[Tải PDF] Nếu Biết Anh Sẽ Là Nguời Cũ PDF

[Tải PDF] Nếu Biết Anh Sẽ Là Nguời Cũ PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nếu Biết Anh Sẽ Là Nguời Cũ được viết bởi tác giả Hashtag Dawn, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nếu Biết Anh Sẽ Là Nguời Cũ được nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nếu Biết Anh Sẽ Là Nguời Cũ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hashtag Dawn
Nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ
Ngày xuất bản 2019
Số trang 224
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Nếu Biết Anh Sẽ Là Nguời Cũ PDF

Nếu Biết Anh Sẽ Là Nguời Cũ

Tải sách Nếu Biết Anh Sẽ Là Nguời Cũ PDF ngay tại đây

Review sách Nếu Biết Anh Sẽ Là Nguời Cũ

Hình ảnh bìa sách Nếu Biết Anh Sẽ Là Nguời Cũ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nếu Biết Anh Sẽ Là Nguời Cũ

Tình yêu có nhiều khía cạnh, có những tình yêu một chiều, có những tình yêu hai chiều nhưng cả hai cứ luôn làm khổ nhau, có những hy vọng sai lầm, có những người yêu một cách vô tâm, có những người còn vương vấn mãi tình cũ…

Trong Nếu biết anh sẽ là người cũ, Hashtag Dawn viết về tình yêu với những khía cạnh khác nhau, với góc nhìn từ những người cho đi tình yêu, những người nhận lấy tình yêu, những người đã đi qua tình yêu của họ rồi nhưng vẫn còn đọng lại một phần nào đó trong nhau. Tình yêu tuổi trẻ không phải lúc nào cũng chia tay trong dang dở, có những kết cục đủ để người ta bước đi tiếp và bỏ nhau lại phía sau, một lần và mãi mãi, vì người đó đã không còn xứng đáng nữa. Có những kết thúc như một sự giải thoát cho những trái tim đã không còn chung nhịp đập. Có những mối quan hệ có thể chữa lành được những nỗi đau, cũng có những mối quan hệ chỉ mang đến cho nhau những nỗi đau khác.

Buông bỏ không phải là ngừng yêu, chỉ là lòng tự tôn không cho phép mình ở lại nữa.

Mỗi người một số phận, mỗi người một cách yêu. Có những điều là đúng với người này nhưng không đúng với người kia. Vì tình yêu làm gì có đúng sai. Vì yêu là yêu thôi.

Cuốn sách này là những câu chuyện tình, có buồn có vui, có tử tế có tệ bạc, có day dứt có trọn vẹn – cũng như cuộc đời muôn màu muôn vẻ. Đọng lại sau tất cả, có lẽ chỉ là những bài học về chân thành – dung hòa – tử tế.

Rằng nếu có tình cảm với ai, hãy nên nói ra; nếu quan tâm ai thì hãy tỏ bày; nếu thương yêu ai thì hãy chăm sóc, chở che, trân trọng. Đừng vô tâm, xin đừng vô tâm! Đừng là một người vô tâm và cũng đừng ở lại bên những người đã đối xử vô tâm với mình, dù bất kể lý do gì. Chúng ta đâu ai muốn người khác phải buồn lòng khi ở bên mình đâu, phải không?

Muốn giữ một người ở lại thật ra không khó, nhưng muốn họ cảm thấy thật sự hạnh phúc với sự ở lại đó lại chẳng hề dễ dàng.

Mong mỗi người sẽ tìm được câu chuyện của mình ở đâu đó, và những bài học sẽ đi tiếp cùng bạn sau khi khép lại cuốn sách này.

Mua sách Nếu Biết Anh Sẽ Là Nguời Cũ ở đâu

Bạn có thể mua sách Nếu Biết Anh Sẽ Là Nguời Cũ tại đây với giá

45.000 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Nếu Biết Anh Sẽ Là Nguời Cũ PDF

Nếu Biết Anh Sẽ Là Nguời Cũ MOBI

Nếu Biết Anh Sẽ Là Nguời Cũ Hashtag Dawn ebook

Nếu Biết Anh Sẽ Là Nguời Cũ EPUB

Nếu Biết Anh Sẽ Là Nguời Cũ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nhãn Dawn
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

2019

224

bìa mềm

250

Tình yêu có muôn vàn khía cạnh, yêu một chiều, hai chiều nhưng luôn làm khổ nhau, có hi vọng hão huyền, có người yêu tàn nhẫn, có người yêu nhau. tình cũ mãi mãi …

hiện hữu Nếu tôi biết tôi sẽ là một ông già, Nhãn Dawn Tình yêu được viết từ những góc nhìn khác nhau, từ góc nhìn của người đã trao yêu thương, người đã nhận tình yêu, người đã được yêu, và những người là một phần của nhau. Tình yêu tuổi trẻ không phải lúc nào cũng chia tay dang dở, có đủ cái kết để người ta bước tiếp và ở bên nhau, một lần nhớ mãi vì người đó không còn xứng đáng nữa. Đối với một trái tim ngừng đập, một số kết thúc là một sự giải thoát. Một số mối quan hệ chữa lành nỗi đau, và một số mối quan hệ chỉ gây ra nỗi đau cho nhau.

Buông tay không làm ngừng yêu, chỉ là niềm kiêu hãnh không cho bạn ở lại.

Mỗi người có một số phận và mỗi người có một cách yêu. Một số điều hiệu quả với người này nhưng không hiệu quả với người khác. Vì tình yêu không có đúng sai. Vì yêu là yêu.

Cuốn sách này viết về những câu chuyện tình yêu, vui và buồn, tốt và xấu, đầy day dứt — và một cuộc sống muôn màu. Sau tất cả, có lẽ chỉ có những bài học về sự chân thành-hòa hợp-tử tế.

Nếu có tình cảm với ai thì nên nói cho họ biết, nếu có hứng thú thì bày tỏ; nếu yêu ai thì hãy quan tâm, che chở, nâng niu. Đừng bất cẩn, xin đừng bất cẩn! Đừng trở thành một người tàn nhẫn, đừng xung quanh những người đối xử tàn nhẫn với bạn, vì bất cứ lý do gì. Chúng ta không muốn người khác buồn khi ở bên, đúng không?

Để giữ chân một ai đó không khó nhưng để khiến họ cảm thấy thực sự hài lòng với thời gian lưu trú cũng không dễ chút nào.

Hy vọng rằng mọi người có thể tìm thấy câu chuyện của chính mình ở đâu đó, và những bài học sẽ theo bạn khi bạn khép sách lại.

Nếu tôi biết bạn đã già
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
45,000 vnđ

250

Cập nhật lúc 22:37 - 23/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment