[Tải PDF] Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp PDF

[Tải PDF] Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nhiều Tác Giả
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2020
Số trang 159
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 365 gram
Người dịch

Download ebook Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp PDF

Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 - Ngữ Pháp

Tải sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp PDF ngay tại đây

Review sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp

Hình ảnh bìa sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp

Bắt đầu từ năm 1984, Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT được tổ chức nhằm đánh giá năng lực dành cho những người học. Kỳ thi này đã trở thành một trong số những kỳ kiểm tra năng lực ngoại ngữ quy mô lớn trên thế giới với số lượng thí sinh tham dự không ngừng tăng lên hàng năm. Trong vòng hơn 20 năm kể từ khi bắt đầu, đối tượng người học tiếng Nhật ngày càng đa dạng, đồng thời mục đích học tiếng Nhật cũng có nhiều thay đổi. Chính vì vậy, Kỳ thi năng lực được đưa vào thực hiện từ năm 2010 đã có nhiều thay đổi to lớn về mặt nội dung. Kỳ thi mới không chỉ kiểm tra kiến thức, mà còn kiểm tra khả năng vận dụng tiếng Nhật trong thực tế của người học. Cuốn sách này được soạn ra dưới dạng tuyến tập các dạng bài cấp độ N4 theo những thay đổi của kỳ thi mới.

Trước tiên, trong phần “Giới thiệu dạng bài”, chúng tôi cung cấp cho người học cái nhìn khái
quát về hình thức các dạng bài và phương pháp giải quyết với từng dạng bài đó. Tiếp đến, trong phần “Phát triển kĩ năng”, người học hoàn toàn có thể trang bị cho mình những kiến thức cần thiết từ các dạng bài. Cuối cùng, trong phần “Đề thi mẫu”, các bạn có thể xác nhận xem sức học của mình đang ở mức độ nào dựa vào việc thử làm các bài thi mẫu có hình thức giống như bài thi thật.

Đặc trưng của cuốn sách:

Dựa trên cơ sở tham khảo các để thi trình độ N3, N4 cũ, các đề thi mẫu, tuyển tập các đề thi được công bố, chúng tôi đã tập hợp thành những mục có thể sẽ được đưa ra trong để thi thực tế.

Được biên soạn sao cho người học vừa có thể nắm chắc lại được những cấu trúc ngữ pháp của cấp độ Sơ cấp, vừa có sự kết nối với những phần kiến thức của trình độ N3.

Phần giải thích ngắn gọn, dễ hiểu, phần bài tập phong phú. Chúng tôi đã phân bố nội dung cuốn sách sao cho những nội dung được học ở trang bên trái sẽ được luyện tập ngay tại trang bên phải.

Phần giải thích có bản dịch tiếng Anh để người học có thể tận dụng tìm hiểu thêm.

Để quá trình giao tiếp bằng Ngôn ngữ trở nên hoàn thiện nhất, việc đặt câu sao cho có thể truyền tải đúng nhất ý muốn nói tới người nghe là việc vô cùng quan trọng. Chính vì vậy người học không thể sao lãng các kiến thức ngữ pháp cơ bản và việc xây dựng cho một nền tảng ngữ pháp vững chắc từ cấp độ Sơ cấp là điều cần thiết.

Chúng tôi mong rằng cuốn sách này sẽ giúp ích cho các bạn trong kỳ thi N4, đưa các bạn đến gần hơn với kỳ thi N3 và trên hết là giúp ích cho các bạn trong giao tiếp bằng tiếng Nhật. Chúng tôi xin cảm ơn sâu sắc bả Tanaka Ayako, và bà Yamamoto Makiko đã dành cho chúng tôi những lời khuyên xác đáng trong suốt quá trình biên soạn cuốn sách này.

Mua sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp ở đâu

Bạn có thể mua sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp tại đây với giá

113.980 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp PDF

Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp MOBI

Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp Nhiều Tác Giả ebook

Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp EPUB

Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
nhiều tác giả
Hongde Press

Năm 2020

159

bìa mềm

365

Từ năm 1984, kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT được thực hiện nhằm đánh giá năng lực của người học. Bài kiểm tra này đã trở thành một trong những kỳ thi kiểm tra năng lực ngoại ngữ lớn nhất trên thế giới, và số lượng thí sinh ngày càng tăng lên hàng năm. Trong hơn 20 năm kể từ khi thành lập, đối tượng học tiếng Nhật ngày càng đa dạng, mục đích học tiếng Nhật cũng thay đổi theo. Vì vậy, kỳ thi kiểm tra trình độ được triển khai từ năm 2010 đã có nhiều thay đổi về mặt nội dung. Bài thi mới không chỉ kiểm tra kiến ​​thức mà còn kiểm tra khả năng sử dụng tiếng Nhật trong thực tế của người học. Cuốn sách này được viết dưới dạng chuỗi các bài luyện tập cho trình độ N4 theo những thay đổi của đề thi mới.

Đầu tiên, trong phần “Giới thiệu về Định dạng khóa học”, chúng tôi cung cấp cho người học một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về
Phác thảo dạng của các dạng bài toán và cách tiếp cận để giải quyết từng dạng bài toán. Tiếp theo, trong phần Phát triển kỹ năng, người học có thể tiếp thu đầy đủ các kiến ​​thức cần thiết từ loại khóa học. Cuối cùng, ở phần Câu hỏi mẫu, bạn có thể khẳng định trình độ học tập của mình bằng cách làm thử các câu hỏi mẫu với dạng đề như đề thi thật.

Đặc điểm của cuốn sách này:

Trên cơ sở tham khảo các đề thi N3, N4 cũ, đề thi mẫu và một số đề thi đã được công bố, chúng tôi đã biên soạn những mục có thể sử dụng trong đề thi thực tế.

Được viết để người học vừa có thể nắm vững lại các cấu trúc ngữ pháp ở trình độ sơ cấp, vừa có thể kết nối với các phần kiến ​​thức ở trình độ N3.

Lời giải ngắn gọn, dễ hiểu, bài tập phong phú. Chúng tôi đã phân phối nội dung của cuốn sách để những gì học được ở trang bên trái sẽ được thực hành ở trang bên phải.

Phần giải thích có bản dịch tiếng Anh để người học có thể sử dụng để tìm hiểu thêm.

Để quá trình giao tiếp bằng ngôn ngữ được hoàn thiện nhất, điều rất quan trọng là các câu văn phải truyền tải tốt nhất thông điệp dự định đến người nghe. Vì vậy, người học không thể bỏ qua những kiến ​​thức ngữ pháp cơ bản, và việc đặt nền tảng ngữ pháp vững chắc ngay từ đầu là vô cùng quan trọng.

Chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ giúp ích cho bạn trong kỳ thi N4, giúp bạn tiến gần hơn đến kỳ thi N3 và quan trọng nhất là giúp bạn giao tiếp tiếng Nhật. Chúng tôi xin cảm ơn Tanaka Ayako và Cô Yamamoto Makiko vì những lời khuyên quý báu của họ trong quá trình biên soạn cuốn sách này.

Luyện thi JLPT N4 - Ngữ pháp
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
113,980 VND

365

Cập nhật lúc 18:54 - 27/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment