[Tải PDF] Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học được viết bởi tác giả Nguyễn Quốc Hùng, MA, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
06-2015 .

Bạn đang xem: Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Quốc Hùng, MA
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Ngày xuất bản 06-2015
Số trang 78
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 330 gram
Người dịch

Download ebook Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học PDF

Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học

Tải sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học PDF ngay tại đây

Review sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học

Hình ảnh bìa sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học

Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học
Bộ sách Ngữ Pháp Tiếng Anh gồm 3 cuốn (kèm CD): Ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh Tiểu học (English Grammar for Primary Schoolchildren), Ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh Tiểu học – sách Bài tập (English Grammar for Primary Schoolchildren – Workbook), và Bài Kiểm tra Ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh Tiểu học (English Grammar Tests for Primary Schoolchildren) dành riêng cho cha mẹ, thầy cô và các em học sinh. Sách do ông Nguyễn Quốc Hùng, MA, biên soạn.
Nội dung của bộ sách Ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh Tiểu học dễ hiểu, trên cơ sở dạy ngữ pháp kết hợp với dạy giao tiếp, kèm đĩa CD để học sinh thực hành. Các khái niệm ngữ pháp trong bộ sách phù hợp với lứa tuổi, và Chương trình học ở bậc Tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đồng thời cập nhật, thống kê các hiện tượng ngữ pháp được sử dụng trong các giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ của các Nhà xuất bản nổi tiếng thế giới như Oxford University Press, Cambridge University Press, Macmillan Publishers, Peason,… Đặc biệt, bộ sách cung cấp các phương pháp dạy ngữ pháp thích hợp để cha mẹ, thầy cô và các em học sinh dễ dàng áp dụng.
Cuốn sách gồm 9 bài học đa dạng về chủ đề: Nouns, Articles, Pronouns, Adjectives, Verbs, Adverbs, Prepositions, Wh-Questions, Yes/No-Questions và 3 bài ôn tập (Review – 1, Review – 2, Review – 3) giúp các em ôn lại những kiến thức đã học ở các bài học trước.
Phần cuối sách có Answer key hướng dẫn đáp án các của bài tập trong các bài học giúp các em kiểm tra lại kiến thứccủa mình.

Mua sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học tại đây với giá

44.100 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học PDF

Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học MOBI

Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học Nguyễn Quốc Hùng, MA ebook

Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học EPUB

Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]sách học ngoại ngữ
Nguyễn Quốc Hùng, Ths
nhà xuất bản phụ nữ

06-2015

78

bìa mềm

330

Bộ Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Tiếng Anh Tiểu Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Tiểu Học gồm 3 cuốn (kèm CD): Bài Ngữ Pháp Tiếng Anh Tiểu Học (Primary English Grammar), Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Tiểu Học (Primary English Grammar-Workbook) và Đề Thi Ngữ Pháp Tiếng Anh Tiểu Học Cho Học Sinh Tiểu Học) là được thiết kế cho phụ huynh, giáo viên và học sinh. Sách do anh Nguyễn Quốc Hùng, Massachusetts viết. Nội dung bộ sách Ngữ pháp tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học dễ hiểu, trên cơ sở kết hợp giữa dạy ngữ pháp và dạy giao tiếp, có đĩa CD-ROM để học sinh luyện tập. Các khái niệm ngữ pháp trong sách phù hợp với lứa tuổi, cũng như chương trình tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đồng thời cập nhật và thống kê các hiện tượng ngữ pháp được giáo viên sử dụng. Các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới như Nhà xuất bản Đại học Oxford, Nhà xuất bản Đại học Cambridge, Nhà xuất bản Macmillan, Peason và hơn thế nữa … Cuốn sách này bao gồm 9 bài học về nhiều chủ đề: Danh từ, Bài viết, Đại từ, Tính từ, Động từ, Trạng từ, Giới từ, Wh – Câu hỏi, Có / Không-Câu hỏi và 3 bài tập ôn tập (Đánh giá-1, Đánh giá-2, Đánh giá). – 3) Giúp các em ôn lại những gì đã học ở các bài trước. Cuối sách có kèm theo Answer key, dùng để hướng dẫn giải các bài tập trên lớp và giúp các em kiểm tra điểm kiến ​​thức.

Ngữ pháp tiếng anh cho học sinh tiểu học
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
44.100 VND

330

[/su_spoiler]

Leave a Comment