[Tải PDF] Ngàn Hạc Giấy Của Sadako (Bìa Cứng) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Ngàn Hạc Giấy Của Sadako (Bìa Cứng) được viết bởi tác giả Sasaki Masahiro, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Ngàn Hạc Giấy Của Sadako (Bìa Cứng) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Ngàn Hạc Giấy Của Sadako (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Sasaki Masahiro
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2018
Số trang 128
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Lan Hương

Download ebook Ngàn Hạc Giấy Của Sadako (Bìa Cứng) PDF

Ngàn Hạc Giấy Của Sadako (Bìa Cứng)

Tải sách Ngàn Hạc Giấy Của Sadako (Bìa Cứng) PDF ngay tại đây

Review sách Ngàn Hạc Giấy Của Sadako (Bìa Cứng)

Hình ảnh bìa sách Ngàn Hạc Giấy Của Sadako (Bìa Cứng)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngàn Hạc Giấy Của Sadako (Bìa Cứng)

Ngàn Hạc Giấy Của Sadako (Bìa Cứng)
Hiroshima một ngày đầu tháng Tám, người đang ăn sáng người bắt đầu đi làm, nhưng ai nấy cùng dừng lại để ngẩng mặt lên trời ngắm nhìn. Ở rất cao, rất xa, có cái gì đó chói sáng rực rỡ lắm.
Xuống cách mặt đất chừng 600 mét, cái chói sáng đó phát nổ, sóng xung kích bùng ra, tước đi sự sống của vạn vật. Gần thì biến thành tro bụi, xa thì sụp đổ hoặc nát vụn. Và lửa bốc lên ngùn ngụt, lửa thiêu cháy cả những dòng sông vốn đan dày như tấm lưới ở thành phố cảng này.
Rồi mưa đổ xuống, mưa gom cả tro than từ chín tầng trời mang theo và tiếp đất với màu đen đặc, nhuộm đen da và đen cả tế bào sống của những người thoát chết. Từ đó, những mầm bệnh lặng lẽ vươn dài. Sadako là một bé gái thuộc vào trường hợp ấy. Hai tuổi dính mưa nguyên tử, mười năm ủ bệnh, chẩn đoán ung thư máu vào năm mười một tuổi, và mười hai thì từ giã cõi đời.
Gần một năm chữa trị là gần một năm ngập tràn nước mắt, đau đớn và hi sinh cho nhau giữa Sadako và mọi người trong gia đình em. Tất cả được khắc họa lại ở cuốn sách này, khiến ta vừa cảm phục, yêu mến, vừa không khỏi xót xa.
Với trái tim kiên cường và giàu lòng trắc ẩn, Sadako đã gói gọn bao yêu thương bí mật, bao mong ước thầm kín của mười hai năm ngắn ngủi trên đời vào một ngàn cánh hạc giấy.
Sadako và ngàn cánh hạc phản ánh một câu chuyện bình dị và chân thực nhất, đồng thời cũng là lời lên án thầm lặng mà mạnh mẽ nhất của một thế hệ trẻ em bị ép buộc làm nạn nhân chiến tranh.
Bên cạnh Sadako chống chọi với bệnh tật, còn thấp thoáng hình bóng nước Nhật gian khó thời hậu chiến. Cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc, dân cư xoay xỏa kiếm sống bằng chợ đen và vật vã chạy trốn cảnh sát kinh tế…
Nhưng ở đó, không có oán hận hay căm thù. Bởi, giống như tình thương bao la trong gia đình, một đất nước cũng cần tình người để tiến bước.

Mua sách Ngàn Hạc Giấy Của Sadako (Bìa Cứng) ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngàn Hạc Giấy Của Sadako (Bìa Cứng) tại đây với giá

44.850 đ
(Cập nhật ngày 14/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Ngàn Hạc Giấy Của Sadako (Bìa Cứng) PDF

Ngàn Hạc Giấy Của Sadako (Bìa Cứng) MOBI

Ngàn Hạc Giấy Của Sadako (Bìa Cứng) Sasaki Masahiro ebook

Ngàn Hạc Giấy Của Sadako (Bìa Cứng) EPUB

Ngàn Hạc Giấy Của Sadako (Bìa Cứng) full

Cập nhật lúc 8:06 - 15/02/2023
Sách cùng chủ đề

Comment