[Tải PDF] Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản (Tái Bản) PDF

[Tải PDF] Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản (Tái Bản) được viết bởi tác giả The Sakura, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả The Sakura
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2019
Số trang 248
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Hoàng Quỳnh

Download ebook Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản (Tái Bản) PDF

Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản (Tái Bản)

Tải sách Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản (Tái Bản)

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới, sự khác biệt về chữ viết và ngữ pháp phức tạp là điều khiến người học dễ dàng bỏ cuộc khi học tiếng Nhật. Tuy vậy, những cơ hội học tập và làm việc hấp dẫn từ nước Nhật chưa bao giờ ngừng “HOT” tại Việt Nam. Vậy làm thế nào để học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả với chi phí thấp nhất là điều mà nhiều người quan tâm.

Những lí do nào đang ngăn cách các bạn sử dụng thành thạo ngữ pháp tiếng Nhật?

Ngữ pháp tiếng Nhật nhiều và phức tạp

Việc học ngữ pháp rất quan trọng, ngữ pháp là cơ sở để các bạn có thể giao tiếp và rèn kĩ năng viết tiếng Nhật. Thế nhưng tiếng Nhật lại có nhiều chủ điểm ngữ pháp, nhiều kiến thức phức tạp và khó nhớ. Các bạn học trước quên sau và không vận dụng được trong các trường hợp thực tế.

Các bạn chưa biết sử dụng đúng ngữ pháp

Tiếng Nhật có nhiều chủ điểm ngữ pháp khó, các bạn vẫn chưa biết cách sử dụng đúng trợ từ, phó từ, liên từ,… và các cách biểu hiện có tính thành ngữ. Các bạn đang hoang mang khi không biết làm thế nào để sử dụng đúng và vận dụng chúng một cách linh hoạt vào cuộc sống?

Các bạn bị ảnh hưởng bởi cách học ngữ pháp tiếng Việt

Khác với tiếng Việt và tiếng Anh,  trật tự ngữ pháp trong câu của tiếng Nhật  hoàn toàn ngược lại. Động từ luôn nằm ở cuối câu. Hầu hết ý nghĩa ngữ pháp được thể hiện bằng trợ từ và trợ động từ chứ không phải là bằng trật tự từ trong câu. Vì thế khi dịch một câu trong tiếng Nhật thì phải dịch từ cuối câu trở lên. Điều đặc biệt trong tiếng Nhật là việc có thể lược bỏ chủ ngữ trong câu, người nghe phải tự hiểu đối tượng được nhắc đến. Nhưng nhiều bạn lại bị ảnh hưởng bởi cách học ngữ pháp quen thuộc trong tiếng Việt và tiếng Anh nên thường rất khó để học ngữ pháp tiếng Nhật.

Bạn không thể thành thạo ngữ pháp tiếng Nhật chỉ vì những lí do trên. “Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản” sẽ giúp các bạn giải quyết hết tất cả những vấn đề trên.

Cụ thể, với ngữ pháp tiếng Nhật, cái khó đầu tiên chính là cách dùng đúng ngữ pháp như trợ từ, phó từ, liên từ,…và các cách biểu hiện có tính thành ngữ. Làm thế nào để sử dụng đúng và vận dụng một cách linh hoạt vào cuộc sống? Làm thế nào để phân biệt được những mẫu câu có ý nghĩa gần giống nhau? Ngữ pháp là xương sống của ngôn ngữ, một khi đã học tốt ngữ pháp thì việc chinh phục ngôn ngữ sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian. Và cũng chỉ khi nắm chắc những kiến thức ngữ pháp này, bạn mới có thể tự tin khi làm các bài thi năng lực tiếng Nhật.

Để có thể hiện thực hóa ước mơ của bạn cùng xứ xở hoa anh đào, không còn cách nào khác chúng ta phải học tiếng Nhật thật kiên trì và nghiêm túc. Và quan trọng là học một các có hệ thống và bài bản! Cuốn giáo trình “Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản” sẽ giúp bạn điều này, đây là một cuốn sách học tiếng Nhât giúp người học nắm bắt những kiến thức cơ bản và khái quát nhất về ngữ pháp tiếng Nhật.

Cuốn sách giúp bạn:

Tổng hợp đầy đủ các cấu trúc ngữ pháp

Cuốn sách bao gồm 28 bài học bao quát hầu hết các mẫu ngữ pháp căn bản được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống. Với cách trình bày dễ hiểu, kèm theo rất nhiều ví dụ sinh động và thực tế, cuốn sách đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với nhiều bạn đọc yêu thích tiếng Nhật.

Trình bày đơn giản, dễ hiểu

Từng bài học được trình bày đơn giản và dễ hiểu. Sách ghi chú những chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhằm giúp người học dễ nhận biết và tiếp thu. Với những người tự học tiếng Nhật cũng hoàn toàn nắm bắt được kiến thức một cách nhanh nhất. Sách còn có phần phiên âm tiếng giúp các bạn luyện đọc một cách hiệu quả. Nếu bạn chưa học thuộc bảng chữ cái tiếng Nhật thì vẫn có thể luyện tập bằng cách nhìn chữ Hiragana và đọc sau đó nhìn phần phiên âm.

Ví dụ minh họa sinh động, thực tế

Sách trình bày rõ ràng, logic đặc biệt là mỗi mẫu câu có nhiều ví dụ dễ  cho việc hình dung và phù hợp để áp dụng ngay trong thực tế. Từng câu đều được dịch bằng tiếng Việt và tiếng Nhật nhằm giúp các bạn tránh bị nhầm lẫn do ảnh hưởng của việc học ngữ pháp tiếng Việt.

Cầm cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản” trên tay, bạn sẽ có một nền tảng kiến thức cực kì vững chắc cho hành trình học tiếng Nhật của mình.

Mua sách Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản (Tái Bản) tại đây với giá

107.010 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản (Tái Bản) PDF

Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản (Tái Bản) MOBI

Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản (Tái Bản) The Sakura ebook

Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản (Tái Bản) EPUB

Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Hoa anh đào
Hongde Press

2019

248

bìa mềm

250

Huang Qing

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới, và sự khác biệt trong cách viết và ngữ pháp phức tạp là điều khiến người học dễ bỏ cuộc khi học tiếng Nhật. Tuy nhiên, cơ hội học tập và làm việc hấp dẫn từ Nhật Bản vẫn chưa bao giờ hết “hot” tại Việt Nam. Vậy làm sao để học tiếng Nhật nhanh chóng, hiệu quả với chi phí thấp nhất được nhiều người quan tâm.

Điều gì cản trở bạn thông thạo ngữ pháp tiếng Nhật?

Ngữ pháp tiếng Nhật rất nhiều và phức tạp

Học ngữ pháp rất quan trọng, và ngữ pháp là nền tảng để bạn có thể giao tiếp và rèn luyện kỹ năng viết tiếng Nhật của mình. Tuy nhiên, có rất nhiều chủ điểm ngữ pháp tiếng Nhật, kiến ​​thức phức tạp và khó nhớ. Bạn học trước quên sau, nó không thể áp dụng trong các trường hợp thực tế.

Bạn không biết cách sử dụng đúng cú pháp

Tiếng Nhật có rất nhiều chủ điểm ngữ pháp khó và bạn vẫn chưa biết cách sử dụng các động từ bổ trợ, trạng từ, liên từ … và các cách diễn đạt thành ngữ một cách chính xác. Bạn đang bối rối không biết làm thế nào để sử dụng nó một cách chính xác và linh hoạt trong cuộc sống?

Bạn có bị ảnh hưởng bởi cách học ngữ pháp tiếng Việt không?

Không giống như tiếng Việt và tiếng Anh, trật tự ngữ pháp của câu tiếng Nhật bị đảo ngược hoàn toàn. Động từ luôn đứng cuối câu. Hầu hết các ý nghĩa ngữ pháp được thể hiện thông qua động từ phụ và trợ động từ chứ không phải thông qua trật tự từ trong câu. Vì vậy, khi dịch câu tiếng Nhật cần phải dịch từ cuối câu trở lên. Điểm đặc biệt của tiếng Nhật là chủ ngữ có thể được lược bỏ trong câu và người nghe phải hiểu được đối tượng được nói đến. Nhưng nhiều bạn bị ảnh hưởng bởi cách học ngữ pháp tiếng Việt và tiếng Anh quen thuộc nên việc học ngữ pháp tiếng Nhật thường gặp nhiều khó khăn.

Bạn không thể nắm vững ngữ pháp tiếng Nhật vì những lý do trên. “Ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản” sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên.

Cụ thể, đối với ngữ pháp tiếng Nhật, khó khăn đầu tiên là việc sử dụng chính xác ngữ pháp và các thành ngữ như động từ bổ trợ, trạng từ và liên từ. Làm thế nào để sử dụng nó một cách chính xác và linh hoạt trong cuộc sống? Làm thế nào để phân biệt các câu có nghĩa giống nhau? Ngữ pháp là xương sống của ngôn ngữ, và một khi bạn hiểu đúng, việc chinh phục ngôn ngữ chỉ còn là vấn đề thời gian. Chỉ khi nắm vững những kiến ​​thức ngữ pháp này, bạn mới có thể tự tin làm bài thi tiếng Nhật.

Để thực hiện được ước mơ của mình tại Xứ sở hoa anh đào, chúng tôi đã phải học tiếng Nhật một cách kiên nhẫn và nghiêm túc. Và điều quan trọng là phải học một cách bài bản và có hệ thống! Cuốn giáo trình “Ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản” sẽ giúp ích cho bạn, là cuốn sách học tiếng Nhật giúp người học nắm vững những kiến ​​thức cơ bản và tổng quát nhất về ngữ pháp tiếng Nhật.

Cuốn sách này có thể giúp bạn:

tổng hợp đầy đủ các cấu trúc ngữ pháp

Cuốn sách này bao gồm 28 bài học bao gồm hầu hết các mẫu ngữ pháp cơ bản thường dùng nhất trong cuộc sống. Với cách giới thiệu dễ hiểu cùng nhiều ví dụ sinh động, thiết thực, cuốn sách đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều độc giả yêu thích tiếng Nhật.

Giới thiệu đơn giản, dễ hiểu

Mỗi bài học được trình bày một cách dễ hiểu. Cuốn sách này chú thích các chủ điểm ngữ pháp quan trọng giúp người học dễ nhận biết và tiếp thu. Đó cũng là cách nhanh nhất để những người tự học tiếng Nhật có thể nắm bắt được đầy đủ kiến ​​thức. Sách còn có phần phiên âm giúp bạn luyện đọc hiệu quả. Nếu bạn chưa nhớ bảng chữ cái tiếng Nhật, bạn vẫn có thể luyện tập bằng cách nhìn vào hiragana và đọc, sau đó nhìn vào bính âm.

Ví dụ minh họa sống động và chân thực

Cuốn sách này diễn đạt rõ ràng, logic rõ ràng, đặc biệt mỗi mẫu câu đều có rất nhiều ví dụ minh họa, dễ hình dung, phù hợp để áp dụng trực tiếp vào thực tế. Mỗi câu đều được dịch sang tiếng Việt và tiếng Nhật giúp bạn tránh nhầm lẫn do ảnh hưởng của việc học ngữ pháp tiếng Việt.

Với cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản”, hành trình học tiếng Nhật của bạn sẽ có một nền tảng kiến ​​thức vô cùng vững chắc.

Ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản (Đã sửa đổi)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
107.010 đồng Việt Nam

2019

Cập nhật lúc 15:25 - 27/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment