[Tải PDF] Mình Chỉ Là Người Bình Thường PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Mình Chỉ Là Người Bình Thường được viết bởi tác giả Kulzsc, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Mình Chỉ Là Người Bình Thường được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Mình Chỉ Là Người Bình Thường PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kulzsc
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2021
Số trang 120
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Mình Chỉ Là Người Bình Thường PDF

Mình Chỉ Là Người Bình Thường

Tải sách Mình Chỉ Là Người Bình Thường PDF ngay tại đây

Review sách Mình Chỉ Là Người Bình Thường

Hình ảnh bìa sách Mình Chỉ Là Người Bình Thường

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mình Chỉ Là Người Bình Thường

Sau thành công của cuốn sách tô màu “Tô bình yên, vẽ hạnh phúc” – cuốn sách tạo nên cơn sốt trên các bảng xếp hạng sách bán chạy,  tái bản từ khi chưa phát hành, tháng 4 này, “nam thần vạn người mê”, họa sĩ tài hoa Kulzsc đã trở lại với siêu phẩm “Mình chỉ là người bình thường” –  muốn trao đi rất nhiều yêu thương.
Không chỉ là sự kết hợp đầy thú vị, mới mẻ giữa thể loại tản văn và sách tô màu, cuốn sách này giúp bạn được thư giãn khi tô vẽ, được trút bỏ nỗi buồn khi viết những điều giấu kín trong tim ra từng trang giấy, được lan tỏa năng lượng tích cực từ những điều nhỏ bé dễ thương.
“Mình chỉ là người bình thường” – muốn trao đi rất nhiều yêu thương  còn là NHẬT KÍ của chính tác giả, ghi lại khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất của Kulzsc. Đẹp bởi những điều tuyệt vời, đẹp bởi những khi may mắn, đẹp bởi cả những lúc khó khăn, đẹp bởi cô đơn, đẹp bởi những rung động thật khẽ…
“Mình nghĩ đơn giản thế này này, áp lực của cuộc sống đã quá nhiều, bạn đừng vô tình tạo áp lực cho bản thân, theo kiểu năm này phải làm được điều này, đến tuổi này phải đạt được cái này cái kia, phải thật nhanh chóng thành công… Thật ra, cuộc sống không có ép buộc bạn. Bạn mình vẫn hay bảo: cậu phải cố gắng, phải vui vẻ, phải tích cực. Mình bảo chẳng có cái gì là “phải” ở đây cả, nếu thấy cần thiết thuận với con tim, thì mình sẽ làm, mình không thích gồng gánh. Trên đời này, chỉ có một điều mình thấy cần phải làm, đó là sống thật hạnh phúc.”
“Thứ chúng ta tìm kiếm có lẽ không phải hào nhoáng đủ đầy, mà có khi chỉ đơn giản là bình yên không lo nghĩ. Một thảm cỏ xanh, một chiều nắng ấm, một chiếc lá vàng trên tay, mọi gánh nặng như dừng lại trong một chốc, bởi vì cuộc sống vẫn luôn có những khoảnh khắc đẹp như thế.”
Đó cũng chính là lời nhắn gửi của Kulzsc đến bạn. Mong rằng, khi bạn cầm trên tay cuốn sách này, cũng chính là lúc bạn cầm trên tay một phần tuổi trẻ của chính mình, để cảm nhận những thước phim tua chậm, quãng thời gian đã và đang qua đi, để biết yêu thêm cuộc sống bởi những điều giản đơn. Và mỗi sớm mai tỉnh giấc, bạn sẽ luôn là một – người – bình – thường – hạnh – phúc – nhất – thế – gian này.

Mua sách Mình Chỉ Là Người Bình Thường ở đâu

Bạn có thể mua sách Mình Chỉ Là Người Bình Thường tại đây với giá

113.160 đ
(Cập nhật ngày 13/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Mình Chỉ Là Người Bình Thường PDF

Mình Chỉ Là Người Bình Thường MOBI

Mình Chỉ Là Người Bình Thường Kulzsc ebook

Mình Chỉ Là Người Bình Thường EPUB

Mình Chỉ Là Người Bình Thường full

Cập nhật lúc 13:47 - 15/02/2023
Sách cùng chủ đề

Comment