[Tải PDF] Mê Cung Thư Viện PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Mê Cung Thư Viện được viết bởi tác giả Sei Toaza, Shirabii, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Mê Cung Thư Viện được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Mê Cung Thư Viện PDF

Thông tin về sách

Tác giả Sei Toaza, Shirabii
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 2022
Số trang 518
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 550 gram
Người dịch Vinky

Download ebook Mê Cung Thư Viện PDF

Mê Cung Thư Viện

Tải sách Mê Cung Thư Viện PDF ngay tại đây

Review sách Mê Cung Thư Viện

Hình ảnh bìa sách Mê Cung Thư Viện

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mê Cung Thư Viện

Năm năm trước, cha của Okutsuki Soushi, pháp sư vĩ đại của Thành phố Thư viện Alexandria, đã bị giết hại dã man trong mê cung ngay trước mắt con trai mình. Sau sự kiện này, Soushi đã bị sang chấn tâm lý, mất đi ký ức và khả năng sử dụng phép thuật. Năm năm sau, ngay trong ngày đầu tiên trở lại Alexandria, cậu đã gặp “High Daylight Walker” Arteria và bị cô ta biến thành ma cà rồng. Kể từ đó, cậu cùng Arteria dấn thân vào Mê cung Thư viện hòng tìm ra kẻ thù đang lẩn trốn, để có thể thoát khỏi nỗi khổ tâm giày vò suốt năm năm, cũng là để hoàn thành ước mơ của mình. Hãy nhớ lấy điều này: bạn phải tìm ra kẻ thù giết cha đang lẩn trốn trong bóng đen của chấn thương tâm lý. Bạn phải lấy lại phép thuật đã mất, phải giành lại danh dự đã bị đánh cắp. Bạn phải làm tất cả những điều đó cùng Arteria, Chân tổ Ma cà rồng. Tác phẩm đầu tay của Sei Toaza, cũng là tác phẩm tiêu biểu đã lọt vào vòng ba giải thưởng dành cho tác giả Light Novel mới lần thứ 10 do MF Bunko J tổ chức.
VỀ TÁC GIẢSei Toaza – Nhà văn | Kỹ sư | Chuyên viên tư vấnCông việc chính là kỹ sư làm việc trong mảng Trí tuệ Nhân tạo. Sở thích của anhlà trí tuệ nhân tạo và các hoạt động liên quan đến sáng tạo, trong đó có lập trình và viếttiểu thuyết.Mê cung Thư viện là sáng tác đầu tay của anh.
Minh họa: ShirabiHọa sĩ sống ở Saitama. Họa sĩ minh họa cho nhiều tác phẩm nổi tiếng như “Côngviệc của Long Vương!, 86…
TRÍCH ĐOẠNHình lăng trụ lục giác bằng đá nhọn hoắt găm sâu vào bắp chân bạn. Ngọn giáo đá hoa cương dày bằng cánh tay đang đục lỗ, hủy hoại xương thịt bạn. Thân thể bạn mất đi sức chống đỡ và ngã xuống theo đà chạy. Tầm nhìn của bạn đảo lộn, lực ly tâm mãnh liệt do ngã nhào tách bạn khỏi cô gái. Bạn định giữ lấy cơ thể cô lại thì “oạch!”, lưng bạn va vào ván nền, tiếng xương sườn gãy vang lên. Dẫu vậy tốc độ vẫn không giảm đi chút nào, bạn trượt dài và đâm sầm vào kệ sách.
“Hự!? Ư…”Bạn đau đến nỗi thở không ra hơi. Mắt bạn nổ đom đóm, vị máu lan tỏa trong khoang miệng, một cơn sóng đau đớn như điện giật ập đến từ cái chân đã bị xé nát.“Mình… không thể… để cô ấy chết!”Bạn cố duy trì ý thức đang bị cơn đau giằng xé, nắm chặt lấy chiếc bùa hộ mệnh trước ngực, và nghĩ đến lời cầu nguyện mà mình đã khắc trong tim. Để thừa kế di nguyện của người cha đáng kính chất chứa trong chiếc bùa hộ mệnh pha lê này. Bạn phải vượt qua quá khứ và trở thành người có thể cứu giúp ai đó – Doctor Magna.“Mình… phải trở thành… người có thể cứu giúp ai đó!”Bạn cố lết cơ thể đau nhức đến chỗ cô gái đang nằm sấp trên mặt đất…“Đến lúc hạ màn vở kịch đào tẩu khó coi rồi nhỉ?”Một giọng nói lạnh như băng khiến gân cốt của bạn cứng đờ.Phụt.Trong bóng tối của Mê cung Thư viện lập lòe ánh đèn dầu. Ngọn lửa huyền bí cùng tiếng bước chân đến gần, chẳng được bao lâu thì bóng dáng mang sắc vàng kim của một cô gái… à không, của ả quỷ sát nhân xuất hiện.“Xin chào, thích khách ma cà rồng.”Đó là… một con quỷ xinh đẹp.Mái tóc bồng bềnh tựa cơn lốc vàng. Những lọn tóc óng ả chảy dài như thác nước phát sáng óng ánh trước ngực ả. Đôi mắt lấp lánh tựa biển sâu. Đôi mắt xanh biếc trong trẻo tựa lam ngọc đang nhìn chằm chằm vào bạn.“Có vẻ như người chiến thắng trong trò chơi cút bắt này là ta, nhỉ?”

Mua sách Mê Cung Thư Viện ở đâu

Bạn có thể mua sách Mê Cung Thư Viện tại đây với giá

146.160 đ
(Cập nhật ngày 16/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Mê Cung Thư Viện PDF

Mê Cung Thư Viện MOBI

Mê Cung Thư Viện Sei Toaza, Shirabii ebook

Mê Cung Thư Viện EPUB

Mê Cung Thư Viện full

Cập nhật lúc 0:55 - 15/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment