[Tải PDF] Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn được viết bởi tác giả Phạm Lữ Ân và được phát hành bởi Phương Nam Book ngày 2022-04-04 00:00:00. Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 117.900 ₫.

Bạn đang tìm: Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Phương Nam Book
Ngày xuất bản 2022-04-04 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 268
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn PDF

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

Tải sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn PDF ngay tại đây

Review sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

Hình ảnh bìa sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn cuốn, với hơn . Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn đang Đứng thứ 34 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -26%, từ 159.000 ₫ giảm còn 117.900 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

Nếu biết trăm năm là hữu hạn ngay từ tên gọi đã rất gợi mở và đầy ẩn ý. Với những cảm xúc sâu lắng, bao gồm những bài viết ngắn, đầy chất thơ, chiêm nghiệm về mọi vấn đề của cuộc sống hôm nay, với những buồn vui như hạt mưa trong tưới mát tâm hồn, cuốn sách đã chạm được đến những mẫu số chung của mỗi người khi trình bày những thứ tình cảm thân thương từ tình cảm gia đình cho đến tình yêu, tình bạn…
Không phải ngẫu nhiên mà tác phẩm này nhận được nhiều sự yêu mến đến vậy, khi tái bản lên tới con số 30 lần. Những trang viết của Nếu biết trăm năm là hữu hạn suốt bao nhiêu năm qua vẫn như người bạn tâm tình cùng bao thế hệ bạn đọc, xứng đáng trở thành một trong những cuốn sách được yêu thích nhất ở Việt Nam.
“Đọc nó, ta như tìm được lời giải đáp cho những suy tư của chính mình. Đọc nó, ta như tìm lại được chốn bình yên trong tâm hồn mình. Để rồi ta nhìn cuộc đời bao dung hơn, nhìn con người vị tha hơn, và bản thân ta cũng dũng cảm hơn trong cuộc sống. Khi đó, ta chính là ta, và sống một cuộc đời chân thực nhất.”– Cao Hạnh Quyên
“Đây là cuốn sách giúp mình tiết kiệm đến nửa cuộc đời.”– Nguyễn Khánh
“Đây xứng đáng là một quyển sách có ở mỗi gia đình, để khi người ta cảm thấy mất phương hướng có thể tìm lại ở đó, phát hiện ra chút hy vọng của hạnh phúc trong cuộc đời mình.”– Đặng Ngọc Tú
———
Sách Nếu biết trăm năm là hữu hạn tái bản lần thứ 30 có gì mới?
Bìa được thiết kế theo dạng khung tranh để độc giả có thể tùy ý lựa chọn/thay đổi bìa quyển sách của mình trong 4 tranh rời được đính kèm theo sách.
Trong đó: 3 tranh bìa rời đã được thiết kế sẵn + 1 bìa trắng để độc giả có thể tự do vẽ vời, sáng tạo theo phong cách riêng. Các bìa rời này đồng thời cũng là Postcard (được in hai mặt, có tem thư và câu trích dẫn ý nghĩa làm quà tặng độc giả).
Sách có tranh minh họa trắng đen sinh động, dễ thương.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn bản quyền ở đâu

Quyển sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn được bán với giá 117.900 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn PDF

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn MOBI

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn Phạm Lữ Ân PDF

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn EPUB

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn full

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Fan Luan

Sách Fangnan

2022-04-04 00:00:00

Từ cái tên biết rằng trăm năm có hạn, thật là răn dạy và ý nghĩa. Cuốn sách này chạm đến trái tim của nhiều người với những cảm xúc sâu lắng, bao gồm những bài thơ ngắn, những suy tư về nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống hiện nay, và cả những hạt mưa niềm vui và nỗi buồn. tình bạn yêu thương…

Không phải ngẫu nhiên mà tác phẩm này lại được yêu thích đến vậy khi được tái bản tới 30 lần. Cuốn sách “Nếu Biết Trăm Năm Có Hạn” vẫn như lời tâm tình của bao thế hệ độc giả trong suốt nhiều năm qua, xứng đáng là một trong những cuốn sách ăn khách nhất Việt Nam.

“Đọc nó, tôi như tìm thấy câu trả lời cho chính những suy nghĩ của mình, đọc nó, chúng ta như tìm thấy một chốn bình yên trong tâm hồn, rồi nhìn đời bao dung hơn, vị tha hơn, thương mình hơn trong cuộc sống. Dũng cảm. Sau đó, tôi là chính tôi, sống một cuộc sống chân thật nhất của tôi. “
——Cao Hanqun

“Cuốn sách này đã cứu mạng tôi.”
– Nguyễn Khánh

“Đáng để mỗi gia đình đọc một cuốn sách để khi lạc mất nhau có thể nhìn lại nơi đó và tìm thấy hy vọng hạnh phúc trong cuộc sống”.
——Deng Yutu

————

Nếu bạn biết rằng trăm năm có hạn, thì lần xuất bản thứ 30 của cuốn sách này có gì mới?

Bìa được thiết kế theo dạng khung ảnh, bạn đọc có thể thoải mái lựa chọn / thay đổi bìa sách trong số 4 hình độc lập đính kèm theo sách.

Trong đó: 3 bìa rời + 1 bìa trắng được thiết kế sẵn, giúp bạn đọc có thể tự do vẽ và sáng tạo theo phong cách riêng của mình. Những tấm bìa rời này cũng là những tấm bưu thiếp (hai mặt có tem và những câu trích dẫn ý nghĩa để làm quà tặng cho độc giả).

Cuốn sách này có hình ảnh minh họa đen trắng sinh động và đáng yêu.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Nếu bạn biết rằng trăm năm là có hạn
product-img-0
product-img-1
product-img-2
117,900 won
159.000 won
-26%

Nhà xuất bản Sách Fangnan
ngày phát hành 2022-04-04 00:00:00
kích thước 13 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 268
Công ty xuất bản Báo chí thế giới

1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Thứ 34

Nếu bạn biết rằng trăm năm là có hạn

Cập nhật lúc 20:46 - 14/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment