[Tải PDF] Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị được viết bởi tác giả Yoru Sumino và được phát hành bởi Mintbooks ngày 2020-12-12 00:00:00. Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 49.000 ₫.

Bạn đang tìm: Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Mintbooks
Ngày xuất bản 2020-12-12 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Nguyễn Hải Hà
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 260
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị PDF

Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị

Tải sách Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị PDF ngay tại đây

Review sách Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị

Hình ảnh bìa sách Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị

product-img-0

Quyển sách Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị cuốn, với hơn . Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị đang Đứng thứ 53 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -50%, từ 98.000 ₫ giảm còn 49.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị

Tác phẩm mới nhất đến từ Yoru Sumino – tác giả của cuốn tiểu thuyết ăn khách “Tớ muốn ăn tụy của cậu”.
“Mong bạn sẽ trở thành một người thú vị” được xuất bản tại Nhật vào tháng 3/2019, tác phẩm đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ độc giả. Cuốn sách lọt TOP 2 trong danh mục “Những cuốn tiểu thuyết đáng đọc nhất của tuổi 20” dựa trên số liệu từ Maruzen Shodo Co., Ltd.
Sự vô nghĩa trong thảnh thơi rất quan trọng. “Vô nghĩa” và “không quan trọng” không hề giống nhau. Hơn nữa, “vô nghĩa” cũng không có vai trò đứng cạnh “ý nghĩa”. Không phải có những ngày thường nhật vô nghĩa mới khiến ta cảm thấy coi trọng những ngày tháng ý nghĩa này hay sao?
Những ngày tháng vô nghĩa hay những khoảnh khắc ý nghĩa đều quan trọng. Đó mới là những thứ tốt nhất!
Nổi tiếng với những câu chuyện bình thường nhưng ẩn sau đó là ý nghĩa to lớn về cuộc sống, tác phẩm lần này của Yoru Sumino cũng vậy. Không xuất hiện với một vai trò to lớn hay một hình ảnh đặc biệt, Mugimoto Sanpo – một cô gái có cuộc sống bình thường, hằng ngày làm việc tại thư viện, thích đi bộ, thích ăn kem, thích người hơn tuổi…. Cuộc sống ấy tuy rất bình thường nhưng đối với Sanpo cô luôn nhìn thấy ý nghĩa, giá trị bản thân từ những điều nhỏ bé trong cuộc sống ấy.
Cuốn sách như một món quà nhỏ bé gửi tới mỗi người chúng ta. Hàng ngày đối diện với cuộc sống, mải mê đi tìm giá trị của bản thân mà không hề biết rằng mỗi chúng ta đều luôn có giá trị của riêng mình, dù là trong những điều nhỏ bé nhất. Ý nghĩa không chỉ là khi bạn làm được những điều lớn lao mà bạn được là chính mình trong những điều dù là nhỏ bé, bình thường nhất!
Hãy chăm sóc và yêu quý bản thân mình hơn nữa, vì không phải có những ngày tháng vô nghĩa mới khiến ta cảm thấy coi trọng những ngày tháng ý nghĩa này hay sao.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị bản quyền ở đâu

Quyển sách Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị được bán với giá 49.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị PDF

Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị MOBI

Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị Yoru Sumino PDF

Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị EPUB

Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị full

Mong Bạn Sẽ Trở Thành Một Người Thú Vị đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Sumino Hiro

Bạc hà

2020-12-12 00:00:00

Tác phẩm mới nhất là của Hiro Sumino, tác giả của cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất “Tôi muốn ăn tuyến tụy của bạn”.

“Mong Em Là Người Thú Vị” được xuất bản tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2019 và được độc giả đón nhận nồng nhiệt. Theo Maruzen Shodo, cuốn sách lọt vào TOP 2 ở hạng mục “Tiểu thuyết đáng đọc nhất dành cho lứa tuổi 20”.

Sự vô nghĩa của việc thư giãn là rất quan trọng. “Nhảm nhí” và “không quan trọng” không phải là điều giống nhau. Ngoài ra, “vô nghĩa” không có hiệu lực sau “có nghĩa”. Không có một ngày vô nghĩa nào để chúng ta trân trọng những ngày ý nghĩa này?

Những ngày vô nghĩa và những khoảnh khắc có ý nghĩa mới là vấn đề. Đây là những thứ tốt nhất!

Được biết đến với những câu chuyện đời thường nhưng ẩn chứa ý nghĩa lớn lao về cuộc sống, tác phẩm này của Sumino Hiro cũng vậy. Không xuất hiện với một vai diễn lớn hay một hình ảnh đặc biệt, Maiben Sanbao – một cô gái với cuộc sống bình dị, hàng ngày làm việc trong thư viện, thích đi dạo, thích ăn kem, thích người lớn tuổi hơn mình … Mặc dù cuộc sống đó đã rất đỗi bình thường, nhưng với Sanpo, cô ấy luôn thấy được ý nghĩa và giá trị của chính mình từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Cuốn sách này như một món quà nhỏ dành cho mỗi chúng ta. Đối mặt với cuộc sống hàng ngày, mải mê tìm kiếm giá trị của bản thân mà không biết rằng mỗi chúng ta luôn có giá trị của riêng mình, dù là ở những điều nhỏ nhặt nhất. Ý nghĩa không chỉ là khi bạn làm được những điều lớn lao, bạn còn được là chính mình trong những việc nhỏ nhặt nhất, trần tục nhất!

Hãy chăm sóc bản thân và yêu thương bản thân nhiều hơn, bởi không phải những ngày tháng vô nghĩa mới khiến chúng ta trân trọng những ngày tháng ý nghĩa này.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Tôi hy vọng bạn trở thành một người thú vị
product-img-0
49.000 won
98.000 won
-50%

Nhà xuất bản Bạc hà
ngày phát hành 2020-12-12 00:00:00
kích thước 14,5 x 20,5 cm
người phiên dịch Nguyễn Hải
loại bìa bìa mềm
số trang 260
Công ty xuất bản Báo chí văn học

1000 hàng đầu cuốn tiểu thuyết Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 53

Tôi hy vọng bạn trở thành một người thú vị

Cập nhật lúc 5:38 - 15/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment