[Tải PDF] Lựa Chọn Tối Ưu Thứ 3 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Lựa Chọn Tối Ưu Thứ 3 được viết bởi tác giả Stephen Richards Covey, Breck England, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Lựa Chọn Tối Ưu Thứ 3 được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Lựa Chọn Tối Ưu Thứ 3 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Stephen Richards Covey, Breck England
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 576
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 800 gram
Người dịch Thùy Dung, Vương Bảo Long

Download ebook Lựa Chọn Tối Ưu Thứ 3 PDF

Lựa Chọn Tối Ưu Thứ 3

Tải sách Lựa Chọn Tối Ưu Thứ 3 PDF ngay tại đây

Review sách Lựa Chọn Tối Ưu Thứ 3

Hình ảnh bìa sách Lựa Chọn Tối Ưu Thứ 3

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lựa Chọn Tối Ưu Thứ 3

Lựa Chọn Tối Ưu Thứ 3
Có lẽ bạn đang trong một cuộc hôn nhân từng có khởi đầu tuyệt vời, nhưng ở thời điểm hiện tại, các bạn gần như chẳng thể chịu đựng nhau được nữa. Có thể bạn đã dần phá hỏng mối quan hệ với bố mẹ, anh chị em hoặc con cái. Cũng có lúc, bạn cảm thấy quá tải và mất cân bằng trong công việc.
Chúng ta lo lắng về tội ác và ảnh hưởng của nó đối với xã hội. Chúng ta nhìn các chính trị gia hứa hẹn giải quyết vấn đề này nhưng rồi họ chẳng làm được gì. Chúng ta xem thời sự vào buổi tối và mất dần hy vọng rằng một ngày nào đó những xung đột không ngừng giữa con người và giữa các quốc gia sẽ được giải quyết. Chính vì thế, chúng ta đánh mất hy vọng, từ bỏ hoặc chấp nhận thỏa hiệp – dù đó chẳng phải là lựa chọn tốt nhất.
Chủ đề chính của Lựa chọn tối ưu thứ 3 là để giải quyết những vấn đề khó khăn nhất, chúng ta hoàn toàn có thể có một lựa chọn tối ưu hoàn hảo khác với lựa chọn ban đầu – theo ý anh hoặc chỉ theo ý tôi.
Nói cách khác, Stephen Richards Covey – tác giả cuốn sách đã nói rằng: Hầu hết các cuộc xung đột đều có sự tham gia của ít nhất hai phía. Phương thức thứ nhất chính là cách của tôi. Phương thức thứ hai là cách của anh. Bằng cách hợp lực, chúng ta có thể tạo ra Lựa chọn tối ưu thứ 3 – cách của chúng ta. Đây là cấp độ cao hơn và tốt hơn nhằm giải quyết các mâu thuẫn.
Xuyên suốt quyển sách lần lượt là những câu chuyện, những bài học đưa ra các lựa chọn thứ 3 tối ưu nhất trong mọi hoàn cảnh như nơi công sở, trong gia đình, ở trường học, luật pháp, trong xã hội và hơn thế nữa là trong thế giới để bạn có thể áp dụng thực tiễn nguyên tắc này.
Đọc Lựa chọn tối ưu thứ 3 bạn sẽ gặp rất nhiều người với nhiều câu chuyện. Họ đã áp dụng thành công nguyên tắc này và họ không chỉ là những người giải quyết vấn đề mà còn là những người kiến tạo một tương lai mới mà tất thảy chúng ta đều mơ ước.
Vì lẽ đó nếu bạn hiểu và áp dụng nguyên tắc được đề cập trong cuốn sách này, bạn không chỉ vượt qua được vấn đề của bản thân mà còn tạo ra một tương lai tuyệt vời hơn cho chính mình – một tương lai mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng có thể xảy đến. Tất cả những điều được trình bày vừa mang tính chất cá nhân vừa mang tính toàn cầu. Nguyên tắc này áp dụng hiệu quả đối với tất cả mọi người: từ bà mẹ đơn thân đang cố gắng nuôi dạy đứa con hiếu động đang ở tuổi vị thành niên, cho đến người đứng đầu một bộ máy chính quyền đang cố gắng ngăn chặn một cuộc chiến.
Hãy để Lựa chọn tối ưu thứ 3 giúp bạn giải quyết những vấn đề, mâu thuẫn mà bạn gặp phải trong cuộc sống.
BOX
Stephen Richards Covey là một trong hai mươi lăm người Mỹ có sức ảnh hưởng nhất Hoa Kỳ do tạp chí Time bình chọn năm 1996. Ông là một nhà lãnh đạo được kính trọng trên toàn thế giới, chuyên gia hàng đầu về hôn nhân gia đình. Ông cũng đồng thời là giáo viên, nhà tư vấn các vấn đề thuộc tổ chức và là tác giả được hàng triệu người biết đến. Ông cũng chính là tác giả của cuốn sách “7 Thói quen hiệu quả” đã bán được hơn 20 triệu bản.
Tiến sĩ Breck England là trưởng ban biên tập của Tổ chức FranklinCovey. Ông đã hợp tác với Tiến sĩ Covey trong nhiều cuốn sách như Kết quả khả đoán trong thời đại bất khả đoán (Predictable Results in Unpredictable Times) và Đam mê – Bí quyết tạo thành công (Great Work, Great Career).

Mua sách Lựa Chọn Tối Ưu Thứ 3 ở đâu

Bạn có thể mua sách Lựa Chọn Tối Ưu Thứ 3 tại đây với giá

278.400 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Lựa Chọn Tối Ưu Thứ 3 PDF

Lựa Chọn Tối Ưu Thứ 3 MOBI

Lựa Chọn Tối Ưu Thứ 3 Stephen Richards Covey, Breck England ebook

Lựa Chọn Tối Ưu Thứ 3 EPUB

Lựa Chọn Tối Ưu Thứ 3 full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Stephen Richards Covey, Blake Anh
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

576

bìa cứng

800

Thùy Dung, Vương Bảo Long

Lựa chọn tốt thứ 3

Có thể cuộc hôn nhân của bạn đã có một khởi đầu tuyệt vời, nhưng bây giờ, bạn không thể chịu đựng được nhau nữa. Có thể bạn đã dần dần phá vỡ mối quan hệ của mình với cha mẹ, anh chị em hoặc con cái. Đôi khi bạn cảm thấy quá tải và mất cân bằng trong công việc.

Chúng tôi lo lắng về tội phạm và tác động của nó đối với xã hội. Chúng tôi đã thấy các chính trị gia hứa sẽ khắc phục vấn đề, nhưng sau đó không làm gì cả. Chúng tôi xem tin tức vào ban đêm và mất hy vọng rằng một ngày nào đó xung đột liên tục giữa các dân tộc và quốc gia sẽ được giải quyết. Kết quả là chúng ta mất hy vọng, từ bỏ hoặc thỏa hiệp – ngay cả khi đó không phải là lựa chọn tốt nhất.

chủ đề chính của Lựa chọn tốt thứ ba Chỉ cần giải quyết những vấn đề khó khăn nhất, chúng ta chắc chắn có thể có một lựa chọn hoàn toàn tối ưu khác với lựa chọn ban đầu – theo ý của bạn hoặc của tôi.

Nói cách khác, Stephen Richards Covey, tác giả cuốn sách: Hầu hết các cuộc xung đột đều liên quan đến ít nhất hai bên. Phương pháp đầu tiên là phương pháp của tôi. Cách thứ hai là cách của bạn. Bằng cách hợp lực, chúng tôi có thể tạo ra lựa chọn tốt thứ ba – theo cách của chúng tôi. Đây là mức giải quyết xung đột cao hơn và tốt hơn.

Xuyên suốt cuốn sách, các câu chuyện và bài học xen kẽ cung cấp cho bạn lựa chọn thứ ba tốt nhất cho mọi tình huống, bao gồm công việc, gia đình, trường học, luật pháp, xã hội, v.v. Có nhiều nơi trên thế giới mà bạn có thể áp dụng nguyên tắc này vào thực tế.

đọc Lựa chọn tốt thứ ba Bạn sẽ gặp nhiều người với nhiều câu chuyện. Họ đã áp dụng thành công nguyên tắc này và họ không chỉ là người giải quyết vấn đề mà còn là người xây dựng tương lai mới mà tất cả chúng ta đều mơ ước.

Vì vậy, nếu bạn hiểu và áp dụng những nguyên tắc được nêu trong cuốn sách này, bạn sẽ không chỉ có thể vượt qua vấn đề của mình mà còn có thể tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho chính mình — điều mà bạn chưa từng thấy, chưa từng nghĩ sẽ xảy ra trong tương lai. Mọi thứ được trình bày đều mang tính cá nhân và toàn cầu. Nguyên tắc này áp dụng cho tất cả mọi người: từ một bà mẹ đơn thân đang cố gắng nuôi dạy một đứa trẻ hiếu động, đến người đứng đầu cơ quan chính phủ đang cố gắng ngăn chặn một cuộc ẩu đả.

cho phép Lựa chọn tốt thứ ba Giúp bạn giải quyết các vấn đề và xung đột trong cuộc sống của bạn.

Hộp

Stephen Richards Covey được Tạp chí Time bình chọn là một trong 25 người Mỹ quyền lực nhất nước Mỹ vào năm 1996. Ông là một nhà lãnh đạo thế giới được kính trọng và là chuyên gia hàng đầu về hôn nhân và gia đình. Ông cũng là một giáo viên, nhà tư vấn tổ chức và tác giả được hàng triệu người biết đến. Ông cũng là tác giả của Bảy thói quen đó làm việc, đã bán được hơn 20 triệu bản.

Tiến sĩ Breck England là Tổng biên tập của Franklin Covey Foundation. Ông đã đồng tác giả nhiều cuốn sách với Tiến sĩ Covey, chẳng hạn như Kết quả có thể đoán trước và Niềm đam mê trong Thời điểm và Đam mê không thể đoán trước – Việc làm tuyệt vời, Sự nghiệp vĩ đại.

Lựa chọn tốt thứ 3
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
278.400 đ

2019

[/su_spoiler]

Leave a Comment