[Tải PDF] Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng (Sơ Cấp) – Korean Grammar In Use (Tái Bản 2020) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng (Sơ Cấp) – Korean Grammar In Use () được viết bởi tác giả Ahn Jean Myung, Lee Kyung Ah, Han Hoo Young, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng (Sơ Cấp) – Korean Grammar In Use () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng (Sơ Cấp) – Korean Grammar In Use () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ahn Jean Myung, Lee Kyung Ah, Han Hoo Young
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2020
Số trang 380
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng (Sơ Cấp) – Korean Grammar In Use () PDF

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng (Sơ Cấp) - Korean Grammar In Use ()

Tải sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng (Sơ Cấp) – Korean Grammar In Use () PDF ngay tại đây

Review sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng (Sơ Cấp) – Korean Grammar In Use ()

Hình ảnh bìa sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng (Sơ Cấp) – Korean Grammar In Use ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng (Sơ Cấp) – Korean Grammar In Use ()

Bộ sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng và phổ biến nhất được cả người học tiếng Hàn trong nước và quốc tế sử dụng, được mua bản quyền và phát hành độc quyền bởi MCBooks – Đơn vị 9 năm phát hành sách ngoại ngữ.

Biên soạn với các Tiến sĩ ngôn ngữ Hàn Quốc và nhận được nhiều lời khen ngợi của các giảng viên tiếng Hàn

Tặng kèm ứng dụng luyện nghe cùng sách

♦ Không giống như tiếng anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác, để có thể giao tiếp thành thạo tiếng Hàn bạn cần nắm vững ngữ pháp của nó

» Không nắm vững ngữ pháp → Bạn không thể giao tiếp tốt

» Không nắm vững ngữ pháp → Bạn không thể chinh phục kỳ thi năng lực Topik đạt được kết quả cao

→ Vậy bạn đang gặp phải khó khăn gì khi học ngữ pháp tiếng Hàn?

Thiếu những đầu sách chuyên sâu về ngữ pháp dành cho người nước ngoài 

»  So với những ngôn ngữ khác, tiếng Hàn quốc là ngôn ngữ có số lượng đuôi câu và tiểu từ tương đối nhiều và phức tạp, thậm chí khi học đến trình độ cao cấp đôi khi vẫn sử dụng sai ngữ pháp và các loại câu. Vì vậy rất nhiều người học muốn tìm kiếm cuốn sách chỉ chuyên sâu về ngữ pháp thay vì sử dụng những cuốn giáo trình tổng hợp chung chung.

» Nhiều giáo trình, sách ngữ pháp tiếng Hàn trên thị trường đều do người Việt biên soạn nên sự phức tạp và đa dạng của ngữ pháp chưa được giải thích cặn kẽ → không áp dụng được vào những tình huống cụ thể trong thực tiễn.

Bạn không thể vận dụng ngữ pháp vào quá trình giao tiếp

» Không nắm vững ngữ pháp khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, sử dụng từ thiếu tự nhiên và không linh hoạt

» Bạn biết ngữ pháp nhưng chưa nắm rõ các hạn định và quy tắc nên vẫn đặt câu sai

» Bạn hiểu ý nghĩa của ngữ pháp nhưng không biết vận dụng nó chính xác trong tình huống thích hợp.

Bộ sách ngữ pháp thông dụng nhất

Là bộ sách ngữ pháp tiếng hàn thông dụng nhất được cả người học trong nước và trên thế giới sử dụng

Bộ sách chuẩn mực và chuyên sâu về ngữ pháp tiếng Hàn được viết bởi những tiến sĩ, thạc sĩ ngôn ngữ học hàng đầu tại Hàn Quốc, với tiêu chí hiệu quả cho người nước ngoài học. Nhận những lời khen ngợi từ các giảng viên tiếng Hàn

Bộ sách cung cấp đầy đủ toàn bộ chủ điểm và cấu trúc ngữ pháp tiếng hàn. Nội dung phân biệt chi tiết vào những điểm khác nhau của các ngữ pháp tương tự nhau, giải thích cặn kẽ sự khác nhau giữa các cấu trúc tương đồng của ngữ pháp Hàn Quốc.

Ví Dụ Gần Gũi Với Thực Tế

Nắm vững ngữ pháp giúp bạn giao tiếp tốt,vận dụng từ ngữ và cấu trúc 1 cách linh hoạt.

Hiểu rõ điều này, ở mỗi bài học tác giả đều đưa ra những ví dụ cụ thể, gần gũi với thực tế để người học có thể dễ dàng vận dụng.

Độ phủ sóng dày đặc của các ví dụ không chỉ giúp bài học trở nên sống động, tạo tâm lý thoải mái khi học tập, giảm bớt sự nhàm chán mà còn chỉ rõ các dùng đúng ngữ pháp trong từng tình huống cụ thể. Bạn cũng hoàn toàn có thể ứng dụng ngay các ví dụ này khi trò chuyện trong cuộc sống hàng ngày.

  [Tải PDF] Letts Make It Easy - Maths (Age 6-7) PDF

Cung cấp đầy đủ kiến thức phục vụ kỳ thi năng lực tiếng hàn Topik

Bộ sách cung cấp các chủ điểm ngữ pháp và cấu trúc xuất hiện trong kỳ thi TOPIK sơ cấp trình độ 1, 2 và trung cấp trình độ 3, 4. Các cấu trúc ngữ pháp và phần luyện tập được thiết kế phù hợp cho việc luyện thi TOPIK

Sở hữu bộ sách này chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng đạt kết quả cao trong kỳ thi năng lực TOPIK.

Bộ sách sở hữu hình thức đẹp mắt

Không chỉ sở hữu nội dung chất lượng mà hình thức của bộ sách cũng là một điểm cộng tuyệt vời để bạn lựa chọn. Được trình bày một cách khoa học, màu sắc đẹp mắt, hình ảnh minh họa sinh động, bộ sách sẽ mang lại cho người học những trải nghiệm tuyệt vời.

Đây có thể coi là cuốn sách chất lượng TUYỆT ĐỐI VƯỢT TRỘI so với các sách cùng chủ đề trên thị trường.

Ứng dụng di động nghe tiếng Hàn học kèm theo sách

Sách có bài nghe, bài luyện tập giúp phát âm, luyện tập sử dụng ngữ pháp đúng tình huống thực tế, lựa chọn bài nghe linh hoạt, học sâu nhớ lâu, ôn tập dễ dàng.

Ứng dụng trên điện thoại di động giúp bạn có thể học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi.

VỀ CUỐN SÁCH NGỮ PHÁP TIẾNG HÀN THÔNG DỤNG SƠ CẤP

Hàn Quốc đang ngày một vươn lên trở thành cường quốc kinh tế và văn hóa trên thế giới, làn sóng văn hóa Hàn Quốc đang lan tỏa khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Cùng với đó là việc bùng nổ học tiếng Hàn ở rất nhiều quốc gia thời gian gần đây, trong đó có Việt Nam. Với việc đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn cho người Việt Nam, MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – xin trân trọng giới thiệu bộ sách “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Korean Grammar in use”của 3 tác giả người Hàn Quốc là Ahn Jean Myung, Lee Kyung Ah và Han Hoo Young. Bộ sách gồm 2 cuốn: Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp và Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp.

Để bắt đầu học môn ngôn ngữ chúng ta đều đi từ trình độ sơ cấp đi lên. Học ngữ pháp tiếng Hàn cũng vậy, bạn phải học từ những cấu trúc đơn giản nhất. Nhưng để học và sử dụng thành thạo những cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng của sơ cấp lại không đơn giản bởi vì:

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn nhưng không biết nên học như thế nào cho hiệu quả

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn, bạn nhận thấy tầm quan trọng của việc học ngữ pháp trong cả học thuật lẫn giao tiếp. Bạn muốn học ngữ pháp bài bản nhưng lại không biết nên học từ đâu, học như thế nào để mang lại hiệu quả cao cũng như việc học phần nào trước, phần nào sau. Kiến thức nào là kiến thức cơ sở để học lên những kiến thức ngữ pháp khác.

Nhiều giáo trình, sách ngữ pháp tiếng Hàn trên thị trường đều do người Việt biên soạn nên sự phức tạp và đa dạng của ngữ pháp chưa được giải thích cặn kẽ. Điều này khiến bạn không áp dụng được vào những tình huống cụ thể trong thực tiễn.

Tiếng hàn có nhiều chủ điểm ngữ pháp khó, nhiều chủ điểm ngữ pháp tương đồng dễ nhầm lẫn cho người học

So với những ngôn ngữ khác, tiếng Hàn quốc là ngôn ngữ có số lượng đuôi câu và tiểu từ tương đối nhiều và phức tạp, thậm chí khi học đến trình độ cao cấp đôi khi vẫn sử dụng sai ngữ pháp và các loại câu. Nhiều trường hợp những từ có ý nghĩa tương tự nhau nhưng sắc thái lại khác nhau khiến các bạn khó phân biệt và sử dụng thiếu tự nhiên. Bên cạnh đó tiếng Hàn sơ cấp có nhiều cấu trúc ngữ pháp tương đồng, dễ gây nhầm lẫn cho người học. Các bạn mong muốn tìm những tài liệu giải thích chi tiết, giúp hiểu sâu ngữ pháp để khi gặp không bị nhầm lẫn.

Bạn muốn tìm thêm tài liệu để thực hành các lí thuyết đã học và phục vụ ôn thi Topik cấp độ 1 hoặc cấp độ 2

Muốn nắm chắc ngữ pháp bạn phải luyện tập thật nhiều. Nhưng những tài liệu hiện tại của bạn lại quá tập trung đến lý thuyết mà thiếu vắng những bài tập thực hành. Bạn chưa tìm được tài liệu giúp củng cố kiến thức cũng như làm cơ sở để ôn thi Topik cấp độ 1, cấp độ 2.

  [Tải PDF] Tự học từ vựng Tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy PDF

Những vấn đề trên đang là rào cản trong việc chinh phục ngữ pháp tiếng Hàn của bạn. Bạn cần một giải pháp có thể giải quyết hết những khó khăn trên. Chắc chắn điều mà bạn cần làm chính là học cùng cuốn sách: “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp”. Đây là quyển đầu tiên trong bộ “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Korean Grammar in use” . Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp mà bạn có thể bắt gặp trong đời sống hàng ngày trên đất nước Hàn Quốc, rất phù hợp những học sinh bắt đầu làm quen với tiếng Hàn và đặt những bước chân đầu tiên lên con đường khám phá thứ ngôn ngữ này. Đây có thể coi là cuốn sách chất lượng TUYỆT ĐỐI VƯỢT TRỘI so với các sách khác trên thị trường.

Vì sao các bạn nên học ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp cùng cuốn sách này?

Tổng hợp hệ thống cấu trúc ngữ pháp trình độ sơ cấp phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn

Cuốn sách này được thiết kế hoàn toàn phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Sách gồm có 3 phần chính tổng hợp các kiến thức chính về ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp và thêm nhiều phần kiến thức liên quan:

– Phần 1: Giới thiệu tiếng Hàn Quốc (Phần này sẽ giúp các bạn bước đầu có những hình dung về tiếng Hàn, là tiền đề để bạn học tốt môn ngoại ngữ này)

– Phần 2: 24 bài học hệ thống các cấu trúc ngữ pháp phù hợp với trình độ của các bạn

– Phần 3: Phụ lục (Cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ trợ và đáp án cho các bài luyện tập ở phía trước)

Mỗi bài học không chỉ giúp các bạn học được các kiến thức ngữ pháp mà còn giúp bạn biết cách sử dụng cấu trúc đó trong trường hợp thực tế. Mỗi bài học bao gồm các phần: Tìm hiểu ngữ pháp, hội thoại, luyện tập, tìm hiểu thêm, phân biệt các cấu trúc khó, ví dụ dẫn nhập. Nhờ đó các bạn mới học hoàn toàn có thể hiểu và nhớ lâu kiến thức.

Giải thích chi tiết, phân tích so sánh các chủ điểm ngữ pháp tương đồng

Các cấu trúc ngữ pháp được giải thích chi tiết, có ví dụ minh họa và đoạn hội thoại mẫu giúp các bạn nắm chắc kiến thức. Ngoài ra vì các bạn hiểu ngữ pháp nhưng chưa nắm rõ các hạn định và quy tắc nên vẫn đặt sai câu, vì vậy, nhóm tác giả bổ sung thêm “tìm hiểu thêm” để các bạn tham khảo.

Những cấu trúc ngữ pháp tương đồng, hoặc dễ nhầm lẫn về mặt ý nghĩa, cách sử dụng hoặc hình thái được liệt kê và trình bày rõ ràng. Thay vì đơn thuần phân tích từng chủ điểm sách thường so sánh 2 đến 3 cấu trúc cùng lúc, giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan và ôn tập được hệ thống.

Cung cấp bài luyện tập đi đôi với bài học lí thuyết và những bài luyện tập tương tự với đề thi năng lực tiếng Hàn – topik

Với cuốn sách này hệ thống bài tập sẽ bám sát hệ thống lí thuyết. Học xong cấu trúc nào bạn được thực hành ngay phần bài tập của cấu trúc đó. Các bài tập đều được chọn lọc một cách kỹ càng, bám sát xu hướng ra đề của các kỳ thi Topik. Đây chắc chắn sẽ là nguồn tài liệu bổ ích cho những ai đang ôn luyện Topik cấp độ 1, cấp độ 2.

Học ngoại ngữ theo phong cách MCBooks

Sở hữu cuốn sách các bạn còn được trải nghiệm phong cách học tiếng Hàn hoàn toàn mới lạ và hiệu quả qua ứng dụng của MCBooks. Với ứng dụng này, các bạn sẽ:

– Học tiếng Hàn mọi lúc, mọi nơi

– Lên lịch và nhắc nhở bạn học tập

– Cung cấp phần nghe của các bài hội thoại với phụ đề rõ ràng, bạn có thể tua đi tua lại nhiều lần

Chỉ cần quét mã QR đằng sau cuốn sách là bạn đã có thể bắt tay vào việc học. Đơn giản và tiết kiệm nhiều thời gian hơn trước rất nhiều.

Bên cạnh những kiến thức ngữ pháp phù hợp với trình độ sơ cấp, sách còn được in ấn với chất lượng giấy in tốt, trình bày bắt mắt, nhiều hình ảnh minh họa gần gũi  luôn mang tới cho bạn những trải nghiệm học tập thú vị nhất.

Đây là một tài liệu học tiếng Hàn rõ ràng và thực tế. Các cấu trúc ngữ pháp được hệ thống đầy đủ, logic và dễ hiểu.

  [Tải PDF] Sơ Cấp Quyển 2 - GT Hán Ngữ Boya - Phiên Bản Thứ 2 (Kèm App) PDF

Hy vọng rằng với cuốn sách này, các bạn học sinh gặp nhiều khó khăn khi học tiếng Hàn Quốc sẽ có một cách tiếp cận mới dễ dàng và thú vị hơn. Đồng thời, các bạn có thể sử dụng tiếng Hàn thành thạo ở mức cơ bản, phục vụ cho việc học tập của các bạn. Sở hữu cuốn sách càng sớm, bạn càng nhanh chóng rút gọn được quá trình chinh phục ngữ pháp tiếng Hàn.

VỀ TÁC GIẢ

Ahn Jean–Myung

Thạc sĩ tiếng Hàn Quốc, Đại học Yonsei Hiện tại là giáo viên tiếng Hàn Quốc, Trường quốc tế Yongsan tại Seoul Cựu trợ giảng, Trung tâm giáo dục Continuing, Đại học Thần học Seoul Cựu trợ giảng, Khoa Tiếng Hàn quốc và Văn học, Đại học Nữ sinh Dongduk Cựu trợ giảng, Trung tâm ngôn ngữ, Đại học Ewha Cựu trợ giảng, Học viện ngôn ngữ Hàn Quốc, Đại học Chung-Ang
Các sách đã viết:
– Đồng tác giả cuốn Ngữ pháp cao cấp (2013), Nhà xuất bản Darakwon

– Đồng tác giả sách giáo khoa tiếng Hàn Quốc 1,2 (2012), Học viện ngôn ngữ Đại học Chung-Ang

– Đồng tác giả (Customized Korean) cho trẻ nói tiếng Pháp 4 (2012), Bộ giáo dục, khoa học và kỹ thuật
– Đồng tác giả Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Trung cấp (2011), Nhà xuất bản Darakwon

Lee Kyung-ah

Cử nhân Tiếng Hàn và Văn học, Đại học Nữ sinh Ewha Thạc sĩ Tiếng Hàn và Văn học, Đại học Nữ sinh Ewha Hiện tại là trợ giảng Học viện Ngôn ngữ, Đại học Nữ sinh Ewha.Cựu nghiên cứu sinh cao cấp, Trung tâm nghiên cứu giáo dục tiếng Hàn Quốc. Cựu trợ giảng, Học viện Ngôn ngữ, Đại học Nữ sinh Ewha
Các sách đã viết:
– Đồng tác giả sách giáo khoa tiếng Hàn Quốc 1,2,3,4 (2012), Học viện ngôn ngữ Đại học Chung-Ang
– Đồng tác giả Nhân viên siêu hạng series phim Hàn Quốc (2006), Trung tâm Ngôn ngữ EKO
– Đồng tác giả Tiếng Hàn Quốc đẹp (Beautiful Korean) 1-1, 1-2, 1-3, 2-1, 2-2 Trung tâm ngôn ngữ EKO Đồng tác giả Tiếng Hàn Quốc thú vị-Sơ cấp (1998), Nhà xuất bản Đại học Nữ sinh Ehwa

Han Hoo-young

Thạc sĩ tiếng Hàn Quốc, Đại học Nữ sinh Ewha. Hiện tại là trợ giảng Học viện Ngôn ngữ Sungkyun, Đại học Sungkyunkwan. Thành viên hội đồng giám khảo Kỳ thi Năng lực tiếng Hàn Quốc (TOPIK) lần thứ 27, 28, 35 và 36. Cựu điều phối viên tiếng Hàn Quốc, Trường Hàn
Quốc Guam Onnuri Cựu điều phối viên, Lớp học tiếng Hàn Quốc dành cho phụ nữ di trú kết hôn, Thành phố Suwon. Cựu trợ giảng, Trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc, Đại học Ajou

Nhận xét của giáo viên quốc tế về bộ sách:

“Bộ sách trình bày một cách rõ ràng và hấp dẫn các quy tắc ngữ pháp. Ngoài ra còn giải thích và làm rõ các điểm khác nhau giữa các cấu trúc tương tự mà nhiều năm tôi chưa nắm được. Tôi xin được tiến cử bộ “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng” này cho mọi học sinh.” Chia sẻ của Kylie McCallum, giáo viên ESL tại New Zealand

” Tôi đã giảng dạy tiếng anh và tiếng Tây Ban Nha và giờ là một học sinh tiếng Hàn, tôi hiểu tầm quan trọng của việc trình bày ngữ pháp của ngôn ngữ một cách hệ thống, logic và dễ hiểu. Cuốn sách này đã làm được điều đó. Nếu bạn muốn thành thạo ngữ pháp tiếng Hàn, đây chính là cuốn sách bạn cần!” Kent Stearman, Giáo viên ESL Trường đại học Chung – Ang, từng dạy tiếng Tây Ban Nha và âm nhạc ở Mỹ và Mexico

“Cuốn sách giúp học sinh hiểu rõ bản chất bên trong của cấu trúc ngữ pháp thông qua các đoạn hội thoại, luyện tập, tranh minh họa, file nghe..v..v..tôi nghĩ rằng cuốn sách này là nguồn tài liệu tuyệt vời cho học sinh trong lớp cũng như nhiều học sinh tự học khác.” Katie Lloyd, Trợ giảng trường đại học Konkuk.

Mua sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng (Sơ Cấp) – Korean Grammar In Use () ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng (Sơ Cấp) – Korean Grammar In Use () tại đây với giá

180.000 đ
(Cập nhật ngày 15/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng (Sơ Cấp) – Korean Grammar In Use () PDF

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng (Sơ Cấp) – Korean Grammar In Use () MOBI

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng (Sơ Cấp) – Korean Grammar In Use () Ahn Jean Myung, Lee Kyung Ah, Han Hoo Young ebook

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng (Sơ Cấp) – Korean Grammar In Use () EPUB

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng (Sơ Cấp) – Korean Grammar In Use () full

Ngày xuất bản: April 20, 2022 @ 00:46

Cập nhật lúc 16:10 - 24/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment