[Tải PDF] Mật Mã Sự Sống PDF

[Tải PDF] Mật Mã Sự Sống PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Mật Mã Sự Sống được viết bởi tác giả Mark Pitstick, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Mật Mã Sự Sống được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Mật Mã Sự Sống PDF

Thông tin về sách

Tác giả Mark Pitstick
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2018
Số trang 200
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch Hồ Thị Việt Hà

Download ebook Mật Mã Sự Sống PDF

Mật Mã Sự Sống

Tải sách Mật Mã Sự Sống PDF ngay tại đây

Review sách Mật Mã Sự Sống

Hình ảnh bìa sách Mật Mã Sự Sống

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mật Mã Sự Sống

Mật Mã Sự Sống
CUỐN SÁCH GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI LỚN CỦA CUỘC ĐỜI
11 câu hỏi lớn về tất cả những điều con người quan tâm về cuộc sống, cái chết và những gì diễn ra sau cái chết đã được các chuyên gia giải quyết rốt ráo trong cuốn sách này.
Suy ngẫm về sự vận động của đời sống, nhà khoa học lừng danh Marie Curie, người đầu tiên vinh dự nhận được hai Giải Nobel trong hai lĩnh vực khác nhau, vật lý và hóa học từng nhận xét: “Cuộc đời này không có gì để sợ, chỉ có những thứ để tìm hiểu. Bây giờ là lúc chúng ta tìm hiểu nhiều hơn, để có thể sợ hãi ít hơn”. Trải qua rất nhiều khoảng thời gian khó khăn, từ khi còn ấu thơ đến tận khi trưởng thành để cuối cùng chạm tay vào những giải thưởng lớn nhất của sự nghiệp, phát biểu ấy phần nào lý giải vì sao bà có thể vượt qua bao sóng gió, thăng trầm.
Không cần nhiều truân chuyên như Marie Curie, cuộc đời, vốn vận động theo cách của riêng nó vẫn thường gieo rất nhiều cảm xúc khác nhau cho mỗi người. Hỷ, nộ lẫn ái ố. Chứng kiến sự vận động của số phận, ai trong mỗi chúng ta đều khó lòng tránh được những ưu tư. Tôi là ai? Tại sao tôi ở đây? Điều gì sẽ xảy ra sau khi tôi chết? Tại sao chúng ta lại đau khổ ? Tôi lắng nghe tiếng nói nội tâm bằng cách nào? Điều gì sẽ xảy ra với linh hồn những người tự tử ? Những câu hỏi không có lời đáp thống nhất này, ít nhiều làm đời sống con người xáo động. Nếu đã và đang băn khoăn với những câu hỏi ấy, Mật mã sự sống của tác giả Mark Pitstick là cuốn sách dành cho bạn.
Mark Pitstick không phải là một nhà văn, càng không là nhà khoa học. Ông là một bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm và đào tạo tại nhiều bệnh viện, các trung tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần. Tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân đang phải nếm chịu đau khổ và hấp hối, trong Mark càng nảy sinh những câu hỏi của cuộc đời. Ông bất lực vì thấy mình không có câu trả lời ổn thỏa. Thế nên, ngay khi kết thúc công việc trong bệnh viện, ông đã tìm cách trả lời những câu hỏi ấy.
Phương pháp của Mark, là đối thoại với những người đã có thời gian đào sâu từng vấn đề. Đó là Anita Moorjani, tác giả của cuốn sách best seller Dying to be me, người đã có trải nghiệm cận tử, trở về cuộc đời khi đang trên giường bệnh, hôn mê sâu do căn bệnh ung thư gây ra; Là tiến sĩ Marilyn Schlitz, nhà nghiên cứu nhân loại học, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu ý thức với hơn 30 năm kinh nghiệm; Là giáo sư Gary E Schwartz, chuyên gia tâm lý học, y khoa, thần kinh học; Là Bill Guggenheim, người tiên phong trong lĩnh vực trải nghiệm liên lạc với người đã khuất; Là Mark Anthony, người được biết đến với vai trò chuyên gia trong lĩnh vực siêu linh, kết nối với các linh hồn đã khuất…
Lần lượt, từng câu hỏi được đặt ra và các chuyên gia trả lời. Mỗi người một góc nhìn nhưng xuyên suốt những câu trả lời ấy, vẫn nhìn thấy những điểm giao thoa hết sức thú vị. Tựa như tham gia vào một cuộc trò chuyện lớn, người đọc lắng nghe thật chậm rồi tìm được lời giải cho chính bản thân mình, về những điều mình nhiều năm trăn trở. “Tôi hy vọng những câu trả lời ấy có thể giúp bạn đọc đối diện với những khó khăn và thử thách trong cuộc sống tốt hơn”, bác sĩ Mark Pitstick chia sẻ lý do ông viết tác phẩm này như thế.
 Sách kết lại với triết lý mà Mark Pitstick đã đúc kết: Cuộc đời này, thực chất là một cuộc phiêu lưu vô cùng an toàn và tuyệt vời. Nếu cứ lo lắng những gì diễn ra phía sau rồi chần chừ, lo sợ về cái chết, lo sợ về số mệnh, trăn trở về bản thân… liệu chúng ta có kịp tận hưởng những tươi đẹp của cuộc đời?
Sách do First News thực hiện, NXB Tổng Hợp TP.HCM ấn hành. 
 
Thông tin thêm:
Tác giả Mark Pitstick là một bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm và đào tạo tại nhiều bệnh viện, các trung tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần.
Ngoài Mật mã sự sống, các tác phẩm tiêu biểu khác của ông bao gồm:
Soul Proof: Compelling Evidence You Are an Infinite Energetic/ Spiritual Being.
Radiant Wellness: A Holistic Guide for Optimal Body, Mind & Spirit…

Mua sách Mật Mã Sự Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách Mật Mã Sự Sống tại đây với giá

62.400 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Mật Mã Sự Sống PDF

Mật Mã Sự Sống MOBI

Mật Mã Sự Sống Mark Pitstick ebook

Mật Mã Sự Sống EPUB

Mật Mã Sự Sống full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Đánh dấu Pitsticks
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

200

bìa mềm

220

Sông Hồ Việt Nam

mã cuộc sống

Cuốn sách này trả lời những câu hỏi lớn của cuộc sống

Các chuyên gia trong cuốn sách này giải quyết thấu đáo 11 câu hỏi lớn quan trọng đối với mọi người về cuộc sống, cái chết và mọi thứ xảy ra sau khi chết.

Nhìn lại sự vận động của cuộc đời, nhà bác học nổi tiếng Marie Curie, người đầu tiên đoạt hai giải Nobel ở hai lĩnh vực vật lý và hóa học khác nhau, từng nhận định: “Đời này không có gì phải sợ, chỉ có điều cần học ngay thôi. Đã đến lúc chúng ta phải học hỏi nhiều hơn và bớt sợ hãi hơn. “Trải qua rất nhiều giai đoạn khó khăn, từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành để cuối cùng giành được giải thưởng lớn nhất trong sự nghiệp của mình, câu nói này phần nào giải thích tại sao cô ấy có thể vượt qua rất nhiều trở ngại – Bão, thăng trầm.

Không cần phức tạp như Marie Curie, cuộc sống tự nó vận hành theo cách riêng và có xu hướng gieo nhiều cảm xúc khác nhau cho mọi người. Niềm vui, sự tức giận và sự thù hận. Chứng kiến ​​sự trôi chảy của số phận, chắc hẳn mỗi chúng ta sẽ không tránh khỏi những trăn trở. tôi là ai? Tại sao tôi lại ở đây? Điều gì sẽ xảy ra sau khi tôi chết? Tại sao chúng ta đau khổ? Làm thế nào để lắng nghe tiếng nói bên trong của bạn? Điều gì xảy ra với linh hồn của một người tự tử? Không có câu trả lời thống nhất cho những câu hỏi này, ít nhiều làm gián đoạn cuộc sống của mọi người. Nếu bạn đang thắc mắc về những câu hỏi này, mã cuộc sống Mark Pitstick là cuốn sách dành cho bạn.

Mark Pitstick không phải là một nhà văn, càng không phải là một nhà khoa học. Ông là một bác sĩ với hơn 40 năm kinh nghiệm và được đào tạo tại nhiều bệnh viện và trung tâm sức khỏe tâm thần khác nhau. Tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân đang đau khổ và sắp chết, Mark càng đặt ra nhiều câu hỏi về cuộc sống. Anh bất lực vì thấy mình chưa có câu trả lời thỏa đáng. Vì vậy, ngay sau khi hoàn thành công việc ở bệnh viện, anh đã cố gắng trả lời những câu hỏi đó.

Cách tiếp cận của Mark là trò chuyện với một người có thời gian đào sâu vào từng vấn đề. là Anita Moorjani, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Khao khát trở thành tôi”, người đã trải qua trải nghiệm cận kề cái chết, được tái sinh trên giường bệnh và hôn mê sâu vì ung thư; như Tiến sĩ Marilyn Schlitz, nhà nhân chủng học, với hơn 30 năm Chuyên gia hàng đầu trong nghiên cứu về ý thức thực nghiệm; Giáo sư Gary E Schwartz, chuyên gia tâm lý học, y học và thần kinh học; Bill Guggenheim, người tiên phong trong việc giao tiếp trải nghiệm với người chết; Được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực tâm linh học Mark Anthony, kết nối với Necron…

Mỗi câu hỏi được hỏi từng câu một và các chuyên gia đã trả lời từng câu một. Mỗi người có một quan điểm khác nhau, nhưng chúng ta vẫn thấy những điểm giao nhau rất thú vị trong những câu trả lời này. Nó giống như tham gia vào một cuộc trò chuyện lớn, nơi người đọc lắng nghe một cách chậm rãi và sau đó tìm ra câu trả lời cho chính mình, về những điều anh ta đã suy nghĩ trong suốt nhiều năm. “Tôi hy vọng những câu trả lời này sẽ giúp độc giả đối phó tốt hơn với những khó khăn và thử thách trong cuộc sống”, Tiến sĩ Mark Pitick chia sẻ lý do viết bài báo này.

Cuốn sách kết thúc bằng một triết lý được Mark Pittick đúc kết: Cuộc sống này thực sự là một cuộc phiêu lưu vô cùng an toàn và tuyệt vời. Nếu chúng ta cứ lo lắng về những gì đang diễn ra sau lưng mình rồi lại trì hoãn, sợ hãi cái chết, sợ hãi số phận, lo lắng cho bản thân … liệu chúng ta có thể tận hưởng sự tốt đẹp của cuộc sống kịp thời không?

First News do Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành.

Thêm thông tin:

Tác giả Mark Pitstick là một bác sĩ với hơn 40 năm kinh nghiệm và được đào tạo tại nhiều bệnh viện và trung tâm sức khỏe tâm thần.

Ngoài The Code of Life, các tác phẩm nổi tiếng khác của ông bao gồm:

Bằng chứng Linh hồn: Bằng chứng thuyết phục rằng bạn là một sinh vật có năng lượng / tinh thần vô hạn.

Sức khỏe Rạng rỡ: Hướng dẫn Toàn diện về Cơ thể, Trí óc và Tinh thần Tốt nhất …

mã cuộc sống
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
62.400 đ

2018

Cập nhật lúc 6:53 - 27/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment