[Tải PDF] Marketing Đột Phá (Tái Bản 2017) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Marketing Đột Phá () được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Marketing Đột Phá () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành .

Bạn đang xem: Marketing Đột Phá () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nhiều Tác Giả
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản
Số trang 328
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch

Download ebook Marketing Đột Phá () PDF

Marketing Đột Phá ()

Tải sách Marketing Đột Phá () PDF ngay tại đây

Review sách Marketing Đột Phá ()

Hình ảnh bìa sách Marketing Đột Phá ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Marketing Đột Phá ()

Marketing Đột Phá ()
Hoạt động marketing ngày nay đang thay đổi nhanh chóng. Tuy nhiệm vụ marketing vẫn là bổ sung giá trị và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, nhưng marketing không còn là một bộ phận chức năng thực hiện những công việc được vạch sẵn. Đối tượng của marketing cũng không chỉ là sản phẩm, giá cả, phân phối, khuyến mãi như trước đây, mà đã được mở rộng hơn và bao gồm cả trải nghiệm và hành trình tiêu dùng của khách hàng. Cả hai lĩnh vực này đòi hỏi những người làm marketing phải tập trung vào các vấn đề như quy trình, con người, đồng thời cần thấu hiểu khách hàng một cách sâu sắc. Những yếu tố mới này mang lại nhiều cơ hội tuyệt vời để công ty tạo nên sự khác biệt, nhưng cúng cũng là mối đe dọa mới với những doanh nghiệp yếu kém. Marketing giờ đây trở thành thứ vũ khí lợi hại giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng, kênh phân phối, thị trường và lợi nhuận.
Công tác marketing thay đổi nhiều hơn dưới áp lực cạnh tranh toàn cầu ngày càng gay gắt, đặc biệt là ở các thị trường mở. Sự tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực công nghệ thông tin đã tạo điều kiện thuận lợi để các nhà cung cấp và khách hàng giao tiếp và đặt quan hệ làm ăn với nhau, song lại khiến cho các nhà cung cấp bộc lộ những yếu kém của mình nhanh hơn trước. Hiệu quả của marketing đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của ban giám đốc, vì thế họ ngày càng chú ý nhiều hơn tới vai trò và chi phí marketing.
Để đáp ứng yêu cầu mới, những người làm marketing phải liên tục trau dồi kỹ năng và đặt trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm của mọi hoạt động kinh doanh, tối ưu hóa kênh phân phối và giao tiếp, cũng nhu cần chuyển từ việc đơn thuần là bán sản phẩm / dịch vụ sang việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu.
Cuốn sách Marketing đột phá là một trong những sách marketing hay, cuốn sách sẽ giúp bạn khám phá những thay đổi đang diễn ra, qua đó đề xuất những cách mà doanh nghiệp có thể áp dụng để đưa phương pháp mới này vào công tác marketing trong tổ chức mình.
Chiến lược marketing được điều hành liên lục địa bởi các công ty, tập đoàn như thế nào? Có thể tạo ra những bước nhảy vọt trong hoạt động marketing hay không? … Marketing Đột phá sẽ giải đáp tất cả thông qua cuộc nghiên cứu và phân tích hoạt động marketing trên bình diện quốc tế của các nhà tư vấn, các trường đại học và các nhà chuyên môn hàng đầu thế giới.

  [Tải PDF] Combo The Book Of Leadership - Dẫn Dắt Bản Thân, Đội Nhóm Và Tổ Chức Vươn Xa + Báo Cáo Tài Chính - Hướng Dẫn Từng Bước Hiểu Và Lập Báo Cáo Tài Chính (Bộ 2 Cuốn) PDF

Mua sách Marketing Đột Phá () ở đâu

Bạn có thể mua sách Marketing Đột Phá () tại đây với giá

105.020 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Marketing Đột Phá () PDF

Marketing Đột Phá () MOBI

Marketing Đột Phá () Nhiều Tác Giả ebook

Marketing Đột Phá () EPUB

Marketing Đột Phá () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
nhiều tác giả
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

328

bìa mềm

500

Tiếp thị đột phá (Phiên bản 2017)

Tiếp thị ngày nay đang thay đổi nhanh chóng. Trong khi nhiệm vụ của marketing vẫn là gia tăng giá trị và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, marketing không còn là một chức năng thực hiện nhiệm vụ đã định trước. Tiếp thị cũng không còn là sản phẩm, giá cả, phân phối và khuyến mãi như trước nữa mà được mở rộng để bao gồm trải nghiệm và hành trình của khách hàng. Cả hai lĩnh vực đều yêu cầu các nhà tiếp thị tập trung vào các vấn đề như quy trình và con người, cũng như hiểu biết sâu sắc về khách hàng. Những yếu tố mới này mang đến cơ hội to lớn cho các công ty khác biệt hóa, nhưng cũng tạo ra những mối đe dọa mới đối với một doanh nghiệp yếu kém. Marketing hiện đã trở thành một vũ khí lợi hại giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng, kênh phân phối, thị trường và lợi nhuận.

  [Tải PDF] Phù Thủy Sàn Chứng Khoán (Tái Bản 2018) PDF

Tiếp thị đang có nhiều thay đổi hơn dưới áp lực của sự gia tăng cạnh tranh toàn cầu, đặc biệt là trong các thị trường mở. Những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực công nghệ thông tin đã tạo điều kiện thuận lợi cho các mối quan hệ giao tiếp và kinh doanh giữa nhà cung cấp và khách hàng, nhưng cũng cho phép các nhà cung cấp bộc lộ những điểm yếu của mình nhanh hơn trước. Hiệu quả của hoạt động tiếp thị đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các hội đồng quản trị, vì vậy họ ngày càng quan tâm đến vai trò và chi phí của hoạt động tiếp thị.

Để đáp ứng nhu cầu mới, các nhà tiếp thị phải liên tục trau dồi kỹ năng, đặt trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm của mọi hoạt động kinh doanh, tối ưu hóa các kênh phân phối và truyền thông, đồng thời cần chuyển từ việc chỉ bán sản phẩm / dịch vụ sang cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Tiếp thị đột phá là một cuốn sách tiếp thị tuyệt vời sẽ giúp bạn khám phá những gì đang thay đổi, đề xuất các cách doanh nghiệp có thể áp dụng cách tiếp cận mới này vào hoạt động tiếp thị. trong tổ chức của bạn.

Làm thế nào để các công ty và các công ty thực hiện các chiến lược tiếp thị của họ trên khắp châu lục? Tiếp thị có thể đạt được sự phát triển đi tắt đón đầu không? … Marketing Đột Phá sẽ giải đáp mọi thắc mắc thông qua nghiên cứu và phân tích các chiến dịch marketing trên quy mô quốc tế bởi các chuyên gia tư vấn, trường đại học và chuyên gia hàng đầu thế giới.

  [Tải PDF] Linh Hồn Của Tiền - The Soul Of Money PDF

Tiếp thị đột phá (Phiên bản 2017)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
105.020 đồng Việt Nam

500

Ngày xuất bản: May 17, 2022 @ 17:09

Cập nhật lúc 15:13 - 23/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment