[Tải PDF] Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Trung Cấp) – Kèm CD PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Trung Cấp) – Kèm CD được viết bởi tác giả Mao Duyệt, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Trung Cấp) – Kèm CD được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Trung Cấp) – Kèm CD PDF

Thông tin về sách

Tác giả Mao Duyệt
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2016
Số trang 204
Loại bìa
Trọng lượng 500 gram
Người dịch

Download ebook Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Trung Cấp) – Kèm CD PDF

Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Trung Cấp) - Kèm CD

Tải sách Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Trung Cấp) – Kèm CD PDF ngay tại đây

Review sách Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Trung Cấp) – Kèm CD

Hình ảnh bìa sách Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Trung Cấp) – Kèm CD

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Trung Cấp) – Kèm CD

Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Trung Cấp) – Kèm CD
Luyện nghe tiếng Trung Quốc cấp tốc là bộ giáo trình được biên soạn cho sinh viên nước ngoài đến du học ngắn hạn tại Trung Quốc với mục đích giúp sinh viên bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp. Toàn bộ giáo trình gồm 5 trình độ, được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp và nâng cao), trong đó mỗi quyển tương ứng với một trình độ của sinh viên nước ngoài có nhu cầu học cấp tốc.
Sinh viên nước ngoài đến du học ngắn hạn tại Trung Quốc thường có nhiều trình độ khác nhau, nếu chỉ biên soạn tài liệu theo ba trình độ sơ cấp, trung cấp và nâng cao thì không đủ đáp ứng nhu cầu học tập của người học và nhu cầu dạy trong khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, cần phải chi tiết hoá nội dung giảng dạy, phân chia trình độ của giáo trình cụ thể hơn, đồng thời làm cho bộ giáo trình trở thành một sự kết hợp hữu cơ: Có hệ thống chặt chẽ theo chiều dọc, có giai đoạn trình độ theo chiều ngang để bộ giáo trình trở nên thích hợp hơn, thực dụng hơn.
Khi giảng dạy các khoá học cấp tốc cần chú trọng toàn diện đến tính hiệu quả và tính thực dụng của việc giảng dạy, phải ưu tiên giảng dạy các đặc điểm ngôn ngữ, chức năng, đề tài có mối quan hệ trực tiếp với các hoạt động trong giao tiếp, học tập, sinh hoạt hằng ngày…. của sinh viên.
Giáo trình thể hiện một số phương pháp hay, kinh nghiệm quý báu của các thầy cô trong quá trình dạy học. Song song với việc cung cấp hệ thống nội dung bài học và luyện tập, cần phải gợi ý về các phương pháp và kỹ năng giảng dạy cho người sử dụng. Những người tham gia biên soạn bộ giáo trình này đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm, cùng với các thầy cô giáo trẻ có nhiều sáng tạo trong phương pháp dạy học, nhiều người trong nhóm biên soạn này đã từng đoạt giải thưởng trong công tá giảng dạy trong và ngoài trường.
Cuốn sách này thích hợp cho người học đã có khả năng nghe nói trung cấp, nắm được các nội dung ngữ pháp cơ bản trong tiếng Trung Quốc và có vốn từ vựng trên 2500 từ. Giáo trình gồm 14 bài, chủ yếu giới thiệu từ vựng, ngữ pháp và những mẫu văn nói, văn viết cơ bản thường được sử dụng trong tiếng Trung Quốc với trình độ tương đương B và C, cùng các tình huống giao tiếp tương đối phức tạp có nội dung liên quan đến các lĩnh vực trong cuộc sống như sinh hoạt, học tập, công việc, văn hoá, xã hội….

Mua sách Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Trung Cấp) – Kèm CD ở đâu

Bạn có thể mua sách Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Trung Cấp) – Kèm CD tại đây với giá

190.920 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Trung Cấp) – Kèm CD PDF

Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Trung Cấp) – Kèm CD MOBI

Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Trung Cấp) – Kèm CD Mao Duyệt ebook

Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Trung Cấp) – Kèm CD EPUB

Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Trung Cấp) – Kèm CD full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]sách học ngoại ngữ
Mao Yue
bìa mềm

2016

204

500

Luyện nghe tiếng Trung cấp tốc (Trung cấp) – Có CD

Luyện nghe tiếng Trung nhanh chóng Đây là bộ tài liệu giảng dạy dành cho sinh viên nước ngoài đến Trung Quốc học tập ngắn hạn, nhằm giúp sinh viên nâng cao kỹ năng giao tiếp. Toàn bộ khóa học bao gồm 5 cấp độ, chia thành 3 cấp độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp, trong đó mỗi cuốn sách tương ứng với một cấp độ dành cho học viên nước ngoài cần tiếp thu cấp tốc.

Sinh viên nước ngoài sang Trung Quốc du học ngắn hạn thường có nhiều trình độ khác nhau, nếu chỉ viết tài liệu ở trình độ sơ cấp, trung cấp, cao cấp thì chưa đáp ứng được nhu cầu học tập và giảng dạy của người học. Trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, cần sàng lọc nội dung dạy học, phân chia các cấp độ của tài liệu dạy học cụ thể hơn, đồng thời kết hợp một cách hữu cơ các tài liệu dạy học: có hệ thống dọc chặt chẽ và các khâu phân loại theo chiều ngang để làm cho các khóa học có tính mục tiêu và thiết thực hơn. . .

Khi dạy học cấp tốc, cần chú ý toàn diện đến hiệu quả và tính thực tiễn của việc dạy học, ưu tiên các đặc điểm, chức năng, chủ đề ngôn ngữ, hoạt động giao tiếp, hoạt động học tập, hoạt động hàng ngày liên quan trực tiếp đến học sinh … học sinh. .

Khóa học giới thiệu một số phương pháp hay và kinh nghiệm quý báu của các thầy cô trong quá trình giảng dạy. Trong khi cung cấp nội dung khóa học và hệ thống thực hành, cần gợi ý các phương pháp và kỹ năng giảng dạy cho người sử dụng. Những người tham gia biên soạn cuốn sách giáo khoa này là những giáo viên giàu kinh nghiệm cũng như những giáo viên trẻ với phương pháp giảng dạy sáng tạo, nhiều người đã giành được giải thưởng của ngành về trợ giảng trong và ngoài trường.

Cuốn sách này phù hợp với người học có trình độ nghe và nói trình độ trung cấp, nắm vững ngữ pháp tiếng Trung cơ bản và vốn từ vựng hơn 2.500 từ. Giáo trình gồm 14 bài học, chủ yếu giới thiệu các từ vựng, ngữ pháp tiếng Trung thông dụng và các mẫu khẩu ngữ cơ bản tương đương trình độ B, C cũng như các tình huống giao tiếp liên quan. Có nội dung phức tạp về văn hóa, xã hội trong sinh hoạt, học tập, công tác và các lĩnh vực đời sống khác …

Luyện nghe tiếng Trung cấp tốc (Trung cấp) - Có CD
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
190.920 đồng Việt Nam

người Trung Quốc

[/su_spoiler]

Leave a Comment