[Tải PDF] Nghệ Thuật Thuyết Phục Lòng Người Trong Kinh Doanh PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Lòng Người Trong Kinh Doanh được viết bởi tác giả Jacqui Harper, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Lòng Người Trong Kinh Doanh được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Thuyết Phục Lòng Người Trong Kinh Doanh PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jacqui Harper
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2019
Số trang
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Lục Thu

Download ebook Nghệ Thuật Thuyết Phục Lòng Người Trong Kinh Doanh PDF

Nghệ Thuật Thuyết Phục Lòng Người Trong Kinh Doanh

Tải sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Lòng Người Trong Kinh Doanh PDF ngay tại đây

Review sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Lòng Người Trong Kinh Doanh

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Lòng Người Trong Kinh Doanh

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Lòng Người Trong Kinh Doanh

Cuộc sống đang ngày càng trở nên biến động, không chắc chắn, phức tạp và mơ hồ.  Trong môi trường đó, giao tiếp, thuyết trình trở thành một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết. Để giải quyết thách thức trong thời đại mới,các doanh nghiệp cần phải nỗ lực rất nhiều để tạo ra sự tin tưởng. Việc trình bày các ý tưởng một cách hiệu quả sẽ tạo ra niềm tin và tính xác thực cao của giao tiếp, tạo nên thành công, trước hết là trong nội
bộ của tổ chức. Khi nhân viên được làm việc với một lãnh đạo mà họ cảm thấy thực sự tin tưởng hay với một lãnh đạo có khả năng thể hiện ý tưởng một cách rõ ràng,
hấp dẫn và xác thực, thì sự thay đổi có thể xảy ra, nhóm sẽ được thành lập, và các chiến lược sẽ trở nên sống động.

Ngày nay, khi mạng xã hội đang ở thời kỳ hưng thịnh, rất nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp chọn giao tiếp với nhân viên thông qua các kênh trực tuyến, nơi khó có thể tạo ra mức độ tin cậy cần thiết.

Cuốn sách Nghệ thuật thuyết phục lòng người trong kinh doanh có mặt thật đúng lúc khi nó tập trung phát triển một phong thái chuyên nghiệp không chỉ ở giao tiếp trực tiếp mà còn ở tất cả các hình thức khác của giao tiếp bằng lời nói. Cuốn sách sẽ cung cấp những lời khuyên cụ thể, hữu ích dành cho bạn, và tất cả những ai đang trên con đường trở thành nhà quản lý, để có được một phong cách giao tiếp chuyên nghiệp, thuyết phục được lòng người, mang lại hiệu quả tối đa trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống!

Trong giao tiếp, có bao giờ bạn tự hỏi, mình nên nói những gì? Nên dụng ngôn ngữ hình thể như thế nào? Và mình nghĩ gì về chính bản thân và người khác? Nếu những câu hỏi trên đưa đến những vấn đề mà bạn thấy cần phải giải quyết bằng những giải pháp sáng tạo, đã được minh chứng và có tính thực tế cao thì cuốn sách này chính xác là dành cho bạn. Đây là một công cụ phát triển hiệu quả cho một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà các nhà quản trị cần phải có, đó là phong thái chuyên nghiệp.

Cuốn sách này cho độc giả thấy được việc thoải mái là chính mình sẽ tạo ra một hiệu ứng vô cùng hiệu quả trong giao tiếp. Hãy thoải mái trong việc sử dụng ngôn ngữ của bản thân, sử dụng lời lẽ giản dị trong giao tiếp thay vì lúc nào cũng phải gò bó mình trong những nguyên tắc giao tiếp kinh doanh.

Từ tất cả những kinh nghiệm và chuyên môn có được, tác giả muốn chia sẻ với các bạn những hiểu biết thực tế, những phương pháp và lời khuyên để bạn có thể đạt đến trình độ thành thạo trong kỹ năng thuyết trình điều hành. Tác giả đã xây dựng nên một số ý tưởng và
công cụ để giúp các bạn có thể phát triển phong thái chuyên nghiệp. Đó là những phương pháp giúp người giao tiếp có thể truyền tải thông điệp một cách rõ ràng và hấp dẫn.

Rất nhiều người khi sinh ra đã có năng khiếu trong giao tiếp. Tuy nhiên nếu cảm thấy nói trước đám đông là điểm yếu của bản thân thì đừng lo lắng, bởi đây là điều hoàn toàn có thể cải thiện được! Và cuốn sách tuyệt vời này sẽ giúp bạn!

Mua sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Lòng Người Trong Kinh Doanh ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Lòng Người Trong Kinh Doanh tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Thuyết Phục Lòng Người Trong Kinh Doanh PDF

Nghệ Thuật Thuyết Phục Lòng Người Trong Kinh Doanh MOBI

Nghệ Thuật Thuyết Phục Lòng Người Trong Kinh Doanh Jacqui Harper ebook

Nghệ Thuật Thuyết Phục Lòng Người Trong Kinh Doanh EPUB

Nghệ Thuật Thuyết Phục Lòng Người Trong Kinh Doanh full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Jacqui Harper
Báo Công thương

2019

bìa mềm

300

Lu Qiu

Cuộc sống ngày càng trở nên biến đổi, bất định, phức tạp và mơ hồ. Trong môi trường đó, giao tiếp và thuyết trình trở thành một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết. Để đáp ứng những thách thức của kỷ nguyên mới, các công ty cần nỗ lực tạo dựng niềm tin. Việc thể hiện ý tưởng một cách hiệu quả sẽ xây dựng niềm tin và tính xác thực trong giao tiếp, dẫn đến thành công, trước hết là ở nội dung.
bộ phận của tổ chức. Khi nhân viên bắt đầu làm việc với các nhà lãnh đạo, họ cảm thấy họ thực sự tin tưởng hoặc làm việc với những nhà lãnh đạo có thể nói rõ ý tưởng của họ,
Thuyết phục và thực tế, thay đổi có thể xảy ra, các nhóm được thành lập và chiến lược trở thành hiện thực.

Ngày nay, khi phương tiện truyền thông xã hội lên đến đỉnh cao, nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp chọn cách giao tiếp với nhân viên thông qua các kênh trực tuyến, nơi có thể khó xây dựng mức độ tin cậy cần thiết.

Sách Nghệ thuật thuyết phục mọi người trong kinh doanh Hãy đến đúng lúc, vì nó tập trung vào việc phát triển phong thái chuyên nghiệp không chỉ trong giao tiếp mặt đối mặt mà còn trong tất cả các hình thức giao tiếp bằng miệng khác. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn và tất cả những ai đang trở thành nhà quản lý những lời khuyên cụ thể và hữu ích về cách giao tiếp chuyên nghiệp, thuyết phục mọi người, tối đa hóa hiệu quả cho doanh nghiệp và cuộc sống!

Trong giao tiếp, bạn có bao giờ nghĩ, mình nên nói gì không? Ngôn ngữ cơ thể nên được sử dụng như thế nào? Tôi nhìn nhận bản thân và những người khác như thế nào? Nếu những vấn đề trên khiến bạn nghĩ rằng bạn cần những giải pháp sáng tạo, đã được chứng minh và mang tính thực tiễn cao cho những vấn đề của mình, thì cuốn sách này là dành cho bạn. Nó là một công cụ phát triển hiệu quả cho một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà một nhà quản lý cần có: tính chuyên nghiệp.

Cuốn sách này cho người đọc thấy việc hài lòng với bản thân có thể rất hiệu quả trong giao tiếp. Hãy thoải mái sử dụng ngôn ngữ của bạn và sử dụng những từ đơn giản trong giao tiếp mà không phải luôn giới hạn bản thân trong các nguyên tắc giao tiếp kinh doanh.

Với tất cả kinh nghiệm và chuyên môn của mình, tác giả muốn chia sẻ với bạn những hiểu biết, phương pháp và lời khuyên trong thế giới thực để giúp bạn thành thạo trong việc thực hiện các bài thuyết trình.Tác giả đã thiết lập một số ý tưởng và
Công cụ giúp bạn phát triển tính chuyên nghiệp. Những phương pháp này có thể giúp người giao tiếp truyền tải thông điệp một cách rõ ràng và hấp dẫn.

Nhiều người được sinh ra với năng khiếu giao tiếp. Nhưng nếu bạn cảm thấy rằng nói trước đám đông là điểm yếu của mình, đừng lo lắng, vì nó có thể được cải thiện! Và cuốn sách tuyệt vời này sẽ giúp bạn!

Nghệ thuật thuyết phục mọi người trong kinh doanh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
119.200 đ

2019

[/su_spoiler]

Leave a Comment