[Tải PDF] Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 5 (Tặng Kèm: 1 Postcard) PDF

[Tải PDF] Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 5 (Tặng Kèm: 1 Postcard)
 PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 5 (Tặng Kèm: 1 Postcard) được viết bởi tác giả Yoshichi Shimada, Saburo Ishikawa và được phát hành bởi SkyComics ngày 2021-09-01 00:00:00. Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 5 (Tặng Kèm: 1 Postcard) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 36.400 ₫.

Bạn đang tìm: Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 5 (Tặng Kèm: 1 Postcard) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành SkyComics
Ngày xuất bản 2021-09-01 00:00:00
Kích thước 13 x 18 cm
Dịch Giả Bảo Lam Anh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 200
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Download ebook Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 5 (Tặng Kèm: 1 Postcard) PDF

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga - Tập 5 (Tặng Kèm: 1 Postcard)

Tải sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 5 (Tặng Kèm: 1 Postcard) PDF ngay tại đây

Review sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 5 (Tặng Kèm: 1 Postcard)

Hình ảnh bìa sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 5 (Tặng Kèm: 1 Postcard)

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 5 (Tặng Kèm: 1 Postcard) Đã bán 59 cuốn, với hơn (Xem 12 đánh giá). Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 5 (Tặng Kèm: 1 Postcard) đang Đứng thứ 10 trong trong Top 1000 Tranh Truyện bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -30%, từ 52.000 ₫ giảm còn 36.400 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 5 (Tặng Kèm: 1 Postcard)

Người bà tài giỏi vùng Saga 5 – Những trải nghiệm mới
Cậu bé Akihiro bị mẹ “đẩy” lên chuyến tàu đến Saga năm nào giờ đã quen thuộc với cuộc sống nghèo khó mà đầy ắp tiếng cười bên người bà tài giỏi. Dù vẫn còn ham chơi nghịch ngợm nhưng Akihiro đã hiểu chuyện hơn rất nhiều, biết phụ giúp bà các công việc trong nhà.
Vì không được ở bên mẹ nên Akihiro lúc nào cũng mong ngóng ngày mẹ từ Hiroshima xuống thăm. Thế nhưng lần này, người xuống thăm cậu lại là anh trai Yoshinori đã lâu không gặp? Lần đầu tiên đặt chân đến vùng đất Saga nghèo khó, anh trai cậu nhóc sẽ cảm thấy thế nào? Liệu có phản ứng của anh có giống Akihiro những ngày đầu ở đây không?
Lớn lên tại vùng quê Saga yên bình vui vẻ, Akihiro đã có những trải nghiệm đặc biệt nhớ mãi không quên. Đó là lần đầu tiên được làm chân sai vặt giúp bà, một mình sang tận thị trấn khác để giao đồ. Đó là trại huấn luyện mùa hè ba ngày hai đêm tại chùa cùng với vị sư thầy chẳng giống ai. Đó là khi một anh khối trên bị cả trường xa lánh và bắt nạt, Akihiro và Nanri đã cùng nhau đứng lên bảo vệ anh ấy. Những trải nghiệm mới cùng với sự răn dạy của bà đã giúp cho cậu nhóc Akihiro ngày càng trưởng thành hơn.
Mời các bạn tiếp tục đón đọc tám chương truyện tràn ngập yêu thương với đủ bi hài về tuổi thơ của cậu bé Akihiro bên người bà tài giỏi “dữ thần” nhé!Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 5 (Tặng Kèm: 1 Postcard) bản quyền ở đâu

Quyển sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 5 (Tặng Kèm: 1 Postcard) được bán với giá 36.400 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 5 (Tặng Kèm: 1 Postcard) PDF

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 5 (Tặng Kèm: 1 Postcard) MOBI

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 5 (Tặng Kèm: 1 Postcard) Yoshichi Shimada, Saburo Ishikawa PDF

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 5 (Tặng Kèm: 1 Postcard) EPUB

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 5 (Tặng Kèm: 1 Postcard) full

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 5 (Tặng Kèm: 1 Postcard) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Shimada Kaichi, Ishikawa Saburo

truyện tranh bầu trời

2021-09-01 00:00:00

Bà ngoại thiên tài của Saga 5 – trải nghiệm mới

Akihiro, một cậu bé bị mẹ “đẩy” lên chuyến tàu đến Saga, giờ đang sống cuộc đời nghèo khó đầy ắp tiếng cười bên người bà tài giỏi của mình. Dù còn ham chơi nhưng Minghong rất hiểu chuyện và biết giúp cô việc nhà.

Vì không thể ở bên mẹ, Akihiro luôn mong chờ ngày mẹ từ Hiroshima trở về thăm anh. Nhưng lần này, người đến thăm anh lại là anh trai Yide, người đã lâu không gặp? Anh trai cậu sẽ cảm thấy thế nào khi lần đầu tiên đặt chân đến vùng đất Saga cằn cỗi? Liệu phản ứng của anh ấy có giống như Akihiro những ngày đầu ở đây?

Lớn lên ở vùng quê yên bình và hạnh phúc của Saga, Akihiro đã có một trải nghiệm đặc biệt mà anh sẽ không bao giờ quên. Đây là lần đầu tiên tôi có thể làm việc vặt giúp cô ấy, một mình đến thị trấn khác để giao hàng. Đó là một trại hè ba ngày hai đêm trong một ngôi chùa với một vị sư không giống ai. Ngay sau đó, một học sinh cuối cấp bị tẩy chay và bắt nạt bởi cả trường, Akihiro và Nanri đã đứng ra bảo vệ cậu. Những trải nghiệm mới và những lời dạy của cô đã giúp Akihiro trưởng thành.

Mời các bạn đón đọc 8 chương của bộ phim hài yêu thương kể về thời thơ ấu của Akihiro với người bà “độc ác” tài giỏi của mình!

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Những bà nội tài năng của vùng Saga - Tập 5 (Phần thưởng: 1 bưu thiếp)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
36.400 won
52.000 won
-30%

Nhà xuất bản truyện tranh bầu trời
ngày phát hành 2021-09-01 00:00:00
kích thước 13 x 18 cm
người phiên dịch Paul Linying
loại bìa bìa mềm
số trang 200
Công ty xuất bản nhà xuất bản phụ nữ việt nam

(Xem 12 nhận xét)
Đã bán 59
1000 hàng đầu truyện tranh Bán chạy nhất tháng này
ngày 10

Những bà nội tài năng của vùng Saga – Tập 5 (Phần thưởng: 1 bưu thiếp)

Cập nhật lúc 14:11 - 12/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment