[Tải PDF] Một Mình Một Ngựa PDF

[Tải PDF] Một Mình Một Ngựa PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Một Mình Một Ngựa được viết bởi tác giả Ma Văn Kháng, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Một Mình Một Ngựa được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
01-2017 .

Bạn đang xem: Một Mình Một Ngựa PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ma Văn Kháng
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 01-2017
Số trang 400
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch

Download ebook Một Mình Một Ngựa PDF

Một Mình Một Ngựa

Tải sách Một Mình Một Ngựa PDF ngay tại đây

Review sách Một Mình Một Ngựa

Hình ảnh bìa sách Một Mình Một Ngựa

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Một Mình Một Ngựa

Một mình một ngựa là câu chuyện của một nhân vật mang tên Toàn. Chuyển đổi môi trường sống, từ một cán bộ trong ngành giáo dục được tổ chức điều động trở thành thư kí riêng cho bí thư tỉnh ủy một tỉnh miền núi.
Cuốn sách là một nỗi nhớ cần được giải tỏa của tôi. Nó mang tính tự truyện rõ rệt. Và như vậy thì tất cả những ai đã cùng sống và làm việc với tôi ở thời kì này, trong đó trung tâm là người bí thư tỉnh ủy, trong tư cách là các nguyên mẫu sẽ bước vào cuốn sách của tôi như một tất yếu. Tuy nhiên điều thích thú và bất ngờ với tôi lại là ở điểm này.
Ở tiểu thuyết Một mình một ngựa câu chuyện được kể lại không phải bằng ngôi thứ nhất. Mà là ngôi thứ ba. Và rốt cuộc là Toàn – nhân vật chính yếu của cuốn sách, khi sáp lại thấy phần tiểu sử và diễn tiến số phận của anh ta y xì của tôi, thì các nhà nghiên cứu đã kết luận rằng, anh ta vừa là một nhân vật văn học vừa là hình ảnh của chính tác giả, kẻ lẩn mặt, cố tình không xưng tôi để kể lại câu chuyện của mình. Tôi đã để tôi trở thành nguyên mẫu và lọt vào cuốn sách.

Mua sách Một Mình Một Ngựa ở đâu

Bạn có thể mua sách Một Mình Một Ngựa tại đây với giá

86.130 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Một Mình Một Ngựa PDF

Một Mình Một Ngựa MOBI

Một Mình Một Ngựa Ma Văn Kháng ebook

Một Mình Một Ngựa EPUB

Một Mình Một Ngựa full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Ma Wenkang
Báo chí văn học

01-2017

400

bìa mềm

500

A Horse là câu chuyện về nhân vật tên Toàn. Chuyển đổi môi trường sống, từ cán bộ phòng giáo dục được tổ chức phân công trở thành cá nhân bí thư tỉnh ủy miền núi.

Cuốn sách này là nỗi nhớ tôi cần thoát ra. Nó rõ ràng là tự truyện. Vì vậy, tất cả những ai đã sống và làm việc với tôi trong thời kỳ này mà trung tâm là các bí thư tỉnh ủy tất yếu sẽ vào sách của tôi. Tuy nhiên, điều làm tôi ngạc nhiên và kinh ngạc chính là điều này.

Trong tiểu thuyết Cô đơn, câu chuyện không được kể theo ngôi thứ nhất. Đây là ngôi thứ ba. Cuối cùng, nhân vật chính của cuốn sách, Toàn, khi thấy tiểu sử và số phận của anh ta giống hệt tôi, các nhà nghiên cứu kết luận rằng anh ta vừa là người vừa là người. Chính tác giả giấu mặt cố tình không yêu cầu ta kể chuyện của hắn. Tôi tự làm nguyên mẫu và bắt tay vào cuốn sách.

một con ngựa
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
86.130 VND

500

Cập nhật lúc 8:15 - 24/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment