[Tải PDF] Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi được viết bởi tác giả John Westwood, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi PDF

Thông tin về sách

Tác giả John Westwood
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2020
Số trang 272
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Thu Uyên

Download ebook Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi PDF

Marketing Thực Chiến - Từ Chiến Lược Đến Thực Thi

Tải sách Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi PDF ngay tại đây

Review sách Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi

Hình ảnh bìa sách Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi

Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi
Bạn có muốn tạo ra một kế hoạch marketing tốt hơn cho doanh nghiệp của mình nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng cho doanh nghiệp của bạn? Kế hoạch marketing chính là một đầu vào quan trọng của kế hoạch kinh doanh. Nó cần xác định rõ các cơ hội kinh doanh triển vọng nhất và phác thảo được cách thức thâm nhập, nắm bắt cũng như duy trì vị thế công ty trong các thị trường xác định. Nó thể hiện ai sẽ làm gì, khi nào, ở đâu và bằng cách nào, để đạt được kết quả cuối cùng. Một kế hoạch marketing tốt là cốt lõi của mọi doanh nghiệp thành công, nhưng để có thể viết ra một kế hoạch khả thi và mang lại kết quả cần thiết là chuyện không dễ dàng.
Cuốn sách “Marketing thực chiến – Từ chiến lược đến thực thi” đơn giản hóa nhiệm vụ phát triển kế hoạch marketing cho sản phẩm hoặc doanh nghiệp, hướng dẫn tiếp cận từng bước toàn bộ quá trình, từ thực hiện kiểm toán chi phí marketing, đặt mục tiêu và đưa ra ngân sách, đến viết và trình bày kế hoạch và cuối cùng là thực hiện kế hoạch. Tác giả John Westwood cung cấp một cách tiếp cận rõ ràng, hiệu quả và cập nhật những thông tin mới nhất về marketing qua email, sử dụng web thương mại, di động và phương tiện truyền thông xã hội.
Trong sách còn có các bài tập thực tế, các bảng mẫu hữu ích và các mẹo hàng đầu, bao gồm các tóm tắt chương hữu ích và một kế hoạch tiếp thị mẫu chi tiết, để giúp bạn phát triển kỹ năng kinh doanh quan trọng này. Bạn cũng nhận được lời khuyên thiết thực về cách lập kế hoạch và điền vào mọi phần của tài liệu kế hoạch marketing. “Marketing thực chiến – Từ chiến lược đến thực thi” là cuốn sách cần thiết cho bất cứ ai muốn thúc đẩy sản phẩm hoặc doanh nghiệp của họ. Bạn có thể sử dụng cuốn sách này theo nhiều cách:
● Để chuẩn bị kế hoạch marketing cá nhân
● Như một hướng dẫn nghiên cứu cá nhân
● Cho các bài tập lập kế hoạch marketing nhóm
● Một cuốn sách giáo khoa cho các khóa học marketing.
Tác giả John Westwood đã nắm giữ nhiều vị trí marketing và bán hàng cao cấp và hiện đang là một nhà tư vấn marketing độc lập. Ông là tác giả của“The Marketing Plan, 30 Minutes to Write a Marketing Plan, The Marketing Plan Workbook and Marketing Your Business” , tất cả được xuất bản bởi Kogan Page.

Mua sách Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi ở đâu

Bạn có thể mua sách Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi PDF

Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi MOBI

Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi John Westwood ebook

Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi EPUB

Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]nên kinh tê
John Westwood
NXB Dân San

Năm 2020

272

bìa mềm

300

Akibuchi

Tiếp thị đích thực – Từ chiến lược đến thực thi

Bạn có muốn phát triển một kế hoạch tiếp thị tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn để thu hút nhiều khách hàng hơn đến với doanh nghiệp của bạn? Một kế hoạch tiếp thị là một đầu vào quan trọng cho một kế hoạch kinh doanh. Nó phải xác định rõ ràng các cơ hội kinh doanh hứa hẹn nhất và vạch ra cách thâm nhập, nắm bắt và duy trì vị trí của công ty trong một thị trường nhất định. Nó thể hiện ai sẽ làm gì, khi nào, ở đâu và làm thế nào để đạt được kết quả cuối cùng. Một kế hoạch tiếp thị tốt là trọng tâm của mọi hoạt động kinh doanh thành công, nhưng để viết được một kế hoạch hiệu quả và mang lại kết quả như mong muốn không phải là một việc dễ dàng.

Sách Tiếp thị trong Hành động – Từ Chiến lược đến Thực thi Đơn giản hóa nhiệm vụ phát triển kế hoạch tiếp thị cho một sản phẩm hoặc doanh nghiệp, với hướng dẫn từng bước cho toàn bộ quy trình, từ thực hiện kiểm toán chi phí tiếp thị, đặt mục tiêu và ngân sách, viết và trình bày kế hoạch và cuối cùng là thực hiện kế hoạch. Tác giả John Westwood về Tiếp thị qua Email, Sử dụng web thương mại, phương tiện di động và mạng xã hội cung cấp một cách tiếp cận rõ ràng, hiệu quả và cập nhật.

Ngoài ra còn có các bài tập thực hành, bảng tính mẫu hữu ích và các mẹo hàng đầu, bao gồm tóm tắt chương hữu ích và kế hoạch tiếp thị mẫu chi tiết, để giúp bạn phát triển các kỹ năng kinh doanh quan trọng.Bạn cũng sẽ nhận được lời khuyên thiết thực về cách lập kế hoạch và hoàn thành từng phần của tài liệu kế hoạch tiếp thị. “Tiếp thị trong Hành động – Từ Chiến lược đến Thực thi Đây là một cuốn sách cần thiết cho bất kỳ ai muốn quảng bá sản phẩm hoặc doanh nghiệp của mình. Bạn có thể sử dụng cuốn sách này theo một số cách:

● Chuẩn bị kế hoạch tiếp thị cá nhân

● Như một hướng dẫn học tập cá nhân

● Đối với các bài tập lập kế hoạch tiếp thị nhóm

● Sách giáo khoa cho các khóa học tiếp thị.

Tác giả John Westwood đã đảm nhiệm một số vị trí bán hàng và tiếp thị cấp cao và hiện là nhà tư vấn tiếp thị độc lập. Anh ấy là”Kế hoạch Tiếp thị, 30 phút để Viết Kế hoạch Tiếp thị, Sổ làm việc Kế hoạch Tiếp thị và Tiếp thị Doanh nghiệp của bạn ” tất cả được xuất bản bởi Kogan Page.

Tiếp thị đích thực - Từ chiến lược đến thực thi
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
103.200 đ

Năm 2020

[/su_spoiler]

Leave a Comment