[Tải PDF] Marugoto A1 – Hoạt Động Giao Tiếp PDF

[Tải PDF] Marugoto A1 – Hoạt Động Giao Tiếp PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Marugoto A1 – Hoạt Động Giao Tiếp được viết bởi tác giả The Japan Foundation, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Marugoto A1 – Hoạt Động Giao Tiếp được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia TP.HCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Marugoto A1 – Hoạt Động Giao Tiếp PDF

Thông tin về sách

Tác giả The Japan Foundation
Nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia TP.HCM
Ngày xuất bản 2018
Số trang 148
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Hà Thu Hiền, Lê Kim Thanh

Download ebook Marugoto A1 – Hoạt Động Giao Tiếp PDF

Marugoto A1 - Hoạt Động Giao Tiếp

Tải sách Marugoto A1 – Hoạt Động Giao Tiếp PDF ngay tại đây

Review sách Marugoto A1 – Hoạt Động Giao Tiếp

Hình ảnh bìa sách Marugoto A1 – Hoạt Động Giao Tiếp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Marugoto A1 – Hoạt Động Giao Tiếp

Marugoto A1 – Hoạt Động Giao Tiếp
Giáo trình Marugoto – Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản được triển khai dựa trên Chuẩn Giáo dục tiếng Nhật JF. Tựa đề Marugoto, có nghĩa là “trọn vẹn”, chứa đựng thông điệp mà ban biên soạn muốn gửi đến quý độc giả: sự kết hợp hài hòa hài hòa giữa ngôn ngữ và văn hóa.
Giáo trình Marugoto sử dụng nhiều tranh ảnh, hình minh họa với màu sắc sống động giúp người học tiếp thu kiến thức qua nhiều giác quan, hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản. Marugoto kết hợp vừa giảng dạy tiếng Nhật và nâng cao hiểu biết văn hóa Nhật Bản. Người học có thể học văn hóa Nhật Bản thông qua việc tiếp cận với nhiều chủ đề như: du lịch, ẩm thưc, lễ hội, truyện tranh…
Marugoto tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tế bằng tiếng Nhật. Tuy nhiên, giáo trình này không hướng đến mục tiêu gia tăng lượng kiến thức về các mẫu câu, ngữ pháp.. Người học lấy các “Can-do” làm mục tiêu, theo đó học kiến thức liên quan đến tiếng Nhật để ứng dụng trong hoàn cảnh thực tế (mỗi bài học sẽ có các “Can-do” – những mục tiêu cần đạt được trong ngữ cảnh bài học đưa ra).
Ở trình độ Nhập môn – trình độ dành cho người mới bắt đầu học, người học sẽ thực hiện các hoạt động giao tiếp đơn giản như: chào hỏi, nói về món ăn yêu thích hay về sở thích của bản thân. Ở trình độ Trung cấp, người học sẽ đọc, nghe tiếng Nhật thực tế, đồng thời luyện tập để có thể nói những đoạn dài về bản thân mình. Nói chung trình độ nào của giáo trình cũng hướng tới mục tiêu hiểu biết lẫn nhau thông qua việc giao tiếp thực tế bằng tiếng Nhật.
Người học sử dụng giáo trình Marugoto có thể bắt đầu học tiếng Nhật cũng như văn hóa Nhật Bản một cách hứng thú thông qua việc tiếp cận với loạt hình ảnh minh họa sống động. Ngoài ra, người học sẽ được nghe nhiều đoạn hội thoại khác nhau và được luyện tập hội thoại theo từng ngữ cảnh thông qua các hoạt động giao tiếp như: thông tin cá nhân, thông tin gia đình, mua sắm, hàng xóm, công việc, những tình huống trao đổi thông tin về các sự việc gần gũi thường ngày trong phạm vi đơn giản và thường nhật.
Ở trình độ Nhập môn (A1), giáo trình bao gồm hai cuốn: Katsudoo–Hoạt động giao tiếp và Rikai – Hiểu biết ngôn ngữ.
Cuốn “Marugoto A1 Hoạt động giao tiếp” hướng tới mục tiêu nâng cao năng lực giao tiếp thực tế thông qua hai kỹ năng: nghe và nói. Với cuốn “Marugoto A1 Hiểu biết ngôn ngữ”, người học có thể nắm bắt một cách hệ thống những cấu trúc ngữ pháp để sử dụng trong hội thoại.
Cả 2 cuốn sách này đều là giáo trình chính khi giảng dạy và có các chủ đề giống nhau. Người học có thể nâng cao năng lực tiếng Nhật một cách toàn diện thông qua việc học kết hợp hai cuốn sách này.
Marugoto còn có một trang học tiếng Nhật trực tuyến để hỗ trợ người học trong quá trình học. Tại trang học này (https://www.marugoto.org/e-learning/), người học có thể tra từ trong mục “Marugoto no kotoba” hoặc xem các video liên quan trong mục “Marugoto +”. Với những người không thể tham gia khóa học thực tế, trang “Minato” (https://minato-jf.jp/) sẽ là một công cụ hữu ích để các bạn có thể học miễn phí giáo trình Marugoto mà không cần đến lớp. Hay tải miễn phí các phần mềm hỗ trợ học chữ cái “Hiragana/ Katakana/ Kanji Memory Hint”.
Bên cạnh đó, người học còn có thể tải miễn phí các dữ liệu âm thanh của Marugoto trên trang: https://www.marugoto.org/. Ngoài ra, trang này còn cung cấp nhiều tài liệu miễn phí khác như danh sách từ vựng…Đồng thời, các tài liệu hỗ trợ giảng dạy dành cho các giáo viên sử dụng Marugoto như : “Hướng dẫn phương pháp giảng dạy” (bản tiếng Nhật) cũng được đăng tải trên trang này.
Giáo trình Marugoto – ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản hy vọng người học tiếng Nhật ở khắp nơi trên thế giới sẽ có nhiều khám phá thú vị và cảm nhận được một cách trọn vẹn ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, đồng thời cảm thấy gần gũi hơn với những con người sống trong nền văn hóa đó.

Mua sách Marugoto A1 – Hoạt Động Giao Tiếp ở đâu

Bạn có thể mua sách Marugoto A1 – Hoạt Động Giao Tiếp tại đây với giá

127.500 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Marugoto A1 – Hoạt Động Giao Tiếp PDF

Marugoto A1 – Hoạt Động Giao Tiếp MOBI

Marugoto A1 – Hoạt Động Giao Tiếp The Japan Foundation ebook

Marugoto A1 – Hoạt Động Giao Tiếp EPUB

Marugoto A1 – Hoạt Động Giao Tiếp full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Tổ chức Nippon
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP.

2018

148

bìa mềm

200

He Qiuxian, Li Jinqing

Marugoto A1 – Hoạt động giao lưu

Khóa học Marugo – Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản Được thực hiện dựa trên tiêu chuẩn giáo dục Nhật Bản JF. Tiêu đề của Marugoto có nghĩa là “hoàn chỉnh” và chứa đựng thông điệp mà người biên tập muốn truyền tải đến người đọc: sự kết hợp hài hòa giữa ngôn ngữ và văn hóa.

Khóa học Marugo Sử dụng nhiều tranh ảnh và minh họa đầy màu sắc giúp người học tiếp thu kiến ​​thức thông qua nhiều giác quan và hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản. Marugoto kết hợp dạy tiếng Nhật và nâng cao hiểu biết về văn hóa Nhật Bản. Người học có thể tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản thông qua việc tiếp xúc với nhiều chủ đề như du lịch, ẩm thực, lễ hội, truyện tranh, v.v.

Marugoto tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tế bằng tiếng Nhật. Tuy nhiên, mục đích của khóa học này không nhằm nâng cao kiến ​​thức về mẫu câu và ngữ pháp mà người học hướng đến mục tiêu “Có thể làm được” để học những kiến ​​thức liên quan đến tiếng Nhật để áp dụng. Sử dụng trong các tình huống thực tế (mỗi lớp sẽ có “Can-do” -do “- mục tiêu cần đạt được trong bối cảnh của lớp nhất định).

Ở cấp độ Sơ cấp-Sơ cấp, người học sẽ tham gia vào các hoạt động giao tiếp đơn giản như chào hỏi, nói về món ăn yêu thích hoặc sở thích của họ. Ở trình độ trung cấp, người học sẽ đọc, nghe tiếng Nhật thực sự và luyện khả năng nói những đoạn văn dài về bản thân. Nói chung, các khóa học ở mọi cấp độ đều nhằm mục đích hiểu biết lẫn nhau thông qua giao tiếp thực tế bằng tiếng Nhật.

Người học sử dụng các khóa học của Marugoto có thể bắt đầu hứng thú với việc học tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản bằng cách tiếp cận hàng loạt hình ảnh minh họa sống động. Ngoài ra, người học sẽ được nghe nhiều đoạn hội thoại khác nhau thông qua các hoạt động giao tiếp và thực hành hội thoại trong từng tình huống, chẳng hạn như: thông tin cá nhân, thông tin gia đình, mua sắm, hàng xóm, cơ quan, công việc, trao đổi thông tin về các sự kiện hàng ngày trong các tình huống đơn giản hàng ngày ngữ cảnh thông tin.

Ở cấp độ đầu vào (A1), khóa học bao gồm hai cuốn sách: Katsudoo – Hoạt động giao tiếp và Rikai – Hiểu ngôn ngữ.

xôn xao Sự kiện giao lưu Marugoto A1 ” Mục tiêu nâng cao kỹ năng giao tiếp thực tế thông qua cả kỹ năng nghe và nói.có sách “Marugoto A1 hiểu ngôn ngữ”, Người học có thể nắm bắt một cách hệ thống các cấu trúc ngữ pháp được sử dụng trong đối thoại.

Cả hai cuốn sách đều là các khóa học cốt lõi trong giảng dạy và bao gồm các chủ đề tương tự. Thông qua việc học kết hợp hai cuốn sách này, người học có thể nâng cao năng lực tiếng Nhật một cách toàn diện.

Marugoto còn có trang học tiếng Nhật trực tuyến hỗ trợ người học trong quá trình học.Trên trang học tập này (https://www.marugoto.org/e-learning/), người học có thể tra từ trong phần này “Marugoto no kotoba” Hoặc xem các video liên quan trong phần “Marugoto +”.Đối với những người không thể tham gia khóa học thực tế, trang “cùng với nhau” (https://minato-jf.jp/) Sẽ là công cụ hữu ích để bạn học các khóa học Marugoto miễn phí mà không cần tham gia lớp học. Hoặc tải phần mềm miễn phí hỗ trợ học bảng chữ cái “Mẹo nhớ Hiragana / Katakana / Kanji”.

Ngoài ra, người học có thể tải miễn phí tài liệu âm thanh của Marugoto trên website: https://www.marugoto.org/. Ngoài ra, trang này còn cung cấp nhiều tài liệu miễn phí khác như bảng chú giải thuật ngữ … Đồng thời, trang này cũng đăng tải các công cụ hỗ trợ giảng dạy dành cho giáo viên sử dụng Marugoto, chẳng hạn như: “Hướng dẫn phương pháp giảng dạy” (bản tiếng Nhật).

Sách giáo khoa Marugoto – Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản Tôi hy vọng những người học tiếng Nhật trên toàn thế giới sẽ có nhiều khám phá thú vị, trải nghiệm đầy đủ ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, gần gũi hơn với những con người sống trong nền văn hóa này.

Marugoto A1 - Hoạt động giao lưu
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
127.500 đ

2018

Cập nhật lúc 9:21 - 22/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment