[Tải PDF] Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu – Tập 2 (Cd) PDF

[Tải PDF] Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu – Tập 2 (Cd) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu – Tập 2 (Cd) được viết bởi tác giả Mã Tiễn Phi, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu – Tập 2 (Cd) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu – Tập 2 (Cd) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Mã Tiễn Phi
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang 214
Loại bìa
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu – Tập 2 (Cd) PDF

Tải sách Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu – Tập 2 (Cd) PDF ngay tại đây

Review sách Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu – Tập 2 (Cd)

Hình ảnh bìa sách Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu – Tập 2 (Cd)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu – Tập 2 (Cd)

Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc là bộ giáo trình được biên soạn dành riêng cho sinh viên nước ngoài đến du học ngắn hạn tại Trung Quốc nhằm giúp các em rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Bộ giáo trình gồm tổng cộng bảy quyển, được chia làm năm trình độ theo ba cấp (sơ cấp, trung cấp và cao cấp), đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung cấp tốc của sinh viên nước ngoài.

Bộ giáo trình tập trung vào các điểm chủ yếu sau:

1. Sinh viên nước ngoài đến du học ngắn hạn tại Trung Quốc thường không đồng đều về trình độ tiếng Trung, nếu tài liệu chỉ được biên soạn theo ba cấp độ (sơ cấp, trung cấp và cao cấp) thì không đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên cũng như nhu cầu giảng dạy trong thời gian ngắn. Vì vậy, nội dung bài học phải được trình bày chi tiết và được sắp xếp theo hệ thống chặt chẽ, giáo trình phải được phân chia trình độ một cách cụ thể để trở nên phù hợp và thiết thực với người học.

2. Do các khóa học cấp tốc bị giới hạn về thời gian nên giáo trình không đặt trọng tâm ở việc cung cấp kiến thức toàn diện mà chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp: nghe và nói. Nội dung của giáo trình được chọn lọc kỹ lưỡng để tập trung vào mục đích này.

3. Ở các khóa học cấp tốc, tính hiệu quả và thiết thực được chú trọng. Nội dung được ưu tiên giảng dạy là các điểm ngữ pháp, chủ đề có liên quan trực tiếp với các hoạt động trong giao tiếp, học tập, sinh hoạt hằng ngày… của sinh viên. Giáo viên cũng cần cố gắng giúp các em kịp thời nhận thấy kết quả học tập của mình trong mỗi khóa học. Vì vậy, giáo trình này được biên soạn nhằm trang bị cho sinh viên một vài kỹ năng giao tiếp qua mỗi bài học, giúp các em nắm được những từ vựng, mẫu câu cơ bản được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày để có thể giao tiếp lưu loát.

4. Được biên soạn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và có nhiều sáng tạo trong phương pháp dạy học, giáo trình không chỉ cung cấp cho sinh viên các bài học và bài tập mà còn đưa ra những gợi ý về phương pháp và kỹ năng cần rèn luyện.

5. Giáo trình được bổ sung những bài tập chú trọng khả năng giao tiếp; bên cạnh đó, rất nhiều hình vẽ cũng được đưa vào để làm cho nội dung giáo trình trở nên phong phú, sinh động, giúp sinh viên quen dần với các tình huống giao tiếp trong thực tế.

Mua sách Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu – Tập 2 (Cd) ở đâu

Bạn có thể mua sách Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu – Tập 2 (Cd) tại đây với giá

139.120 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu – Tập 2 (Cd) PDF

Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu – Tập 2 (Cd) MOBI

Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu – Tập 2 (Cd) Mã Tiễn Phi ebook

Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu – Tập 2 (Cd) EPUB

Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu – Tập 2 (Cd) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
mã số
bìa mềm

2019

214

220

Luyện nói tiếng Trung nhanh chóng Đây là một bộ tài liệu giảng dạy được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên nước ngoài đến Trung Quốc học tập ngắn hạn nhằm giúp họ phát triển kỹ năng giao tiếp của mình. Khóa học gồm bảy tập được chia thành năm cấp độ theo ba cấp độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp, đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung cấp tốc của các bạn du học sinh.

Khóa học tập trung vào những điểm chính sau:

Đầu tiên. Sinh viên nước ngoài sang Trung Quốc du học ngắn hạn thường có trình độ tiếng Trung không đồng đều, nếu chỉ biên soạn thành 3 cấp giáo trình: sơ cấp, trung cấp và cao cấp thì sẽ không đáp ứng được nhu cầu của họ. Nhu cầu dạy học học kỳ. Vì vậy, nội dung của môn học phải được trình bày cụ thể, sắp xếp chặt chẽ, có hệ thống, đồng thời phải được chia thành các cấp độ cụ thể để tạo cảm giác thực tế cho người học.

2. Do thời lượng khóa học cấp tốc có hạn nên khóa học không tập trung vào việc cung cấp kiến ​​thức toàn diện mà là rèn luyện kỹ năng giao tiếp: nghe và nói. Nội dung khóa học đã được lựa chọn cẩn thận để tập trung vào mục đích này.

3. Trong các khóa học cấp tốc, sự chú trọng vào hiệu quả và tính thực tiễn được đặt lên hàng đầu. Nội dung giảng dạy trọng tâm là các điểm ngữ pháp, các chủ đề liên quan trực tiếp đến học sinh trong giao tiếp, học tập, cuộc sống hàng ngày và các hoạt động khác. Giáo viên cũng cần cố gắng giúp học sinh kịp thời nhìn thấy kết quả học tập của mình trong từng khóa học. Vì vậy, mục đích của việc biên soạn bộ giáo trình này là nhằm giúp học sinh nắm vững một số kỹ năng giao tiếp qua từng bài học, giúp các em nắm vững các từ vựng và mẫu câu cơ bản sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, để có thể giao tiếp một cách hiệu quả và thành thạo.

4. Được biên soạn bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo, khóa học không chỉ cung cấp cho học viên những bài học, bài tập mà còn cả những lời khuyên về phương pháp và kỹ năng cần thiết.

5. Khóa học được bổ sung bằng các bài tập tập trung vào kỹ năng giao tiếp, ngoài ra còn có số lượng lớn hình ảnh được đính kèm giúp nội dung khóa học trở nên phong phú, sinh động và giúp học viên thích nghi với các tình huống giao tiếp thực tế.

[Tải PDF] Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu – Tập 2 (Cd) PDF
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
139.120 đồng Việt Nam

220

Cập nhật lúc 18:37 - 27/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment