hiểu được, dù thế giới này không thể lập tức cho bạn lòng dũng cảm, kiên cường và niềm vui, song ít ra bạn vẫn có thể tự tạo ra cho mình những thứ ấy. Đọc thêm một cuốn sách thì có thể có thêm một phần sức mạnh để từ chối hợp lý và phản kháng đúng mực.”
Về tác giả:
Mộ Nhan Ca – một bác sĩ tâm lý lựa chọn tin vào sự ấm áp của thế giới, một nghệ sĩ múa uyển chuyển lướt giữa những con chữ, tình cảm tinh tế, thích suy tư, có nhiều công trình nghiên cứu tâm lý và dịch thuật.
Tác phẩm tiêu biểu:
– Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo
– Cuộc đời này phải sống vì bản thân mình
– Đời khốc liệt bao nhiêu, bạn phải kiên cường bấy nhiêu

Mua sách Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo – Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo – Tập 2 tại đây với giá

85.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo – Tập 2 PDF

Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo – Tập 2 MOBI

Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo – Tập 2 Mộ Nhan Ca ebook

Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo – Tập 2 EPUB

Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo – Tập 2 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lăng mộ Renka
Báo chí Hà Nội

Năm 2020

200

bìa mềm

210

Ruan Yongzhi

Lòng tốt của bạn cần thêm sắc bén – Tập 2

“Đôi khi lòng tốt trở thành đồng nghĩa với thiếu tình yêu thương, tự ti, yếu đuối, cô đơn, cực đoan, thường là cô lập và bắt nạt. Cho đến cuối cuốn sách này Lòng tốt của bạn cần thêm sắc bénLúc đó tôi mới biết rằng trên thế giới này có rất nhiều bạo lực và bắt nạt, có vô số người ở trong bóng tối, tại nơi làm việc, họ bị cấp trên bắt nạt và bị cấp dưới lừa dối; họ bị la mắng, khiển trách, thậm chí bị đánh đập. Về nhà; Dám từ chối, nỗi đau và nỗi uất ức trong lòng không biết giải thích, vì không ai tin, thậm chí không nghe, nên sinh ra đủ thứ trầm cảm, mất ngủ, lầm lì, thậm chí tự tử vì không thể cưỡng lại được. Cảm giác tuyệt vọng và bất lực len lỏi vào mọi khía cạnh của cuộc sống và bạn cảm thấy mọi thứ mình làm đều vô nghĩa và vô giá trị, đồng thời bạn dễ cảm thấy rằng cuộc sống không còn đáng để nhớ nữa.

… đó là ý nghĩa của việc xuất bản một cuốn sách Lòng tốt của bạn cần thêm sự nhạy bén 2: Nếu bạn luôn cô đơn và bất lực, tôi muốn bạn hiểu rằng mặc dù thế giới không thể cho bạn can đảm, kiên cường và niềm vui cùng một lúc, nhưng ít nhất bạn vẫn có thể tạo ra điều gì đó cho chính mình. điều đó. Đọc thêm một cuốn sách có thể cung cấp cho bạn một số sức mạnh để từ chối hợp lý và phản kháng thích hợp. “

Giới thiệu về tác giả:

Mụ Nhân Ca – một nhà tâm lý học chọn niềm tin vào sự ấm áp của thế giới, một vũ công lướt qua uyển chuyển giữa ngôn từ, tình cảm tinh tế, thích suy nghĩ, có nhiều nghiên cứu tâm lý và dịch tác phẩm.

Công trình tiêu biểu:

Lòng tốt của bạn cần thêm sắc bén

– Cuộc đời này phải sống cho chính mình

– Cuộc sống có nghiệt ngã đến mấy, bạn phải mạnh mẽ lên


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
85,000 vnđ

Năm 2020

Cập nhật lúc 9:34 - 28/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM