[Tải PDF] Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hiểu Biết Ngôn Ngữ PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hiểu Biết Ngôn Ngữ được viết bởi tác giả The Japan Foundation, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hiểu Biết Ngôn Ngữ được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc gia TP.HCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hiểu Biết Ngôn Ngữ PDF

Thông tin về sách

Tác giả The Japan Foundation
Nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc gia TP.HCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 148
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 150 gram
Người dịch

Download ebook Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hiểu Biết Ngôn Ngữ PDF

Marugoto - Sơ Cấp 1 - A2 - Hiểu Biết Ngôn Ngữ

Tải sách Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hiểu Biết Ngôn Ngữ PDF ngay tại đây

Review sách Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hiểu Biết Ngôn Ngữ

Hình ảnh bìa sách Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hiểu Biết Ngôn Ngữ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hiểu Biết Ngôn Ngữ

Tiếp nối cho giáo trình Marugoto – Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản cấp độ A1 – nhập môn đã được xuất bản và ra mắt năm 2018, First News tiếp tục phát hành Marugoto – Sơ cấp 1 tương đương với cấp độ A2, nằm trong chuỗi luyện tiếng Nhật căn bản.
Giáo trình Marugoto – Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản được triển khai dựa trên Chuẩn Giáo dục tiếng Nhật JF. Tựa đề Marugoto, có nghĩa là “trọn vẹn”, chứa đựng thông điệp: sự kết hợp hài hòa giữa ngôn ngữ và văn hóa. Giáo trình này giới thiệu những tình huống giao tiếp thực tế, giúp người học trải nghiệm nhiều khía cạnh đa dạng của văn hóa Nhật Bản và đặc trưng trong đời sống của người Nhật một cách trọn vẹn.
Với trình độ A2, giáo trình cũng được chia làm hai quyển: “Katsudoo” (Hoạt động giao tiếp) – lấy việc thực hành từ những tình huống thực tế làm trọng tâm; “Rikai” (Hiểu biết ngôn ngữ) – lấy việc học kiến thức ngôn ngữ làm trọng tâm. Dựa trên cơ sở này, người học có thể lựa chọn phương pháp sử dụng giáo trình tùy theo nhu cầu và cách học của mình.
– Xây dựng tình huống gồm những nhân vật thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau dựa trên tinh thần hiểu biết và tôn trọng sự khác biệt về văn hóa để giao tiếp với nhau bằng tiếng Nhật.
– Thiết kế những bài thực hành giúp người học làm quen với những đoạn hội thoại mang ngữ cảnh tự nhiên nhằm trau dồi ngôn ngữ thông qua nghe hiểu.
– Áp dụng phương pháp sử dụng hồ sơ năng lực cá nhân để quản lý việc tự học.
– Phân chia các cấp độ Marugoto theo chuẩn giáo dục tiếng Nhật JF:: Nhập môn A1, Sơ cấp 1 và 2 (A2), Sơ trung cấp (A2 / B1) và Trung cấp 1 và 2 (B1). Sáu cấp độ của JFS tương ứng với hệ thống cấp độ CEFR *, nên dễ dàng so sánh năng lực Nhật ngữ so với các ngôn ngữ khác.
– Cung cấp trang học tiếng Nhật trực tuyến: https://www.marugoto.org/e-learning/ giúp người học tra từ trong mục “Marugoto no kotoba” hoặc xem các video liên quan trong mục “Marugoto +”.
– Cung cấp miễn phí các dữ liệu âm thanh : và các nhiều tài liệu miễn phí khác như danh sách từ vựng, tài liệu hỗ trợ giảng dạy dành cho các giáo viên sử dụng Marugoto như “Hướng dẫn phương pháp giảng dạy” trên trang https://www.marugoto.org/ 
– Học viên tự học tiếng Nhật có thể sử dụng trang học tiếng Nhật trực tuyến Minato (https://minato-jf.jp/)
Đặc biệt các bài học, hình ảnh minh họa trong sách được thiết kế và sắp xếp khoa học, dễ hiểu tạo cảm giác hứng thú khi học.
Mong  rằng, với bộ giáo trình Marugoto – Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, người học tiếng Nhật ở khắp nơi trên thế giới sẽ có nhiều khám phá thú vị và cảm nhận được một cách trọn vẹn ngôn ngữ và văn hóa của Nhật Bản, đồng thời cảm thấy gần gũi hơn với những con người sống trong nền văn hóa đó.

Mua sách Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hiểu Biết Ngôn Ngữ ở đâu

Bạn có thể mua sách Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hiểu Biết Ngôn Ngữ tại đây với giá

128.000 đ
(Cập nhật ngày 26/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hiểu Biết Ngôn Ngữ PDF

Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hiểu Biết Ngôn Ngữ MOBI

Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hiểu Biết Ngôn Ngữ The Japan Foundation ebook

Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hiểu Biết Ngôn Ngữ EPUB

Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hiểu Biết Ngôn Ngữ full

Cập nhật lúc 7:04 - 18/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment