[Tải PDF] Nghệ Thuật Dạy Con Làm Việc Nhà Của Người Nhật 2 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nghệ Thuật Dạy Con Làm Việc Nhà Của Người Nhật 2 được viết bởi tác giả Nagisa Tatsumi.

Sách viết về chủ đề Nuôi Dạy Con được in với hình thức Bìa Mềm. Quyển sách Nghệ Thuật Dạy Con Làm Việc Nhà Của Người Nhật 2 được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành năm
2019 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Dạy Con Làm Việc Nhà Của Người Nhật 2 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nagisa Tatsumi
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2019
Số trang 279
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 280 gram
Người dịch

Download ebook Nghệ Thuật Dạy Con Làm Việc Nhà Của Người Nhật 2 PDF

Nghệ Thuật Dạy Con Làm Việc Nhà Của Người Nhật 2

Tải sách Nghệ Thuật Dạy Con Làm Việc Nhà Của Người Nhật 2 PDF ngay tại đây

Review sách Nghệ Thuật Dạy Con Làm Việc Nhà Của Người Nhật 2

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Dạy Con Làm Việc Nhà Của Người Nhật 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Dạy Con Làm Việc Nhà Của Người Nhật 2

Cuốn sách là tuyển tập những công việc dùng đôi tay và sức lực mà trẻ cần phải biết làm từ nhỏ.

Xuất phát từ lo ngại về tình hình trẻ em hiện nay ngày càng thụ động, người ta đang ngày càng đẩy mạnh hơn các hoạt động khuyến khích trẻ tham gia trò chơi vận động, các trò chơi sử dụng đôi tay để nâng cao khả năng hoạt động của não bộ. Đồng thời, người ta cũng đang tiến hành thử nghiệm rất nhiều hoạt động hướng đến mục đích ấy. Đó là những điều hết sức có giá trị.

Tuy nhiên, tôi luôn cho rằng nếu chúng ta chỉ ra sức chuẩn bị các chương trình đào tạo hay các giáo cụ đặc biệt như thế là chưa đủ. Trước khi làm những điều này, chúng ta cần nhớ lại giá trị của những công việc chân tay mà ông cha ta đã làm và sống cùng với những công việc ấy từ xưa đến nay.

Chính với suy nghĩ trên mà tôi đã tập hợp những việc cần đến đôi tay và sức lực phù hợp với trẻ em dưới tên gọi “việc nhà” trong cuốn sách này. Việc nhà không phải chỉ là vấn đề công việc lao động trong gia đình do người mẹ đảm trách. Đó là những công việc mà tất cả mọi người cần phải biết sử dụng tay chân và sức lực để sống rồi làm phong phú cuộc sống của bản thân mình. Tuy tuổi của các con còn nhỏ, nhưng nếu ta biết chỉ bảo cho các con biết làm mọi thứ bằng chính đôi bàn tay của mình thì đó chính là những tài sản suốt đời của các con.

Những công việc được nêu trong Chương hai là những công việc sử dụng đến đôi tay và sẽ đi theo con người ta suốt cả cuộc đời. Nếu trẻ học được cách làm những việc này đúng cách, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng. Chính vì thế mà chúng ta hãy dạy đi dạy lại cho trẻ cách cầm nắm, cách sử dụng công cụ cho đến khi nào trẻ thành thạo mới thôi. Xét từ khía cạnh phát triển, 73 công việc được liệt kê trong cuốn sách này là tất cả những việc mà một đứa trẻ lên mười đều có thể thực hiện được.

Trong Chương ba và Chương bốn là những công việc mà người ta có thể nói là không có “cách làm đúng”. Tôi trình bày những công việc theo cách mình coi là đúng đắn. Tuy nhiên có thể đâu đó mỗi gia đình có thói quen và phong tục về cách làm khác nhau. Do vậy, bạn đọc hãy nhìn nhận nội dung này là những nội dung tham khảo “cách làm của gia đình tôi” với con cái của bạn.

Đôi khi cha mẹ cũng sẽ thấy dễ thở hơn nếu không giao việc gì cho con. Có điều các cha mẹ hãy tin rằng, nếu cho con làm việc ngay từ khi còn nhỏ thì cha mẹ sẽ rất nhàn trên mọi phương diện. Cha mẹ hãy yêu cầu con mình từng bước sử dụng đôi bàn tay của mình nhé.

Mua sách Nghệ Thuật Dạy Con Làm Việc Nhà Của Người Nhật 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Dạy Con Làm Việc Nhà Của Người Nhật 2 tại đây với giá

74.400 đ
(Cập nhật ngày 22/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Dạy Con Làm Việc Nhà Của Người Nhật 2 PDF

Nghệ Thuật Dạy Con Làm Việc Nhà Của Người Nhật 2 MOBI

Nghệ Thuật Dạy Con Làm Việc Nhà Của Người Nhật 2 Nagisa Tatsumi ebook

Nghệ Thuật Dạy Con Làm Việc Nhà Của Người Nhật 2 EPUB

Nghệ Thuật Dạy Con Làm Việc Nhà Của Người Nhật 2 full

Cập nhật lúc 3:12 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment