[Tải PDF] Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ được viết bởi tác giả Sebastiaan Kodden, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Sebastiaan Kodden
Nhà xuất bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2022
Số trang 252
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Quỳnh Chi

Download ebook Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ PDF

Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ

Tải sách Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ PDF ngay tại đây

Review sách Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ

Steve Job từng nói, “Tuyển người là một quá trình khó khăn, như mò kim đáy bể. Ta không thể biết đủ trong một giờ phỏng vấn. Thế nên, rốt cuộc, ta chỉ có thể dựa vào trực giác của mình.”

Và giờ đây, có một nghiên cứu trình bày và xác nhận trực giác đó. Nghiên cứu được tác giả Sebastiaan Kodden thực hiện dựa trên hơn 1.000 giám đốc điều hành, nhân sự cấp cao và vận động viên chuyên nghiệp.

  [Tải PDF] Bản Đồ Chiến Lược - Strategy Maps PDF

Qua những tình huống thực tế và lập luận mạch lạc, Sebastiaan Kodden đã hé lộ bí mật của những cá nhân và đội nhóm thành công nhờ kết hợp hài hòa tài năng cá nhân cùng bốn chỉ số quan trọng bậc nhất mang lại hiệu suất cao trong công việc.

Cuốn sách đồng thời còn phát lộ những hiểu biết mới mẻ làm thay đổi tư duy phổ biến về nghề nghiệp của chúng ta.

Sebastiaan Kodden là giáo sư về Phát triển Lãnh đạo và Quản lý, ông cũng là giám đốc chương trình MBA và chương trình MBA cho giới lãnh đạo tại Đại học Kinh doanh Nyenrode (Hà Lan). Ông chủ yếu nghiên cứu và giảng dạy về phát triển vai trò lãnh đạo, doanh nghiệp và cá nhân.

Trước khi trở thành giảng viên đại học, Sebastiaan từng là một doanh nhân rất thành công. Năm 27 tuổi, nghe theo tiếng gọi của trái tim, ông từ bỏ công việc quản lý của một hãng luật để thành lập một công ty tuyển dụng làm ăn phát đạt.  Sau hơn 12 năm, vào năm 2010 ông rời bỏ công ty để nghiên cứu chuyên sâu về vai trò lãnh đạo và phát triển cá nhân ở Đại học Kinh doanh Nyenrode, nhằm đào tạo và dẫn dắt nhiều người trở thành nhà lãnh đạo tương lai.

Mua sách Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ tại đây với giá

  [Tải PDF] Bộ Sách Về Quản Trị Nhân Sự (Bộ 4 Cuốn) PDF

109.740 đ
(Cập nhật ngày 25/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ PDF

Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ MOBI

Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ Sebastiaan Kodden ebook

Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ EPUB

Nghệ Thuật Duy Trì Phong Độ full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Sebastian Corden
Danzo

2022

252

bìa mềm

300

Đám đông

Steve Jobs từng nói: “Làm thuê là một quá trình khó khăn, giống như mò kim đáy bể. Chúng ta không thể học đủ trong một cuộc phỏng vấn kéo dài hàng tiếng đồng hồ. Vì vậy, cuối cùng, chúng ta phải dựa vào trực giác”.

Bây giờ một nghiên cứu đề xuất và xác nhận trực giác này. Nghiên cứu do tác giả Sebastiaan Kodden thực hiện dựa trên hơn 1.000 giám đốc điều hành, nhân viên cấp cao và các vận động viên chuyên nghiệp.

Sử dụng các kịch bản thực tế và lập luận mạch lạc, Sebastiaan Kodden khám phá ra bí mật của các cá nhân và đội ngũ thành công thông qua sự kết hợp hài hòa giữa tài năng cá nhân và bốn chỉ số hiệu suất cao quan trọng nhất.

Cuốn sách cũng tiết lộ những hiểu biết mới đang thay đổi những nhận thức chung về nghề nghiệp của chúng ta.

Sebastiaan Kodden là Giáo sư Phát triển Lãnh đạo và Quản lý và Giám đốc Chương trình MBA và Chương trình MBA dành cho Lãnh đạo tại Trường Kinh doanh Nyenrode ở Hà Lan. Ông nghiên cứu và giảng dạy về phát triển lãnh đạo, kinh doanh và cá nhân.

  [Tải PDF] Marketing Cho Start Up PDF

Trước khi trở thành giảng viên đại học, Sebastian là một doanh nhân rất thành đạt. Năm 27 tuổi, anh nghe theo tiếng gọi của trái tim mình và từ bỏ công việc giám đốc một công ty luật để bắt đầu một công ty tuyển dụng phát đạt. Sau hơn 12 năm, ông rời công ty vào năm 2010 để theo học chuyên sâu về lãnh đạo và phát triển cá nhân tại Trường Kinh doanh Nyenrode, nơi ươm mầm và dẫn dắt nhiều người trở thành những nhà lãnh đạo tương lai. .

Nghệ thuật duy trì hiệu suất

đề nghị đặc biệt
109.740 VND

2022

Ngày xuất bản: August 14, 2022 @ 18:02

Cập nhật lúc 4:32 - 18/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment