[Tải PDF] Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui PDF

[Tải PDF] Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui được viết bởi tác giả Kayla Buell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kayla Buell
Nhà xuất bản NXB Thanh Hóa
Ngày xuất bản 2021
Số trang 144
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 150 gram
Người dịch Thu Mai

Download ebook Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui PDF

Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui

Tải sách Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui PDF ngay tại đây

Review sách Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui

Hình ảnh bìa sách Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui

Đặt chân vào thế giới công sở, bạn phấn khích, nôn nao, lo âu, mong chờ và choáng ngợp vì chẳng biết bản thân đang làm gì. Không bao lâu sau, bạn nhận ra rằng hầu hết những điều được học ở trường đều không thể giúp mình thành công tại công sở. Thậm chí, bạn còn không biết cách chỉnh ghế trong văn phòng sao cho đúng, huống hồ gì là tường tận thứ văn hóa công sở đa dạng, phức tạp. Cuối cùng, bạn cảm giác như thể mình đang làm việc ở một đất nước khác.

Làm sao để thực sự thành công trong công việc? Hay bằng cách nào có thể phát triển bản thân nơi công sở và trong sự nghiệp, thay vì ngồi một chỗ mơ mộng về những chuyến đi không bao giờ kết thúc, viết blog về mấy quả bơ và mơ kiếm được tiền mà không cần tìm việc làm nữa?

MỖI NGÀY ĐI LÀM LÀ MỘT NGÀY VUI trao cho bạn các tuyệt chiêu giúp sinh tồn chốn công sở, ứng phó với những người khó chịu, biết phát triển bản thân trong công việc, trở thành con người mà mình hằng mong muốn và thật sự khiến cho MỖI NGÀY ĐI LÀM LÀ MỘT NGÀY VUI.

Mua sách Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui ở đâu

Bạn có thể mua sách Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui tại đây với giá

66.640 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui PDF

Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui MOBI

Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui Kayla Buell ebook

Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui EPUB

Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kayla Bill
Báo Thanh Hóa

Năm 2021

144

bìa mềm

150

ngày mai mùa thu

Bước vào nơi làm việc và bạn sẽ thấy hào hứng, lo lắng, hồi hộp, mong đợi và choáng ngợp vì bạn không biết mình đang làm gì. Sẽ không lâu trước khi bạn nhận ra rằng hầu hết những gì bạn học được ở trường sẽ không giúp bạn thành công trong công việc. Bạn thậm chí còn không biết cách điều chỉnh một chiếc ghế văn phòng đúng cách, chưa nói đến việc hiểu một nền văn hóa văn phòng đa dạng và phức tạp. Cuối cùng, bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang làm việc ở một quốc gia khác.

Làm thế nào để thực sự thành công trong công việc? Hay làm thế nào để bạn phát triển bản thân trong công việc và sự nghiệp thay vì ngồi đó mơ mộng về những chuyến du lịch không bao giờ kết thúc, viết blog về bơ và mơ kiếm tiền mà không cần tìm việc làm thêm?

Mỗi ngày đi làm là một ngày vui, cho bạn những mẹo giúp bạn tồn tại ở nơi làm việc, đối phó với những người phiền phức, phát triển bản thân trong công việc và trở thành người bạn luôn muốn trở thành và thực sự trở thành. Làm cho mỗi ngày làm việc vui vẻ.

Mỗi ngày đi làm là một ngày vui
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
66.640 VND

Năm 2021

Cập nhật lúc 9:58 - 22/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment