[Tải PDF] Mẹ Là Bác Sĩ PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Mẹ Là Bác Sĩ được viết bởi tác giả Phan Thanh Tâm, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Mẹ Là Bác Sĩ được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Mẹ Là Bác Sĩ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Phan Thanh Tâm
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Ngày xuất bản 2019
Số trang 288
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Mẹ Là Bác Sĩ PDF

Mẹ Là Bác Sĩ

Tải sách Mẹ Là Bác Sĩ PDF ngay tại đây

Review sách Mẹ Là Bác Sĩ

Hình ảnh bìa sách Mẹ Là Bác Sĩ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mẹ Là Bác Sĩ

Làm mẹ, chúng ta phải đảm nhiệm rất nhiều vai trò đối với con cái: vừa là nhà giáo dục, vừa là bác sĩ chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần, vừa là nhà dinh dưỡng, vừa là nhà tư vấn trị liệu tâm lý…

Mỗi giai đoạn tăng trưởng của trẻ, không thể thiếu bàn tay chăm sóc của người mẹ. Con trẻ có được cơ thể khỏe mạnh mới phát triển bình thường và lành mạnh, cuộc sống của trẻ trong tương lai mới chất lượng.

Và một hiện thực là, người đảm bảo cho trẻ lớn khỏe không phải là bệnh viện, và người giám hộ sức khỏe cuối cùng của trẻ cũng không phải là bác sĩ, mà chính là người mẹ.

Mẹ là bác sĩ giúp các bà mẹ nắm được các kiến thức y tế cơ bản về nguyên nhân, triệu chứng biểu hiện cũng như cách điều trị, chăm sóc và phòng ngừa với từng loại bệnh thường gặp ở trẻ. Cuốn sách sẽ hướng dẫn các bà mẹ làm thế nào để trở thành một bác sĩ chăm sóc trẻ tại nhà ngay từ khi xuất hiện các triệu chứng bệnh ở trẻ, cách phòng ngừa, chăm sóc cũng như cách lựa chọn các liệu pháp điều trị đúng đắn, phù hợp nhất với trẻ.

Người mẹ tốt hơn là một bác sĩ tốt, tin rằng qua cuốn sách này, các mẹ sẽ nâng cao được sức khỏe của con trẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống của con trẻ trong tương lai, trở thành bác sĩ chăm sóc sức khỏe của riêng trẻ.

Mua sách Mẹ Là Bác Sĩ ở đâu

Bạn có thể mua sách Mẹ Là Bác Sĩ tại đây với giá

59.800 đ
(Cập nhật ngày 29/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Mẹ Là Bác Sĩ PDF

Mẹ Là Bác Sĩ MOBI

Mẹ Là Bác Sĩ Phan Thanh Tâm ebook

Mẹ Là Bác Sĩ EPUB

Mẹ Là Bác Sĩ full

Cập nhật lúc 3:43 - 18/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment