[Tải PDF] Mi Mục Như Họa – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Mi Mục Như Họa – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt được viết bởi tác giả Công Tử Hoan Hỉ, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Mi Mục Như Họa – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt được nhà xuất bản Hà Nội phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Mi Mục Như Họa – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt PDF

Thông tin về sách

Tác giả Công Tử Hoan Hỉ
Nhà xuất bản Hà Nội
Ngày xuất bản 2022
Số trang 308
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Tử Lam

Download ebook Mi Mục Như Họa – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt PDF

Tải sách Mi Mục Như Họa – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt PDF ngay tại đây

Review sách Mi Mục Như Họa – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt

Hình ảnh bìa sách Mi Mục Như Họa – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mi Mục Như Họa – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt

Mi Mục Như Họa
Chuyện kể về Điển Tất – một chú chuột xám bé nhỏ chẳng có gì đặc biệt, vẻ ngoài bình thường, khí chất bình thường. Vào một đêm gió tuyết hắn “nhặt” được một gã khách trọ phiền phức mặt dày, ăn không uống không ở không. Y là chủ nhân của Vu Sơn Thần Cung – Bạch Hổ thần quân Ân Giám, mang trên mình gương mặt bô giai, khí chất vương giả, cơ bắp cuồn cuộn, chiến công hiển hách…
Chuột xám khờ khạo có mơ cũng không thể ngờ thần tiên mang danh siêu phàm thoát tục nơi thượng giới lại là một kẻ trăng hoa, ngày đêm đắm chìm trong dục vọng như vậy. Cùng sống dưới một mái nhà, Điển Tất thường xuyên nghe thấy tiếng giường sập ở phòng bên cạnh, tiếng rên rỉ ám muội và tiếng cười đùa đầy khiêu khích của nam nhân. Tất cả đều khiến cho Điển Tất vô cùng căm phẫn. Nhưng Điền Tất cũng làm gì được đây? Ngoại trừ việc ngày ngày chửi mắng gã thần tiên ấy “Hạ lưu! Mặt dày! Vô liêm sỉ! Tại sao tiểu gia lại nhặt về một tên khốn nạn như ngươi cơ chứ!”
Trải qua nhiều sóng gió, khi giao ước trăm năm gần đi đến hồi kết thúc, thần quân cao quý bỗng thâm tình bày tỏ: “Điển Tất, ta thích ngươi.”
Mối quan hệ của họ rồi sẽ ra sao? Câu chuyện của họ sẽ kết thúc như thế nào? Hãy cùng đón chờ ấn phẩm “Mi Mục Như Họa” của tác giả Công Tử Hoan Hỉ được phát hành bởi Daisybooks nhé!

Mua sách Mi Mục Như Họa – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt ở đâu

Bạn có thể mua sách Mi Mục Như Họa – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt tại đây với giá

139.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mi Mục Như Họa – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt PDF

Mi Mục Như Họa – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt MOBI

Mi Mục Như Họa – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt Công Tử Hoan Hỉ ebook

Mi Mục Như Họa – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt EPUB

Mi Mục Như Họa – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt full

Tìm hiểu thêm
văn chương
hoàng tử hạnh phúc
Hà nội

2022

308

bìa mềm

350

Zilin

lông mi đẹp như tranh vẽ

Truyện kể về Điền Tất – một chú chuột nhỏ màu xám không có gì đặc biệt, ngoại hình bình thường, tính tình bình thường. Vào một đêm đầy gió và tuyết, anh đã “rước” một kẻ bực bội đến không ăn uống được, ngủ không yên. Anh là chủ nhân của cung điện Wusongdan – Bách Hề Đan Quân Anjian, dung mạo đẹp trai, khí chất cao quý, cơ bắp xuất chúng …

Ngay cả một con sóc ngốc nghếch cũng không bao giờ có thể mơ thấy nàng tiên bồng bột mang tên siêu năng lực thượng lưu hóa ra lại là người trăng hoa, ngày đêm chìm đắm trong dục vọng như vậy. Dian Da sống chung dưới mái nhà thường nghe thấy tiếng sập giường ở phòng bên cạnh, tiếng rên rỉ hắc ám và tiếng cười khiêu khích của đàn ông. Điều này đều khiến Điền Tất rất tức giận. Nhưng Moonda có thể làm gì? Hơn nữa mỗi ngày đều mắng tiên sinh, “Hạ lưu! Mặt dày! Không biết xấu hổ! Thiếu gia sao có thể chọn một tên khốn nạn như ngươi!”

Sau khi trải qua thăng trầm, khi bản hợp đồng thế kỷ sắp kết thúc, đại thần đột nhiên thổ lộ: “Dian Dạ, anh thích em.”

Mối quan hệ của họ sẽ như thế nào? Câu chuyện của họ sẽ kết thúc như thế nào? Cùng đón chờ “Họa Mi Như Hoa” của tác giả Công Tử Hoan do Daisybooks xuất bản nhé!


hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
139,000 vnđ

2022

Cập nhật lúc 3:43 - 28/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM