[Tải PDF] Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 được viết bởi tác giả Philip Kotler, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Philip Kotler
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2018
Số trang 232
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Hoài Linh

Download ebook Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 PDF

Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0

Tải sách Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 PDF ngay tại đây

Review sách Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0

Hình ảnh bìa sách Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0

Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0
Trong kỷ nguyên 4.0, khi hàng loạt đổi thay đang diễn ra từng phút; mọi doanh nghiệp và tổ chức đều phải chịu tác động của những xu thế lớn. Vì vậy, công việc marketing – tiếp thị cũng buộc phải thay đổi nhanh chóng, để hoạt động kinh doanh và phát triển không bị thụt lùi.
Philip Kotler, người được mệnh danh là “cha đẻ của marketing hiện đại”, đã cùng các cộng sự viết nên tác phẩm “Marketing trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0” để kịp thời định hướng kinh doanh cho các tổ chức. Cuốn sách mô tả các nguyên tắc marketing trong thế kỷ 21 và chỉ ra cách các doanh nghiệp có thể đạt được sự bền vững trên thị trường thông qua tiếp thị bằng phương tiện truyền thông mới – những bí quyết marketing phong cách 4.0.
Đọc cuốn sách này, mọi nhà tiếp thị sẽ phải suy nghĩ lại về triết lý marketing, từ đó xây dựng một phương pháp tiếp cận toàn diện và bền vững hơn, phát triển hướng tới mọi bộ phận, mọi chức năng và mọi vị trí nhân sự. “Marketing trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0” là cuốn cẩm nang không thể thiếu cho những chuyên gia marketing trong kỷ nguyên mới – những người đang cố gắng tận dụng các tiềm năng để cải tổ doanh nghiệp từ bên trong và kết nối sâu sắc hơn với khách hàng.

Mua sách Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 ở đâu

Bạn có thể mua sách Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 tại đây với giá 66.000 đ (Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 PDF

Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 MOBI

Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 Philip Kotler ebook

Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 EPUB

Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]nên kinh tê
Philip Kotler
Báo chí thế giới

2018

232

bìa mềm

250

Huiling

Tiếp thị trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0

Trong thời đại 4.0, hàng loạt thay đổi đang diễn ra từng phút, mọi doanh nghiệp và tổ chức đều bị ảnh hưởng bởi những xu hướng lớn. Do đó, công việc marketing – tiếp thị cũng buộc phải thay đổi nhanh chóng để hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp không bị tụt hậu.

Được mệnh danh là “Cha đẻ của Tiếp thị Hiện đại”, Philip Kotler và các đồng nghiệp của ông đã viết tác phẩm này “Tiếp thị trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0” Nhanh chóng định vị doanh nghiệp cho tổ chức. Cuốn sách này mô tả các nguyên tắc của tiếp thị thế kỷ 21 và chỉ ra cách các doanh nghiệp có thể đạt được sự bền vững của thị trường thông qua tiếp thị truyền thông mới – Bí mật Tiếp thị 4.0.

Đọc cuốn sách này, mọi nhà tiếp thị phải suy nghĩ lại về ý tưởng tiếp thị để xây dựng một phương pháp tiếp cận toàn diện, bền vững hơn, tiếp tục phát triển trên mọi người ở mọi bộ phận, chức năng và vị trí. “Tiếp thị trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0” Đây là một cẩm nang không thể thiếu cho các chuyên gia tiếp thị thời đại mới, những người đang cố gắng khai thác tiềm năng để chuyển đổi doanh nghiệp của họ từ bên trong và kết nối sâu sắc hơn với khách hàng.

Tiếp thị trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt66.000 vnđ

2018

[/su_spoiler]

Leave a Comment