[Tải PDF] Một Nửa Chiếc Va Li PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Một Nửa Chiếc Va Li được viết bởi tác giả Kondo Fumie, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Một Nửa Chiếc Va Li được nhà xuất bản Hà Nội phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Một Nửa Chiếc Va Li PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kondo Fumie
Nhà xuất bản Hà Nội
Ngày xuất bản 2022
Số trang 316
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Phương Dung

Download ebook Một Nửa Chiếc Va Li PDF

Tải sách Một Nửa Chiếc Va Li PDF ngay tại đây

Review sách Một Nửa Chiếc Va Li

Hình ảnh bìa sách Một Nửa Chiếc Va Li

Đang cập nhật…

Nội dung sách Một Nửa Chiếc Va Li

Lỡ phải lòng một chiếc va li màu xanh ở chợ đồ cũ rồi mua luôn mà chẳng nghĩ suy, cô gái không ngờ đó chính là bước ngoặt của cuộc đời mình. Tạm rời xa những chuyến tàu đi làm đông nghẹt mỗi sáng, cô cùng chiếc va li tiến vào hành trình mới đầy màu sắc…

Đến New York, qua Hồng Kông, tới Abu Dhabi rồi sang Pháp…, chiếc va li xanh đồng hành cùng một người chủ mới ở mỗi chuyến đi, chứng kiến những số phận, những câu chuyện, những nỗi niềm. Và cuối cùng, chính chiếc va li xanh bí ẩn ấy sẽ kết nối họ lại với nhau một cách thú vị, lạ lùng và tuyệt đẹp.
Một cuốn sách nhẹ nhàng, chân thật, sẽ đánh thức trong bạn niềm khao khát với chân trời xa.

Về tác giả:
Kondo Fumie, nữ nhà văn người Nhật. Cô tốt nghiệp khoa Văn Nghệ, trường Đại học Nghệ thuật Osaka. Năm 1993, cô ra mắt và đoạt giải Ayukawa Tetsuya lần thứ 4 với tác phẩm Kogoeru shima (Hòn đảo băng – tạm dịch). Sau đó, năm 2008, cô tiếp tục đoạt giải Oyabu Haruhiko lần thứ 10 với tác phẩm Sakurifaisu (Vật hy sinh – tạm dịch), cuốn sách này cũng đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các cuốn sách của giải Honyataisho cùng năm đó. Ngoài ra, Kondo Fumie còn chấp bút rất nhiều tác phẩm khác.

Một nửa chiếc va li được xuất bản lần đầu tiên vào tháng Mười năm 2015 đoạt giải Ekinakashoten lần thứ 13.

Mua sách Một Nửa Chiếc Va Li ở đâu

Bạn có thể mua sách Một Nửa Chiếc Va Li tại đây với giá

120.900 đ
(Cập nhật ngày 6/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Một Nửa Chiếc Va Li PDF

Một Nửa Chiếc Va Li MOBI

Một Nửa Chiếc Va Li Kondo Fumie ebook

Một Nửa Chiếc Va Li EPUB

Một Nửa Chiếc Va Li full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Kondo Fumie
Hà nội

2022

316

bìa mềm

400

Fangdong

Nếu mê một chiếc vali màu xanh da trời ở chợ đồ cũ và mua nó mà không cần suy nghĩ, cô gái không ngờ đó là bước ngoặt của cuộc đời mình. Tạm gác chuyến tàu đông đúc để đi làm mỗi sáng, cô và chiếc vali của mình bắt đầu một cuộc hành trình mới đầy màu sắc…

Đến New York, đến Hong Kong, đến Abu Dhabi, đến Pháp …, chiếc vali xanh đồng hành cùng chủ nhân mới trong mọi chuyến đi, chứng kiến ​​những số phận, những câu chuyện và cung bậc cảm xúc. Cuối cùng, chính chiếc vali màu xanh lá cây bí ẩn đó đã gắn kết họ lại với nhau một cách vui nhộn, kỳ lạ và đẹp đẽ.
Một cuốn sách nhẹ nhàng, chân thực sẽ đánh thức khát khao của bạn về những chân trời xa xôi.

Thông tin về các Tác giả:
Kondo Fumie là nữ nhà văn Nhật Bản. Tốt nghiệp Khoa Nghệ thuật của Đại học Nghệ thuật Osaka. Anh ra mắt vào năm 1993 và giành được Giải thưởng Ayukawa Tetsuya lần thứ 4 cho tác phẩm Kogoeru shima (tiếng Iceland – bản dịch thô). Sau đó, vào năm 2008, ông tiếp tục giành được Giải thưởng Obe Haruhiko lần thứ 10 cho tác phẩm “Sakurifaisu” (Hi sinh – tạm dịch), tác phẩm này cũng đứng thứ hai trong Danh sách giải thưởng Honyataisho cùng năm. Ngoài ra, Kondo Fumie còn tạo ra nhiều tác phẩm khác.

Half Suitcase, xuất bản lần đầu vào tháng 10 năm 2015, đã giành được Giải thưởng Ekinakashoten lần thứ 13.

đề nghị đặc biệt
120,900 VND

2022

Cập nhật lúc 8:17 - 28/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM