[Tải PDF] Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công được viết bởi tác giả Jerry Weissman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jerry Weissman
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 388
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch T Và H Communications

Download ebook Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công PDF

Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công

Tải sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công PDF ngay tại đây

Review sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công

Diễn thuyết không chỉ là kỹ năng trình bày trước đám đông mà còn là một môn nghệ thuật đầy quyền năng. Với cuốn sách Nghệ thuật diễn thuyết để thành công, tác giả Jerry Weissman, chuyên gia tư vấn thuyết trình số 1 thế giới, cho thấy cách kết nối và thuyết phục những khán giả khó tính nhất. Cuốn sách bao gồm 12 chương giới thiệu một cách có hệ thống triết lý của Weissman về diễn thuyết và đưa ra giải pháp cho năm lỗi cơ bản thường gặp trong các bài thuyết trình. Các chương bao gồm tất cả những chủ đề quan trọng liên quan đến phát triển thuyết trình như: hiểu và kết nối với khán giả, lên ý tưởng, tổ chức tài liệu, sử dụng các phương tiện trực quan, phát triển biểu đồ, số liệu và tùy biến. Với nhiều ví dụ thực tế, các kinh nghiệm hữu ích từ bản thân, tác giả cho độc giả cái nhìn hoàn toàn mới về diễn thuyết, đó là nghệ thuật mà ở đó, diễn giả là trung tâm, là người thổi hồn vào câu chuyện thông qua những công cụ trình chiếu hiện đại.

Mua sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công tại đây với giá

159.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công PDF

Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công MOBI

Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công Jerry Weissman ebook

Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công EPUB

Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Jerry Weisman
Báo chí thế giới

Năm 2020

388

bìa mềm

400

T và H Communications

Nói trước đám đông không chỉ là một kỹ năng nói trước đám đông, nó còn là một nghệ thuật đầy sức mạnh.với cuốn sách Nghệ thuật nói để thành công, của Jerry Weissman, nhà tư vấn thuyết trình số 1 thế giới, chỉ ra cách kết nối và thuyết phục ngay cả những khán giả khó tính nhất. Bao gồm 12 chương, cuốn sách này giới thiệu một cách có hệ thống về triết lý diễn thuyết của Weissmann và đưa ra giải pháp cho năm sai lầm cơ bản thường gặp trong lời nói. Các chương bao gồm tất cả các chủ đề quan trọng liên quan đến phát triển bản trình bày, chẳng hạn như: hiểu và kết nối với khán giả của bạn, động não, sắp xếp tài liệu, sử dụng công cụ hỗ trợ trực quan, phát triển biểu đồ, số liệu và tùy chỉnh. Tác giả sử dụng nhiều ví dụ thực tế và kinh nghiệm hữu ích của bản thân để mang đến cho người đọc cái nhìn mới mẻ về diễn thuyết, nghệ thuật lấy người nói làm trung tâm để đưa câu văn vào cuộc sống thông qua các công cụ trình bày hiện đại.

Nghệ thuật diễn thuyết thành công
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
159.200 đ

Năm 2020

[/su_spoiler]

Leave a Comment