[Tải PDF] Ngọn Lửa Xanh – Bay Cao – Tập 2 PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Ngọn Lửa Xanh – Bay Cao – Tập 2 được viết bởi tác giả Hanyu Yuzuru và được phát hành bởi Shinebooks ngày 2020-11-01 00:00:00. Ngọn Lửa Xanh – Bay Cao – Tập 2 thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 167.200 ₫.

Bạn đang tìm: Ngọn Lửa Xanh – Bay Cao – Tập 2 PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Shinebooks
Ngày xuất bản 2020-11-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Thanh Huyền
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 272
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí

Download ebook Ngọn Lửa Xanh – Bay Cao – Tập 2 PDF

Ngọn Lửa Xanh - Bay Cao - Tập 2

Tải sách Ngọn Lửa Xanh – Bay Cao – Tập 2 PDF ngay tại đây

Review sách Ngọn Lửa Xanh – Bay Cao – Tập 2

Hình ảnh bìa sách Ngọn Lửa Xanh – Bay Cao – Tập 2

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Ngọn Lửa Xanh – Bay Cao – Tập 2 Đã bán 390 cuốn, với hơn (Xem 158 đánh giá). Ngọn Lửa Xanh – Bay Cao – Tập 2 đang trong . Sách đang được giảm giá -20%, từ 209.000 ₫ giảm còn 167.200 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngọn Lửa Xanh – Bay Cao – Tập 2

Tự truyện “Ngọn lửa xanh” của Hanyu Yuz là một trong những cuốn sách rất nổi tiếng ở Nhật về bộ môn trượt băng nghệ thuật. Hanyu Yuzuru có một đam mê cháy bỏng với ước mơ của mình, không bao giờ gục ngã trước nghịch cảnh, luôn chăm chỉ, nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu đã đưa ra. Nhờ đó, cậu đã đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp của mình, tiêu biểu là hai lần liên tiếp đoạt Huy chương Vàng Olympic hạng mục Trượt băng đơn nam. Hanyu Yuzuru chính là một tấm gương quý báu về sự chăm chỉ và nỗ lực để giới trẻ học tập, trên thực tế cậu ấy đã và đang là người truyền cảm hứng sống tích cực đến rất nhiều người ở khắp nơi trên thế giới.

“Tôi đã tham gia rất nhiều ice show và nhận được vô số lá thư tại những nơi đó, nhưng vì số lượng thư quá lớn nên tôi không thể đọc hết ngay được. Sau giải Vô địch Quốc gia, tôi mới có thời gian đọc toàn bộ và gửi thư trả lời. Trong những bức thư tôi nhận được, có một số đến từ Iwaki, tỉnh Fukushima, một số từ bờ biển Iwate, Ofunato và Ishinomaki ở tỉnh Miyagi. Điều này khiến tôi bỗng có cảm giác muốn khóc.
Cho tới lúc đó, tôi vẫn nghĩ rằng việc tôi đang làm là vì bản than mình, nhưng khi đọc những lá thư, tôi mới nhận ra rằng không phải mình đang tiếp sức cho người khác mà ngược lại, chính tôi là người luôn nhận được sự ủng hộ. Kể từ giây phút ấy, có gì đó bên trong tôi đã thay đổi.”
Mọi người đều đã biết về thành tích của Hanyu Yuzuru tại Olympic Sochi, hoặc khi cậu trở thành vận động viên Trượt băng nghệ thuật đầu tiên trong lịch sử chinh phục mốc 300 điểm. Trong cuốn sách kế tiếp này, hãy cùng dõi theo những thăng trầm và thay đổi trong tâm hồn của Hanyu qua lời kể của chính cậu nhé.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Ngọn Lửa Xanh – Bay Cao – Tập 2 bản quyền ở đâu

Quyển sách Ngọn Lửa Xanh – Bay Cao – Tập 2 được bán với giá 167.200 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Ngọn Lửa Xanh – Bay Cao – Tập 2 PDF

Ngọn Lửa Xanh – Bay Cao – Tập 2 MOBI

Ngọn Lửa Xanh – Bay Cao – Tập 2 Hanyu Yuzuru PDF

Ngọn Lửa Xanh – Bay Cao – Tập 2 EPUB

Ngọn Lửa Xanh – Bay Cao – Tập 2 full

Ngọn Lửa Xanh – Bay Cao – Tập 2 đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Yuzuru Hanyu

sách flash

2020-11-01 00:00:00

Cuốn tự truyện “Ngọn lửa xanh” của Yuzuru Hanyu là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất về trượt băng nghệ thuật ở Nhật Bản. Yuzuru Hanyu có một niềm đam mê cháy bỏng với ước mơ của mình, không bao giờ từ bỏ nghịch cảnh, luôn nỗ lực và phấn đấu để đạt được mục tiêu đã đặt ra. Chính vì điều này, anh đã đạt được những điều tuyệt vời trong sự nghiệp của mình, khi thường xuyên giành được hai huy chương vàng Olympic liên tiếp ở môn trượt băng nghệ thuật đơn nam. Yuzuru Hanyu là một tấm gương sáng giá về tinh thần làm việc chăm chỉ của những người trẻ tuổi, và trên thực tế, anh ấy đã và đang là người truyền cảm hứng cho rất nhiều người trên thế giới về cách sống năng động.

“Tôi đã đến rất nhiều buổi biểu diễn trên băng và nhận được vô số thư từ những nơi đó, nhưng tôi không thể đọc hết chúng cùng một lúc vì quá nhiều thông tin. Tôi không có thời gian để đọc toàn bộ văn bản và trả lời cho đến khi Sau giải vô địch quốc gia. Một số bức thư đến từ Iwaki, tỉnh Fukushima, và một số từ các vùng ven biển của Iwate, Ofunato và Ishinomaki ở tỉnh Miyagi. Nó khiến tôi muốn khóc.
Cho đến lúc đó, tôi nghĩ rằng mình đang làm mọi thứ cho bản thân, nhưng khi đọc những bức thư, tôi nhận ra rằng không phải tôi đang tiếp thêm sức mạnh cho người khác, thay vào đó, chính tôi là người đã tiếp nhận chúng suốt thời gian qua. Từ giây phút đó, có gì đó trong tôi đã thay đổi. “
Ai cũng biết Yuzuru Hanyu đã làm gì tại Thế vận hội Sochi, hay khi trở thành vận động viên trượt băng nghệ thuật đầu tiên trong lịch sử đạt 300 điểm. Trong cuốn sách tiếp theo, chúng ta hãy lần theo dấu vết thăng trầm của tâm hồn Yuzuru Hanyu qua lời kể của chính anh ấy.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Ngọn lửa xanh - Ngốc nghếch - Tập 2
product-img-0
product-img-1
product-img-2
167.200 won
209.000 won
-20%

Nhà xuất bản sách flash
Ngày phát hành 2020-11-01 00:00:00
kích cỡ 14,5 x 20,5 cm
người phiên dịch thanh treo
loại bìa bìa mềm
số trang 272
Công ty xuất bản NXB Dân San

(Xem 158 bình luận)
Đã bán 390đ

Ngọn lửa xanh – Ngốc nghếch – Tập 2

Cập nhật lúc 12:35 - 22/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM