[Tải PDF] Ma Y Thần Tướng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Ma Y Thần Tướng được viết bởi tác giả Ma Y, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Ma Y Thần Tướng được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Ma Y Thần Tướng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ma Y
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2019
Số trang 495
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch Cổ Đồ Thư, Minh Lâm

Download ebook Ma Y Thần Tướng PDF

Ma Y Thần Tướng

Tải sách Ma Y Thần Tướng PDF ngay tại đây

Review sách Ma Y Thần Tướng

Hình ảnh bìa sách Ma Y Thần Tướng

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ma Y Thần Tướng

Cuốn sách có 495 trang chuyên phân tích các tượng mạo của các nhân vật lịch sử Trung Quốc cũng như văn hóa tướng tay cổ đại của người Trung Quốc. Lời nói đầu: Cuốn sách nhìn ra vận mệnh và giải mã những bí mật của cuộc đời Tra nhanh tướng mặt Tra nhanh tướng tay của con người.

Mục Lục chính của sách

– Chương 1: “Ma Y Thần Tướng” – Trước tác tướng mặt hàng đầu “Ma Y Thần Tướng”: trước tác theo nghệ thuật “vô tiền khoáng hậu” Sự lan truyền và kế thừa của cuốn sách “Ma Y Thần Tướng”: Câu chuyện truyền kỳ về hai vị thần tiên. Với sự ảnh hướng của “Ma Y Thần Tướng”: “Bản nền” của tướng thuật.

– Chương 2: Tướng thuật huyền bí: Mang văn hóa tướng thuật cổ đại của Trung Quốc Khởi nguồn những quá trình phát triển của nền tướng thuật cổ đại của Trung Quốc. Chính là nguồn gốc của tướng thuật.

Với nền tảng lý luận của tướng thuật là Âm dương ngũ hành Nguyên lý hoạt động của tướng thuật: Thiên nhân hợp nhất Tướng thuật và đông y: có nguồn gốc giống nhau Hệ thống thuật ngữ tướng thuật vô cùng đa dạng và phong phú. Phương pháp tướng thuật cổ đại Trung Quốc là thuật xem tướng Với những tác tướng thuật cổ đại của Trung Quốc: nhằm điểm danh những tác phẩm quan trọng. Với những phần phụ lục như phương pháp xem tướng đối với thân thể Lục phủ, Tam Đình, Tam Tài là khuôn mặt trong Nhân tướng học Phần Thượng đình: Thuật ngữ nổi tiếng trong Nhân tướng học, chỉ đến phần nửa trên của khuôn mặt Trung Đình: Các thuật ngữ trong nhân tướng học, chỉ phần giữa của khuôn mặt Phần Hạ Đình: là thuật ngữ trong nhân tướng học chỉ phần nửa dưới của khuôn mặt.

Mua sách Ma Y Thần Tướng ở đâu

Bạn có thể mua sách Ma Y Thần Tướng tại đây với giá

263.200 đ
(Cập nhật ngày 14/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Ma Y Thần Tướng PDF

Ma Y Thần Tướng MOBI

Ma Y Thần Tướng Ma Y ebook

Ma Y Thần Tướng EPUB

Ma Y Thần Tướng full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
khả thi
Hongde Press

2019

495

bìa mềm

500

sách cổ, Minglin

Cuốn sách dày 495 trang được dành để phân tích các bức tượng của các nhân vật lịch sử Trung Quốc và văn hóa phong thủy của Trung Quốc cổ đại. Lời nói đầu: Cuốn sách này mang đến cái nhìn sâu sắc về vận mệnh và lý giải những bí ẩn của cuộc sống.

Nội dung chính của cuốn sách này

– Chương 1: “Tướng quân lanh” – Tác giả hạng nhất “Tướng quân lanh”: Tác phẩm nghệ thuật “vô tiền khoáng hậu” Truyền bá và kế thừa cuốn sách “Tướng quân lanh”: Truyền thuyết về hai nàng tiên. Chịu ảnh hưởng của “Mai Y Thần Tướng”: “Nền tảng” của Thuật Hợp Nhất.

– Chương 2: Tống Thiển huyền bí: Đưa nguồn gốc văn hóa thể thao Trung Hoa cổ đại vào quá trình phát triển của các gương mặt Trung Hoa cổ đại. Đây là nguồn gốc của nghệ thuật tổng hợp.

Dựa trên cơ sở lý luận của Tongshu, cụ thể là âm dương và ngũ hành, nguyên lý hoạt động của Tongshu: Tianren tích hợp Tongshu và y học phương Đông: tương sinh. Hệ thống thuật ngữ chung rất đa dạng và phong phú. Phương pháp xem tướng lý của Trung Quốc cổ đại là thuật xem tướng lý của người Trung Quốc cổ đại: liệt kê các công việc quan trọng. Kèm theo đó là các phương pháp tổng quát hóa cơ thể của Lu Fu, Santing và Santai. Khuôn mặt nổi tiếng của Tongting trong văn bản đề cập đến phần trên của khuôn mặt. Trong nhân tướng học, chỉ phần giữa của khuôn mặt Hạ Đình: là một thuật ngữ nhân tướng học chỉ phần dưới của khuôn mặt.

Bậc thầy độc dược
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
263.200 đ

2019

Cập nhật lúc 12:14 - 15/02/2023
Sách cùng chủ đề

Comment