[Tải PDF] Nghiến Răng Nỗ Lực, Vươn Lên Dẫn Đầu PDF

[Tải PDF] Nghiến Răng Nỗ Lực, Vươn Lên Dẫn Đầu PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nghiến Răng Nỗ Lực, Vươn Lên Dẫn Đầu được viết bởi tác giả Daniel Paisner, Daymond John, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nghiến Răng Nỗ Lực, Vươn Lên Dẫn Đầu được nhà xuất bản NXB Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nghiến Răng Nỗ Lực, Vươn Lên Dẫn Đầu PDF

Thông tin về sách

Tác giả Daniel Paisner, Daymond John
Nhà xuất bản NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Ngày xuất bản 2020
Số trang 373
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch NC Titi

Download ebook Nghiến Răng Nỗ Lực, Vươn Lên Dẫn Đầu PDF

Nghiến Răng Nỗ Lực, Vươn Lên Dẫn Đầu

Tải sách Nghiến Răng Nỗ Lực, Vươn Lên Dẫn Đầu PDF ngay tại đây

Review sách Nghiến Răng Nỗ Lực, Vươn Lên Dẫn Đầu

Hình ảnh bìa sách Nghiến Răng Nỗ Lực, Vươn Lên Dẫn Đầu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghiến Răng Nỗ Lực, Vươn Lên Dẫn Đầu

Nghiến Răng Nỗ Lực, Vươn Lên Dẫn Đầu
Điều làm tôi ngạc nhiên nhất về nhân loại là chính bản thân con người. Họ hy sinh sức khỏe để kiếm tiền. Sau đó họ hy sinh tiền bạc để lấy lại sức khỏe. Rồi họ lại lo lắng về tương lai đến mức không biết tận hưởng hiện tại. Kết quả là họ không sống cả trong hiện tại lẫn tương lai. Họ sống như thể mình sẽ chẳng bao giờ chết, để rồi chết đi mà chưa từng sống đúng nghĩa” – Đức Đạt Lai Lạt Ma –
*****
Daymond John hiểu rõ việc thúc đẩy bản thân cố gắng có ý nghĩa gì, và ông càng hiểu rõ thành quả mà một nguyên tắc làm việc quyết liệt sẽ mang lại. Từ kinh nghiệm của chính ông, đó là một dòng sản phẩm thời trang khiêm tốn – những chiếc mũ đan tay giá 40 đô-la – đã vươn mình thành thương hiệu FUBU với doanh số 6 tỉ đô-la hiện tại.
Có thể bạn tin rằng có một con đường tắt nào đó để leo lên đỉnh cao, nhưng John khẳng định rằng chẳng có con đường nào như thế cả, ngoại trừ nghiến răng nỗ lực để vươn lên dẫn đầu. Bạn phải nghĩ xa hơn, xoay xở khéo léo hơn và đạt năng suất tốt hơn tất cả những người xung quanh, và bạn phải làm thế mỗi ngày.
Đó cũng chính là những gì Daymond John muốn nhắn nhủ đến độc giả trong Nghiến răng nỗ lực, vươn lên dẫn đầu. Cuốn sách đúc kết những kinh nghiệm của rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong hành trình vươn đến đỉnh cao, với cốt lõi là một tinh thần bền bỉ không ngừng: vươn dậy và nỗ lực.

Mua sách Nghiến Răng Nỗ Lực, Vươn Lên Dẫn Đầu ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghiến Răng Nỗ Lực, Vươn Lên Dẫn Đầu tại đây với giá

136.000 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Nghiến Răng Nỗ Lực, Vươn Lên Dẫn Đầu PDF

Nghiến Răng Nỗ Lực, Vươn Lên Dẫn Đầu MOBI

Nghiến Răng Nỗ Lực, Vươn Lên Dẫn Đầu Daniel Paisner, Daymond John ebook

Nghiến Răng Nỗ Lực, Vươn Lên Dẫn Đầu EPUB

Nghiến Răng Nỗ Lực, Vươn Lên Dẫn Đầu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Daniel Peisner, Diamond John
Báo chí Văn hóa – Văn học

Năm 2020

373

bìa mềm

400

NC Titi

Nghiến răng và làm việc chăm chỉ để đạt đến đỉnh cao

Điều làm tôi ngạc nhiên nhất về bản chất con người là con người. Họ hy sinh sức khỏe của mình để kiếm tiền. Sau đó họ hy sinh tiền bạc để phục hồi sức khỏe. Sau đó, họ lo lắng quá nhiều về tương lai mà họ không biết làm thế nào để tận hưởng hiện tại. Kết quả là, họ không sống trong hiện tại cũng như tương lai.Họ sống như thể họ không bao giờ chết, chỉ là chết mà không có cuộc sống tốt– Đức Đạt Lai Lạt Ma –

*****

Diamond John Anh ấy hiểu rõ ràng điều gì thúc đẩy công việc của mình và anh ấy càng hiểu rõ hơn kết quả của một tinh thần làm việc mạnh mẽ. Theo kinh nghiệm của bản thân, dòng thời trang khiêm tốn – những chiếc mũ dệt kim bằng tay trị giá 40 đô la – đã phát triển thành thương hiệu FUBU với doanh thu hiện tại là 6 tỷ đô la.

Bạn có thể nghĩ rằng có một con đường tắt để lên đến đỉnh cao, nhưng John khẳng định rằng không có con đường tắt nào cả, chỉ cần nghiến răng và cố gắng lên đến đỉnh cao. Bạn phải nghĩ xa hơn, thông minh hơn và hiệu quả hơn những người khác xung quanh bạn, và bạn phải làm như vậy. Hằng ngày.

Đó là nó Diamond John Tôi muốn để lại lời nhắn cho độc giả nghiến răng, làm việc chăm chỉ, lên đỉnh. Cuốn sách đúc kết kinh nghiệm của nhiều người nổi tiếng trên hành trình vươn tới đỉnh cao, cốt lõi là sự kiên trì không ngừng: đứng dậy và làm việc chăm chỉ.

Nghiến răng và làm việc chăm chỉ để đạt đến đỉnh cao
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
136,000 vnđ

Năm 2020

Cập nhật lúc 17:52 - 01/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment