[Tải PDF] Mộng Xưa PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Mộng Xưa được viết bởi tác giả Khốn Ỷ Nguy Lâu và được phát hành bởi Cẩm Phong Books ngày 2022-01-01 00:00:00. Mộng Xưa thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 94.500 ₫.

Bạn đang tìm: Mộng Xưa PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Cẩm Phong Books
Ngày xuất bản 2022-01-01 00:00:00
Kích thước 14×20.5 cm
Dịch Giả Nguyên
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 352
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Mộng Xưa PDF

Mộng Xưa

Tải sách Mộng Xưa PDF ngay tại đây

Review sách Mộng Xưa

Hình ảnh bìa sách Mộng Xưa

product-img-0

Quyển sách Mộng Xưa cuốn, với hơn . Mộng Xưa đang Đứng thứ 24 trong trong Top 1000 Truyện đam mỹ bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -30%, từ 135.000 ₫ giảm còn 94.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mộng Xưa

Vào ngày Mười hai hằng tháng, Lâm Gia Duệ sẽ có mặt đúng giờ trước cửa phòng tư vấn tâm lý. Suốt một tiếng ở đó, Lâm Gia Duệ sẽ kể về những giấc mơ của mình, những giấc mơ mà y mắc kẹt trong đó suốt 10 năm. Vì thù hận mà ly biệt, mộng đẹp tuổi trẻ năm ấy vỡ vụn lại biến thành ác mộng. Mỗi đêm nhớ thương biến thành giày vò tự dằn vặt.
Cùng lúc đó, Lâm Dịch, căn nguyên của những giấc mộng kia, quay trở về với Lâm Gia Duệ sau những năm tháng tha hương. Lâm Dịch vẫn cố chấp đeo đuổi bù đắp, Lâm Gia Duệ càng cố gắng vẫy vùng trong những giấc mơ quen thuộc.
Cuộc đời này dài như thế, một cái kết hạnh phúc hay một cái kết thương đau mới có thể thỏa được mộng xưa?
Đôi nét tác giả
KHỐN Ỷ NGUY LÂU
Bút danh Khốn Ỷ Nguy Lâu bắt nguồn từ một câu trong bài thơ “Giảm tự mộc lan hoa” của nhà thơ Tần Quán thời Bắc Tống, có nghĩa là “đau khổ tựa lầu”.
Sinh ra tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Khốn Ỷ Nguy Lâu là nữ tác giả nổi tiếng trong cộng đồng văn học mạng Trung Quốc với lối hành văn tinh tế, xây dựng tình huống sinh động cùng ngòi bút đầy cảm xúc chân thành.
Các tác phẩm tiêu: Bình hoa, Mộng xưa, Gần mặt cách lòng, Chiết chi, Đối diện tương tư (tạm dịch), Một thoáng phong lưu (tạm dịch),…Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Mộng Xưa bản quyền ở đâu

Quyển sách Mộng Xưa được bán với giá 94.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Mộng Xưa PDF

Mộng Xưa MOBI

Mộng Xưa Khốn Ỷ Nguy Lâu PDF

Mộng Xưa EPUB

Mộng Xưa full

Mộng Xưa đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
nguy hiểm chết tiệt

Sách Cẩm Phong

2022-01-01 00:00:00

Vào ngày 12 hàng tháng, Lin Jiade sẽ xuất hiện ở cửa phòng tư vấn tâm lý đúng giờ. Trong một giờ ở đó, Lâm Gia Duệ sẽ kể về ước mơ của mình, và người mà anh đã gắn bó suốt 10 năm. Vì hận thù và chia ly, giấc mộng đẹp đẽ của tuổi thanh xuân năm ấy đã tan tành và biến thành cơn ác mộng. Mỗi đêm, nỗi nhớ lại biến thành sự tự hành hạ bản thân.

Trong khi đó, Lindich, nguồn gốc của những giấc mơ đó, đã trở về với Lin Jiadu sau nhiều năm xa xứ. Lin Diqi vẫn đang ngoan cố theo đuổi việc bồi thường, Lin Jiade càng vùng vẫy trong giấc mơ quen thuộc.

Cuộc đời này dài như vậy, một cái kết có hậu hay cái kết đau khổ liệu có thể thỏa mãn giấc mộng xưa?

Thông tin về các Tác giả

nguy hiểm chết tiệt

tên giả.

Sinh ra tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Wo Weilou đã trở thành một nhà văn nữ nổi tiếng trong giới văn học trực tuyến Trung Quốc với lối viết tinh tế, cách xây dựng tình huống sinh động và nét vẽ đầy cảm xúc.

Tác phẩm tiêu biểu: bình hoa, mộng cổ trang, cận mặt, xa tâm, Triết Chi, ngược luyến tàn tâm (tạm dịch), một thoáng văn phong (dịch thô), …

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

giấc mơ cổ đại
product-img-0
94.500 won
135.000 won
-30%

Nhà xuất bản Sách Cẩm Phong
ngày phát hành 2022-01-01 00:00:00
kích thước 14×20,5 cm
người phiên dịch Bản gốc
loại bìa bìa mềm
số trang 352
Công ty xuất bản Báo chí Hà Nội

1000 hàng đầu chuyện tình Bán chạy nhất tháng này
Ngày 24

giấc mơ cổ đại

Cập nhật lúc 7:58 - 15/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment