[Tải PDF] Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Listening Comprehension (+Cd) PDF

[Tải PDF] Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Listening Comprehension (+Cd) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Listening Comprehension (+Cd) được viết bởi tác giả Richie Hahn, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Listening Comprehension (+Cd) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2014 .

Bạn đang xem: Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Listening Comprehension (+Cd) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Richie Hahn
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2014
Số trang 126
Loại bìa
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Listening Comprehension (+Cd) PDF

Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Listening Comprehension (+Cd)

Tải sách Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Listening Comprehension (+Cd) PDF ngay tại đây

Review sách Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Listening Comprehension (+Cd)

Hình ảnh bìa sách Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Listening Comprehension (+Cd)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Listening Comprehension (+Cd)

Each book in theMaster TOEFL Junior series includes a carefully researched and detailed guide to each part of the TOEFL Junior Test. This series was designed to give test-takers the skills and knowledge needed to obtain a high score on the TOEFL Junior Test.

This guide is for students who wish to assess their grasp of the communication skills necessary for participating in an English language learning environment. The TOEFL Junior Test provides parents and educators with objective information about improvements in a student’s English ability over time. It also serves as a comprehensive measurement that can be helpful in gaining students admission to selective educational programs. This book will be a great asset for EFL students who wish to enter middle schools and exchange programs across America.

This book contains eight parts.

The Orientation

The Diagnostic Test: This section of the book will assess your current listening ability. The diagnostic test tells you your listening strengths and also what you should focus on to improve your skills. Additionally the diagnostic test gives you a grade you can refer back to once you take the practice tests to see how much your listening skill has improved since you began this book.

The Question Types: This segment of the book gives you a detailed look at each question type on the TOEFL Junior.

The Strategies: Here is where you will learn tricks and hints to help you answer each question type successfully. This section also includes methods you can use to recognize specific question types and explains the test’s traps used to trick you into answering incorrectly.

The Example Questions: This portion of each strategy unit illustrates how a specific question type appears in a listening dialogue. Each example question is an opportunity to practice answering a specific question type on its own before you encounter them mixed with the various other question types. Each example question is followed by a full explanation, providing the correct answer and reasons why the other choices are incorrect.

The Dictation Questions: This section’s main purpose is to give you an opportunity to practice listening for key phrases. Key phrases are necessary in understanding each dialogue and answering the question given in each dictation section. The dictation portion of each unit also acts as a second example question so you can practice a specific question type before tackling the practice tests.

The Practice Tests: Each question type unit has a practice test to give you a chance to answer specific question types on their own before trying out the actual test at the end of this book. The practice tests will show your improvements on each question type as you study their specific units.

The Sample Actual Test: The last section of this book is your chance to see what you learned and how much you have improved. It will give you a feeling for what you should expect on the real TOEFL Junior listening test. This sample actual test is only based on the announcements/talks and the conversations.

Mua sách Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Listening Comprehension (+Cd) ở đâu

Bạn có thể mua sách Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Listening Comprehension (+Cd) tại đây với giá

116.920 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Listening Comprehension (+Cd) PDF

Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Listening Comprehension (+Cd) MOBI

Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Listening Comprehension (+Cd) Richie Hahn ebook

Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Listening Comprehension (+Cd) EPUB

Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Listening Comprehension (+Cd) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Hahn giàu có
bìa mềm

2014

126

350

mọi cuốn sách trong cuốn sáchBậc thầy TOEFL cho người mới bắt đầu Bộ sách bao gồm một nghiên cứu kỹ lưỡng và hướng dẫn chi tiết cho từng phần của Bài kiểm tra sơ bộ TOEFL. Loạt bài này được thiết kế để cung cấp cho thí sinh những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để đạt điểm cao trong Bài kiểm tra sơ bộ TOEFL.

Hướng dẫn này dành cho những sinh viên muốn đánh giá mức độ thành thạo của họ về các kỹ năng giao tiếp cần thiết để tham gia vào môi trường học tập bằng tiếng Anh. Bài kiểm tra sơ bộ TOEFL cung cấp cho phụ huynh và các nhà giáo dục thông tin khách quan về sự cải thiện trình độ tiếng Anh của học sinh theo thời gian. Nó cũng là một biện pháp tổng hợp để giúp học sinh tham gia các chương trình giáo dục có chọn lọc. Cuốn sách này sẽ là một tài sản vô giá cho các học sinh EFL muốn vào các trường trung học Mỹ và các chương trình trao đổi.

Cuốn sách này bao gồm tám phần.

chiều hướng

xét nghiệm chẩn đoán: Phần này của cuốn sách sẽ đánh giá kỹ năng nghe hiện tại của bạn. Kiểm tra chẩn đoán sẽ cho bạn biết điểm mạnh về thính giác của bạn và bạn nên tập trung vào điều gì để cải thiện kỹ năng của mình. Ngoài ra, bài kiểm tra chẩn đoán cung cấp cho bạn điểm số mà bạn có thể lấy sau khi làm bài kiểm tra thực hành để xem kỹ năng nghe của bạn đã cải thiện đến mức nào kể từ khi bạn bắt đầu đọc cuốn sách này.

Loại Câu Hỏi: Phần này của cuốn sách cung cấp cho bạn cái nhìn chi tiết về từng dạng câu hỏi của TOEFL Junior.

Chiến lược: Tại đây bạn sẽ tìm hiểu các mẹo và gợi ý để giúp bạn trả lời thành công từng loại câu hỏi. Phần này cũng bao gồm các phương pháp bạn có thể sử dụng để xác định các loại câu hỏi cụ thể và giải thích các cạm bẫy trong bài kiểm tra có thể đánh lừa bạn trả lời sai.

câu hỏi ví dụ: Phần này của mỗi đơn vị chiến lược giải thích cách các loại câu hỏi cụ thể xuất hiện trong các cuộc hội thoại nghe. Mỗi câu hỏi mẫu là cơ hội để thực hành tự trả lời một loại câu hỏi cụ thể trước khi bạn gặp phải nó lẫn lộn với nhiều loại câu hỏi khác. Mỗi câu hỏi ví dụ được theo sau bởi một lời giải thích đầy đủ, cung cấp câu trả lời chính xác và lý do tại sao các tùy chọn khác không chính xác.

Vấn đề chính tả: Mục đích chính của phần này là giúp bạn có cơ hội luyện nghe các cụm từ chính. Các cụm từ khóa là cần thiết để hiểu từng đoạn hội thoại và trả lời các câu hỏi được đưa ra trong mỗi phần chính tả. Phần chính tả của mỗi đơn vị cũng đóng vai trò là câu hỏi mẫu thứ hai, vì vậy bạn có thể thực hành các dạng câu hỏi cụ thể trước khi làm bài kiểm tra thực hành.

bài luyện tập kiểm tra: Mỗi đơn vị loại câu hỏi có một bài kiểm tra thực hành giúp bạn có cơ hội tự trả lời một loại câu hỏi cụ thể trước khi thử bài kiểm tra thực tế ở cuối sách. Khi bạn học một bài cụ thể, các bài kiểm tra thực hành sẽ cho thấy sự cải thiện của bạn đối với từng loại câu hỏi.

Mẫu thử nghiệm thực tế: Phần cuối của cuốn sách là cho bạn cơ hội để xem bạn đã học được những gì và bạn đã tiến bộ được bao nhiêu. Nó sẽ cho bạn biết những gì bạn mong đợi từ bài thi nghe TOEFL Junior thực sự. Bài kiểm tra thực tế ví dụ này chỉ dựa trên các thông báo / bài nói và cuộc hội thoại.

Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2) - Nghe hiểu (+ Cd)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
116.920 đồng Việt Nam

Tiếng Anh

Cập nhật lúc 12:17 - 22/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment