[Tải PDF] Marugoto – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 2 – B1 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Marugoto – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 2 – B1 được viết bởi tác giả Japan Foundation, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Marugoto – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 2 – B1 được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia TP.HCM phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Marugoto – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 2 – B1 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Japan Foundation
Nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia TP.HCM
Ngày xuất bản 2022
Số trang 288
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch

Download ebook Marugoto – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 2 – B1 PDF

Marugoto - Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản - Trung Cấp 2 - B1

Tải sách Marugoto – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 2 – B1 PDF ngay tại đây

Review sách Marugoto – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 2 – B1

Hình ảnh bìa sách Marugoto – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 2 – B1

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Marugoto – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 2 – B1

Marugoto – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 2 B1
Ngày nay, khi quá trình toàn cầu hóa diễn ra ngày càng mạnh mẽ thì việc người ta có nhu cầu học một ngôn ngữ mới ngày càng cao. Theo thống kê của Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam – Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản, số cơ sở đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam tăng 26 lần sau 20 năm, và Việt Nam là nước có số người học tiếng Nhật nhiều thứ 3 ở nhóm các nước Đông Nam Á. Không chỉ bởi nhu cầu về học tập, việc làm, mà đó còn là cơ hội để người học tiếng Nhật khám phá và am hiểu về nền văn hóa lâu đời của xứ sở Phù Tang.
Được dày công biên soạn bởi Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (Japan Foundation), và triển hai theo Chuẩn giáo dục tiếng Nhật JF gồm 6 cấp độ: A1, A2 (sử dụng ngôn ngữ ở mức độ cơ bản); B1, B2 (sử dụng ngôn ngữ ở mức độ độc lập); C1, C2 (sử dụng ngôn ngữ ở mức độ thành thạo), từ lâu, “Marugoto – Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản” đã được biết đến là bộ giáo trình hoàn hảo dành cho những ai có nhu cầu học tập và sử dụng thành thạo tiếng Nhật trong các tình huống ứng xử ngoài đời sống. Tựa đề “Marugoto” trong tiếng Nhật có nghĩa là “trọn vẹn”, chứa đựng thông điệp mà những người thực hiện bộ giáo trình muốn gửi gắm: trọn vẹn trong giao tiếp, trọn vẹn trong trải nghiệm ngôn ngữ cùng đời sống và văn hóa.
“Marugoto – Trung cấp 2 B1” là cuốn sách cuối cùng trong bộ giáo trình Marugoto xuất bản tại Việt Nam. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp người học có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật ở cấp độ B1, nghĩa là có thể diễn đạt một câu chuyện hoàn chỉnh, hiểu được những điểm chính của đoạn hội thoại với chủ đề gần gũi, đặc biệt là có thể tự mình xử lý các vấn đề khi đặt chân đến Nhật Bản.
Cuốn sách này dành cho những ai đã hoàn thành cấp độ Trung cấp 1 B1 trước đó, và có mong muốn nâng cao hơn nữa trình độ tiếng Nhật của mình. Do đó, “Marugoto – Trung Cấp 2 B1” được thiết kế để hướng tới các mục tiêu sau:
– Người học có thể tham gia vào các hoạt động giao tiếp phức tạp hơn, chẳng hạn như cung cấp thông tin về tin tức gần đây, đưa ra lời khuyên về sức khỏe và nói về nghệ thuật, lịch sử truyền thống của đất nước;
– Người học có thể đọc và hiểu nhiều loại văn bản, chẳng hạn như bảng thông báo trên Internet và nội dung trong tạp chí.

  [Tải PDF] Brain Quest Workbook - Grade 1 PDF

Mua sách Marugoto – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 2 – B1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Marugoto – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 2 – B1 tại đây với giá

191.400 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Marugoto – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 2 – B1 PDF

Marugoto – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 2 – B1 MOBI

Marugoto – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 2 – B1 Japan Foundation ebook

Marugoto – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 2 – B1 EPUB

Marugoto – Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản – Trung Cấp 2 – B1 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Tổ chức Nippon
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP.

2022

288

bìa mềm

500

Marugoto – Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản – Trung cấp 2 B1

Ngày nay, khi toàn cầu hóa trở nên gay gắt hơn, nhu cầu học một ngôn ngữ mới của mọi người cũng tăng theo. Theo thống kê của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt Nhật – Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản, số lượng các cơ sở đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam đã tăng gấp 26 lần trong 20 năm qua và Việt Nam là quốc gia có số lượng người học nhiều nhất. Tiếng Nhật đứng thứ ba trong số các nước Đông Nam Á. Không chỉ vì nhu cầu học tập, việc làm mà còn là cơ hội để các bạn học tiếng Nhật khám phá và tìm hiểu nền văn hóa lâu đời của Nhật Bản.

  [Tải PDF] Graded Grammar Exercises 6 PDF

Do Japan Foundation biên soạn công phu và xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục Nhật Bản JF, được chia thành 6 cấp độ: A1, A2 (sử dụng ngôn ngữ chính); B1, B2 (sử dụng ngôn ngữ độc lập); C1, C2 (sử dụng ngôn ngữ thành thạo) Sử dụng tiếng Nhật), “Marugoto – Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản” luôn được coi là cuốn giáo trình hoàn hảo cho những ai muốn học và sử dụng tiếng Nhật. Thông thạo tiếng Nhật trong cuộc sống thực. Tiêu đề “Marugoto” có nghĩa là “hoàn thành” trong tiếng Nhật và chứa đựng thông điệp mà những người tạo khóa học muốn truyền tải: hoàn thành trong giao tiếp, hoàn thiện về kinh nghiệm ngôn ngữ, hoàn thiện trong cuộc sống và toàn bộ văn hóa.

“Marugoto – Trung cấp 2 B1” là cuốn cuối cùng trong bộ giáo trình Marugoto được xuất bản tại Việt Nam. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp người học có thể giao tiếp tiếng Nhật ở trình độ B1, nghĩa là diễn đạt một câu chuyện hoàn chỉnh, hiểu được ý chính của một cuộc trò chuyện với một chủ đề gần gũi và đặc biệt là có thể xử lý các vấn đề. có liên quan đến họ. Sở hữu khi đến Nhật Bản.

Cuốn sách này dành cho những bạn đã hoàn thành trình độ Trung cấp 1 B1 và ​​muốn nâng cao hơn nữa trình độ tiếng Nhật của mình. Do đó, “Marugoto – Trung cấp 2 B1” được thiết kế với các mục tiêu sau:

  [Tải PDF] Giáo Trình Chuẩn HSK 4 - Tập 2 PDF

– Người học có thể tham gia vào các hoạt động giao tiếp phức tạp hơn như cung cấp thông tin tin tức mới nhất, đưa ra lời khuyên về sức khỏe và nói về nghệ thuật và lịch sử truyền thống của đất nước.

– Người học có thể đọc và hiểu nhiều loại văn bản, chẳng hạn như bảng thông báo Internet và nội dung tạp chí.

Marugoto - Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản - Trung cấp 2 - B1
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
191.400 VND

tiếng Nhật

Ngày xuất bản: May 19, 2022 @ 07:42

Cập nhật lúc 14:08 - 24/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment