[Tải PDF] Một Phút Với Michael Porter PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Một Phút Với Michael Porter được viết bởi tác giả Nishimura Katsumi, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Một Phút Với Michael Porter được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Một Phút Với Michael Porter PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nishimura Katsumi
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Ngày xuất bản 2018
Số trang 191
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Một Phút Với Michael Porter PDF

Một Phút Với Michael Porter

Tải sách Một Phút Với Michael Porter PDF ngay tại đây

Review sách Một Phút Với Michael Porter

Hình ảnh bìa sách Một Phút Với Michael Porter

Đang cập nhật…

Nội dung sách Một Phút Với Michael Porter

Một Phút Với Michael Porter
Michael Eugene Porter (sinh ngày 23 tháng 5 năm 1947) là Giáo sư của Đại học Harvard, Hoa Kỳ; nhà tư tưởng chiến lược và là một trong những “bộ óc” quản trị có ảnh hưởng nhất thế giới; chuyên gia hàng đầu về chiến lược và chính sách cạnh tranh của thế giới; là cha đẻ của lý thuyết lợi thế cạnh tranh của các quốc gia. Michael E. Porter là cố vấn trong lĩnh vực cạnh tranh cho lãnh đạo nhiều nước như Hoa Kỳ, Ireland, Nga, Singapore, Anh. Ông đã được chính phủ nhiều nước mời tư vấn về chiến lược cạnh tranh quốc gia. Năm 2009 và 2010, ông chủ trì thực hiện “Báo cáo năng lực cạnh tranh của Việt Nam năm 2010”.
Năm 2005, Michael Porter đứng đầu trong danh sách 50 “bộ óc” quản trị có ảnh hưởng nhất thế giới (cùng với Peter Drucker – “cha đẻ” quản trị kinh doanh hiện đại, và Philip Kotler – “cha đẻ” marketing hiện đại của thế giới).
Michael Porter là một trong những giáo sư lỗi lạc nhất trong lịch sử của Đại học Harvard. Những tác phẩm kinh điển như “Chiến lược cạnh tranh” (competitive strategy), “Lợi thế cạnh tranh” (competitive advantage) và “Lợi thế cạnh tranh quốc gia” (competitive advantage of nations) được xem như là sách gối đầu giường của giới quản trị kinh doanh và các nhà hoạch định chính sách vĩ mô trên khắp thế giới trong suốt gần 30 năm qua.

  [Tải PDF] Giải Pháp Bán Hàng 4.0 - Tái Bản 2018 (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) PDF

Mua sách Một Phút Với Michael Porter ở đâu

Bạn có thể mua sách Một Phút Với Michael Porter tại đây với giá

60.000 đ
(Cập nhật ngày 28/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Một Phút Với Michael Porter PDF

Một Phút Với Michael Porter MOBI

Một Phút Với Michael Porter Nishimura Katsumi ebook

Một Phút Với Michael Porter EPUB

Một Phút Với Michael Porter full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Katsumi Nishimura
nhà xuất bản phụ nữ

2018

191

bìa mềm

200

A Minute with Michael Porter

Michael Eugene Porter (sinh ngày 23 tháng 5 năm 1947) là giáo sư tại Đại học Harvard; nhà tư tưởng chiến lược và một trong những “bộ óc” quản lý có ảnh hưởng nhất thế giới; chuyên gia hàng đầu thế giới về chiến lược và chính sách cạnh tranh; là học thuyết về lợi thế cạnh tranh quốc gia cha đẻ. Michael E. Porter là cố vấn cạnh tranh cho các nhà lãnh đạo ở Hoa Kỳ, Ireland, Nga, Singapore, Vương quốc Anh và nhiều nước khác. Ông đã được nhiều chính phủ mời làm cố vấn về các chiến lược cạnh tranh quốc gia. Năm 2009 và 2010, chủ trì thực hiện “Báo cáo năng lực cạnh tranh Việt Nam 2010”.

Năm 2005, Michael Porter đứng đầu danh sách 50 “bộ óc” quản lý có ảnh hưởng nhất thế giới (cùng với Peter Drucker, cha đẻ của quản trị kinh doanh hiện đại, và Philip Kotler, cha đẻ của marketing ngày nay).

  [Tải PDF] Phiêu Lưu Trong Thế Giới Marketing PDF

Michael Porter là một trong những giáo sư xuất sắc nhất trong lịch sử Harvard. Những tác phẩm kinh điển như “Chiến lược cạnh tranh”, “Lợi thế cạnh tranh” và “Lợi thế cạnh tranh của các quốc gia” được coi là sách gối đầu giường cho các nhà quản lý doanh nghiệp toàn cầu và các nhà hoạch định chính sách vĩ mô trong 30 năm qua.

A Minute with Michael Porter

Giá đặc biệt
60.000 vnđ

200

Ngày xuất bản: May 19, 2022 @ 17:32

Cập nhật lúc 20:35 - 24/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment