[Tải PDF] Nếu Thành Công Là Một Cuộc Chơi (Tái Bản 2018) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nếu Thành Công Là Một Cuộc Chơi () được viết bởi tác giả Chérie Carter, Scott PhD, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nếu Thành Công Là Một Cuộc Chơi () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Nếu Thành Công Là Một Cuộc Chơi () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Chérie Carter, Scott PhD
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2018
Số trang 272
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 280 gram
Người dịch Bích Thủy – Hạnh Nguyên

Download ebook Nếu Thành Công Là Một Cuộc Chơi () PDF

Nếu Thành Công Là Một Cuộc Chơi ()

Tải sách Nếu Thành Công Là Một Cuộc Chơi () PDF ngay tại đây

Review sách Nếu Thành Công Là Một Cuộc Chơi ()

Hình ảnh bìa sách Nếu Thành Công Là Một Cuộc Chơi ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nếu Thành Công Là Một Cuộc Chơi ()

Nếu Thành Công Là Một Cuộc Chơi
Thành công là điều ai cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được, và khái niệm thành công đối với mỗi người là khác nhau.
Qua cuốn sách, bạn đọc hiểu được rằng sự khác biệt giữa thành công và toại nguyện là gì? Theo đó, người ta đo lường mức độ thành công chủ yếu theo những tiêu chuẩn bên ngoài; trong khi đó, toại nguyện được đánh giá theo nội tâm. Không ai khác nghĩ ta toại nguyện trừ chính ta. Tuy nhiên, cuộc sống với những tiêu chuẩn khách quan sẽ nhìn nhận ta thành công nếu thỏa được những chuẩn mực của nó.
Mọi người nhìn nhận bạn thành công khi bạn đã thực hiện mục tiêu và kỳ vọng của riêng mình hoặc đã vượt qua tiêu chuẩn bình thường, trung bình của đa số. Thành tựu là một trong những tiêu chuẩn để mọi người đo lường thành công, như phá kỷ lục, tích lũy nhiều của cải, là người đầu tiên làm được chuyện gì đó, hay thay đổi cách suy nghĩ hiện thời… Xuất sắc trong lĩnh vực nào đó, chiến thắng, khắc phục, vượt qua rào cản… đều được coi là đủ điều kiện bước vào miền đất thánh tôn vinh thành công.
Tuy vậy, toại nguyện là điều hoàn toàn khác. Toại nguyện là cảm giác đến từ trong tâm hồn và lan tỏa khắp cơ thể. Đó là cảm giác thỏa mãn và hài lòng sâu sắc về bản thân khi biết rằng ta đã đáp ứng hoặc vượt qua kỳ vọng của chính mình. Toại nguyện nghĩa là khi ta được “rót đầy” cảm giác hạnh phúc, lành mạnh cả về thể xác lẫn tinh thần.
Khi cảm giác hạnh phúc của bản thân và biểu hiện thành đạt bên ngoài hội tụ với nhau, nghĩa là bạn đạt được thành công. Thiếu một trong hai nhân tố ấy thì cũng như có nến mà thiếu diêm vậy: Mỗi sự vật có thể tồn tại riêng rẽ, nhưng khi phối hợp với nhau, tia lửa sinh ra mới tạo thành ánh sáng nhiệm màu.

  [Tải PDF] Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Con Ngoan - Con Học Cách Ứng Xử (Tái Bản 2022) PDF

Mua sách Nếu Thành Công Là Một Cuộc Chơi () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nếu Thành Công Là Một Cuộc Chơi () tại đây với giá

62.400 đ
(Cập nhật ngày 22/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Nếu Thành Công Là Một Cuộc Chơi () PDF

Nếu Thành Công Là Một Cuộc Chơi () MOBI

Nếu Thành Công Là Một Cuộc Chơi () Chérie Carter, Scott PhD ebook

Nếu Thành Công Là Một Cuộc Chơi () EPUB

Nếu Thành Công Là Một Cuộc Chơi () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Cherie Carter, Tiến sĩ Scott
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

272

bìa mềm

280

Bích Thủy – Hạnh Nguyên

Nếu thành công là một trò chơi

Thành công là điều ai cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được, mỗi người có một quan niệm về thành công khác nhau.

Qua cuốn sách này, độc giả hiểu được sự khác biệt giữa thành công và sự hài lòng? Do đó, thành công chủ yếu được đo lường bằng các tiêu chí bên ngoài, trong khi đó, sự hài lòng được đo lường bên trong. Không ai nghĩ rằng tôi hài lòng ngoại trừ bản thân tôi. Tuy nhiên, nếu chúng ta đáp ứng được các tiêu chuẩn khách quan, cuộc sống sẽ coi chúng ta là người thành công.

Bạn được coi là thành công khi đạt được mục tiêu và kỳ vọng của mình hoặc vượt quá mức trung bình của hầu hết mọi người. Thành tích là một trong những tiêu chí mà người ta đo lường thành công, chẳng hạn như phá kỷ lục, tích lũy tài sản, là người đầu tiên làm điều gì đó, thay đổi tư duy hiện tại … Xuất sắc là lĩnh vực, chiến thắng, vượt qua, vượt qua trở ngại. .. để được coi là đủ điều kiện tham gia Thành công Danh dự Thánh địa.

  [Tải PDF] Làm Chủ Cuộc Đời PDF

Tuy nhiên, sự hài lòng là một cái gì đó hoàn toàn khác. Sự mãn nguyện là cảm giác xuất phát từ bên trong tâm hồn và lan tỏa khắp cơ thể. Biết rằng chúng tôi đã đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của chính mình là một cảm giác sâu sắc về thành tựu và sự hài lòng của bản thân. Sự hài lòng có nghĩa là khi chúng ta được “lấp đầy” với cảm giác khỏe mạnh, cả về thể chất và tinh thần.

Khi cảm giác hạnh phúc của bạn và vẻ ngoài thành công kết hợp với nhau, bạn đã thành công. Nếu không có một trong hai yếu tố này, nó giống như một ngọn nến không có que diêm: mọi thứ đều có thể tự tồn tại, nhưng khi kết hợp với nhau, nó sẽ bùng cháy và tạo ra ánh sáng kỳ diệu.

Nếu thành công là một trò chơi (Reissue 2018)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
62.400 đ

2018

Ngày xuất bản: May 17, 2022 @ 01:53

Cập nhật lúc 9:45 - 23/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment